Đẹp Sao Sống

BST phiên bản giới hạn dịp Tết 2021

Rate this post

BST Gucci x Doraemon chưa mở bán, nhà mẫu mẫu Ý tiếp tục ra mắt loạt phong cách thiết kế mới. Vẫn sử dụng hình tượng chú mèo máy đáng yêu, nhưng lần này nhà mẫu mẫu đã cho Doraemon… nhuộm gia và mọc sừng. 

Gucci ra mắt hình tượng mới: Light Doraemon.

Gucci ra mắt hình tượng mới: Light Doraemon.

Mới đây, Gucci làm nức lòng giới mộ điệu với BST Capsule sử dụng hình tượng chú mèo máy Doraemon huyền thoại. Loạt ảnh quảng bá vui nhộn, đáng yêu vừa làm cho những Fan Hâm mộ năng động mê mẩn, vừa chiều lòng những ai thích thú văn hóa Nhật Bản nói chung.

Để mừng năm Tân Sửu, Gucci tiếp tục tung bộ sưu tập Tết đặc trưng quan trọng. Cho bộ sưu tập này, Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele đã vẽ lại chú mèo máy Doraemon. Chú với tay và chân móng trâu, mọc thêm tai, đuôi và sừng. Nhà mẫu mẫu gọi chú mèo máy này là Light Doraemon – phiên bản mèo máy “màu sắc sáng”.

Phiên bản mới mang ý nghĩa kết nối với Tết Tân sửu

Theo thông cáo báo chí, bộ sưu tập Doraemon x Gucci lần này mang ý nghĩa kết nối đặc trưng quan trọng với Tết Nguyên Đán của người châu Á. Nhân vật Doraemon huyền thoại được hóa trang thành chú trâu, linh vật của năm 2021 theo lịch Âm.

Tương tự như BST trước, lần này, Gucci cũng ra mắt ăn mặc quần áo ready-to-wear dễ mặc, đồng hồ đeo tay, túi cầm tay tay, giầy Sport,… Được sở hữu nhượng quyền truyền thông từ “cha đẻ” Doraemon là Fujiko Fujio, với vẻ như Gucci đã tận dụng hết tiềm năng tài chính của chú mèo máy đáng yêu này.

Ví Light Doraemon x Gucci.

Ví Light Doraemon x Gucci.

Gucci còn cho biết thêm thông tin, những mặt hàng mới sẽ được giao trong những dòng túi giấy được phong cách thiết kế trọn vẹn bởi vật liệu tái chế.

Đồng hồ Light Doraemon x Gucci Dive 40mm.

đồng hồ đeo tay Light Doraemon x Gucci Dive 40mm.

Túi Light Doraemon x Gucci size nhỏ.

Túi Light Doraemon x Gucci size nhỏ.

Hình ảnh logo GG đã làm nên DNA tên thương hiệu cũng xuất hiện xuyên suốt, song song với chú mèo máy Light Doraemon. màu sắc beige của chú mèo với phần làm cho những phụ kiện thời trang trông quý phái, lịch sự hơn. Nhà mẫu mẫu cũng phối thêm cấu tạo từ chất gia đỏ lên loạt phụ kiện thời trang. Sắc red color đại diện cho dịp Tết, niềm vui và sự hoan hỉ trong văn hóa Á Đông,

Chú mèo máy mới xuất hiện trên hoodie và túi xách.

Light Doraemon xuất hiện bên trên hoodie và túi cầm tay tay.

Lần này, Gucci sử dụng nhiều sắc đỏ trong những phong cách thiết kế.

Gucci sẽ “phủ sóng” BST Doraemon x Gucci tại châu Á

album ảnh quảng bá cho những phong cách thiết kế mới được thực hiện trong một căn biệt thự cổ xưa. bên phía trong, những chân dài diện phong cách thiết kế Gucci và tương tác vui vẻ cùng chú mèo tinh nghịch. Nhiếp ảnh gia Angelo Pennetta đã thổi hồn vào những tấm hình để làm cho BST mang màu sắc sắc vui vẻ, lạc quan.

Doraemon với sừng, đuôi và tay bò trong bộ ảnh mới của Gucci

Doraemon với sừng, đuôi và tay bò trong album ảnh quảng bá BST mới của Gucci

Sự hiện diện của chú mèo máy Doraemon cho biết dụng ý của Gucci lúc nhắm vào phân khúc quý khách châu Á. Trước thềm Tết Âm lịch đang tới sắp, nhà mẫu mẫu Ý ko bỏ qua cơ hội quý giá để đẩy mạnh doanh thu. Nói một cách dí dỏm: Doraemon đang được Gucci “lăng-xê” hết mức. Dự kiến, chú mèo máy huyền thoại sẽ phủ sóng mặt tiền những shop flagship của Gucci tại nhiều nước. Trong đó nói theo cách khác tới như Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản và việt phái mạnh phái mạnh.

album ảnh mang concept ngẫu hứng, vui vẻ

Tại Thượng Hải và Hồng Kông, Gucci sẽ quảng bá BST Gucci x Doraemon bên dưới hình thức nghệ thuật đường phố. Đây cũng chính là cách nhà mẫu mẫu Ý đã làm với BST Gucci x The North Face hồi đầu tháng Giêng. Hành động này là một phần trong chiến dịch dài khá của Gucci. Mục đích của chiến dịch là thúc đẩy phát triển năng động bền vững.

Người dân tại những thành phố hoàn toàn với thể quét những QR code bên trên bao bì, hoặc bên bên dưới những tác phẩm nghệ thuật. Một đoạn Clip vui nhộn với nhân vật chính là chú mèo Doraemon đang nhảy múa sẽ hiện ra.

Túi đeo vai Light Doraemon x Gucci trong ảnh quảng cáo.

đồng hồ đeo tay Light Doraemon x Gucci Dive 40mm.

Thông tin cho bạn

tìm hiểu thêm khía cạnh về bộ sưu tập tại website chính thức và những shop Gucci tại việt phái mạnh phái mạnh.

TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

HÀ NỘI
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

>>> Xem thêm: MÈO MÁY DORAEMON LÀM MẪU CHO GUCCI

Ảnh: Gucci
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.