Đẹp Sao Sống

BST Phố Đông của Adrian Anh Tuấn mang chủ đề “mùa đông ấm áp”

Rate this post

Mùa thu năm nay, nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn tìm sắc tím lãng mạn cho bộ sưu tập gặp gỡ và hẹn hò. Còn sắc nâu thường thấy dịp thu được Adrian Anh Tuấn dành riêng cho bộ sưu tập Phố Đông ra mắt dịp cuối năm. Bộ sưu tập Valenciani của mùa lễ hội 2021 được nhà họa tiết thiết kế khoác lên sắc red color và nâu, mang lại cảm giác ấm cúng cho tất cả những người mặc dịp cuối năm.

“Mùa đông ấm áp” cũng chính là chủ đề cho bộ sưu tập mùa đông 2021 của anh. Theo đại diện Valenciani chia sẻ, sau thời gian dài giãn cách, giờ là lúc người người được tự do gặp gỡ và hẹn hò, gặp gỡ. Những ngày mùa đông dù lạnh nhưng trở nên thực ấm áp.

Adrian Anh Tuấn hào hứng chia sẻ bên trên trang mạng xã hội cá thể về bộ sưu tập Phố Đông:

“BST Phố Đông bữa giờ bán tưng bừng ở hai shop Sài Gòn, Hà Nội rồi. Mà ngày hôm nay mới được khoe bộ look book. Mấy anh em kéo nhau lên tận Đà Lạt chụp nè. Phần kế tiếp của BST này sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Week vào trong ngày 21/12 tới này nha cả nhà ơi”.

Như vậy, rất với thể thấy Adrian Anh Tuấn đã “mưu mô” lên kế hoạch tung ra những họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 nhỏ giọt, mà Phố Đông mới chỉ là phần đầu cho kế hoạch.

Mùa đông trầm ấm: Chủ đề bộ sưu tập Phố Đông từ Adrian Anh Tuấn

Lấy cảm hứng từ những người con gái đô thị Hà thành, Adrian Anh Tuấn và đội ngũ Valenciani đã tạo thành 40 âu phục mang mẫu dáng vẻ vẻ lịch sự. làm từ chất liệu cao cấp tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người mặc. Bảng color mùa thu đông như nâu, đen và beige tạo dáng vẻ vẻ cổ xưa, tương phản với những yếu tố cao cấp như làm từ chất liệu bouclé hay hình tiết logomania.

ngoại trừ hình tiết ADRIAN monogram của tên thương hiệu Valenciani, bộ sưu tập Phố Đông cũng rất được Adrian Anh Tuấn bao phủ với hình tiết nanh sói (houndstooth). hình tiết này bắt nguồn từ Scotland vào những năm 1800. lúc đó, những người chăn cừu đã dệt âu phục với hình tiết nanh sói để giữ ấm. tới những năm 1930, houndstooth rất được giới thượng lưu thích thú. Vì vậy, nó vừa đại diện cho sự cao cấp, vừa là tìm lựa lý tưởng trong mùa năng động Thu Đông.

Ngoài ra, những họa tiết thiết kế mới của Adrian Anh Tuấn cũng ko thể ko tồn tại sự xuất hiện của hình tượng rất sắp gũi. Đó hình tiết ADRIAN được cắt laser độc nhất vô nhị, độc quyền của nhà họa tiết thiết kế. Anh sử dụng nó bên trên phần chân váy gia và túi đeo tay gia. Hình ảnh này giúp hoàn thiện phong thái năng động mùa lạnh cổ xưa, quý phái.

Để thổi vào âu phục khá thở thành thị, nhà họa tiết thiết kế sử dụng hình tiết caro để tạo ra sự trẻ xinh. Ngoài những gam gray clolor và xám trầm tĩnh rất sắp gũi của mùa thu đông, bộ sưu tập cũng rất với thể với những item mang sắc đỏ rộn rã. của dịp lễ hội. Nhờ đó, bộ sưu tập Phố Đông của nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn vì vậy mà trở nên ấm áp, vui vẻ hơn.

THÔNG TIN THÊM

BST Phố Đông rất với thể được tìm thấy tại những shop Valenciani của nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Hà Nội
25 Nhà Thờ, P. Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm

TP. Hồ Chí Minh
26 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận một

Hoặc bạn cũng rất với thể rất với thể sắm hàng online vào bất cứ lúc nào qua fanpage của Valenciani:

Facebook | Instagram

**Êkíp thực hiện**

Model: Giải vàng siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa
Photographer: Nguyễn Du
Make-up: Dương Hữu Nghĩa
Location: Ana Villas, Đà Lạt

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.