Đẹp Sao Sống

BST Sài Gòn thế đó của Lê Long Dũng tại AVIFW 2020

Rate this post

Lê Long Dũng là nhà phong cách thiết kế thân thuộc tại Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh (VIFW). Năm nay, tới với AVIFW 2020, Lê Long Dũng đưa tới bộ sưu tập Vie actuelle à Saïgon – Sài Gòn thế đó.

Sài Gòn thế đó là thế nào? Lê Long Dũng đã mang ngay câu replay cho giới mộ điệu trong tối diễn bế mạc AVIFW 2020.

Với Lê Long Dũng, Sài Gòn là hoa mỹ trong phong thái, phóng khoáng trong thái độ sống và rộn tiếng cười trong thường nhật. Nếu Bảo Bảo House đưa tới sân khấu nhái lập, thì Lê Long Dũng lại… tổ chức hẳn một cuộc thi hoa khôi.

điểm vượt trội của show diễn là màn “đăng quang Hoa khôi” của Võ Hoàng Yến. Đi cùng đó là “thái độ ko dễ chịu, kèn cựa” của Chân Dài Mâu Thanh Thủy và Minh Tú. Màn đăng quang nhái lập này đưa tới nhiều tiếng cười cho khán nhái. Dường như đó là lời cam đoan của Lê Long Dũng: Sài Gòn vui thế đó! thời trang và năng động cũng rộn tiếng cười thế đó!

Sài Gòn thế đó của Lê Long Dũng 

đơn thuần nhận thấy, show diễn Sài Gòn thế đó của Lê Long Dũng mang cấu trúc 3 phần rõ rệt. Mở màn là những âu phục dạ hội cho phái xinh. Đây vốn là thế mạnh của anh. Khoảng giữa show diễn là thời trang và năng động ứng dụng giành cho phái mạnh giới. Cuối cùng, phần trình diễn áo dài là điểm vượt trội.

Vì thời gian trình diễn AVIFW 2020 sắp với mùa Tết cổ truyền, ko hề ít nhà phong cách thiết kế mang áo dài lên sàn diễn, ở nhiều dạng thức ko giống nhau.

BZ-nha-thiet-ke-Le-Long-Dung-hinh-anh-1

hoa khôi đền Hùng Giáng My mở màn cho show diễn.

Mở màn Sài Gòn thế đó là hoa khôi đền Hùng Giáng My. Theo Lê Long Dũng, Giáng My là hiện thân cho vẻ xinh quý phái vượt thời gian của đàn bà Sài Gòn. Nét hoa mỹ của thành phố được Lê Long Dũng gửi gắm qua âu phục đính kết cầu kỳ.

BZ-nha-thiet-ke-Le-Long-Dung-hinh-anh-2

Chân Dài Mâu Thanh Thủy với mái tóc ấn tượng, mô phỏng thời trang và năng động thập niên 1970

>>> Xem thêm: MINH TÚ, KHÁNH VÂN HOÁ NHÂN VẬT THẦN THOẠI TRONG SHOW tối ĐÔNG CUỐI CÙNG CỦA LÊ LONG DŨNG

Chất Sài Gòn với tư tưởng phóng khoáng còn được anh thể hiện với sự xuất hiện của những người mẫu chân dài chuyển giới, phi giới tính. Lynk Lee hóa thân thành công chúa. BB Trần, Hải Triều khoe sắc với váy dạ hội.

Lynk Lee…

BB Trần… là những đại diện cho xã hội LGBTQ+ tại Sài Gòn thế đó

Với thời trang và năng động ứng dụng dành riêng cho phái mạnh giới, Lê Long Dũng đưa tới nhiều biến tấu. bên trên nền làm từ chất liệu ren đục lỗ, nhà phong cách thiết kế đưa tới những quý ông phóng khoáng, hào hoa. làm từ chất liệu, hình tiết vui nhộn tạo dáng vẻ vẻ tươi tắn, pha chút ngông cuồng cho những chàng trai. mẫu dáng vẻ vẻ âu phục ko tồn tại quá nhiều đột phá. Lê Long Dũng vẫn trung thành với chiếc quần âu, áo chemise, suit hoặc shorts.

Sài Gòn thế đó: phái mạnh giới vẫn diện âu phục ren đục lỗ, kết cườm như thường!

Vẫn linh động phóng khoáng, Lê Long Dũng còn thêm vào âu phục chất riêng với ren đục lỗ

Áo dài là phần trình diễn cuối cùng, kết thúc Sài Gòn thế đó. Vẫn trung thành với mô-típ đính kết và in hình tiết; những phong cách thiết kế áo dài cho mùa này của anh luôn luôn đi cùng theo với phụ kiện thời trang tóc. Mấn đội đầu cách điệu, cùng loại màu sắc với áo dài được dự đoán được xem là xu thế chủ đạo cho mùa áo dài Tết. Hoặc nếu chịu chơi hơn, bạn cũng đều rất mang thể nhuộm tóc cùng màu sắc với áo dài!

BZ-nha-thiet-ke-Le-Long-Dung-hinh-anh-42

Người Sài Gòn thì Tết phải mặc áo dài

Võ Hoàng Yến “đăng quang Hoa khôi” tại show diễn của Lê Long Dũng

Là vedette kết thúc show diễn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đưa tới nhiều tiếng cười cho giới mộ điệu. Cô đăng quang Hoa khôi bên trên sàn diễn. Nàng Hoa khôi còn hào phóng, vừa trình diễn vừa tặng hoa cho những khách mời ngồi hàng ghế đầu. Sau 12 năm, Võ Hoàng Yến đã “chính thức” đăng quang, lúc hụt loại vương miện hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh vào năm 2008.

Vedette của Sài Gòn thế đó là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô mang màn catwalk rất Sài Gòn lúc vừa đi vừa “tặng” hoa khắp nơi!

Đi cùng theo với màn đăng quang nhái lập của Võ Hoàng Yến, Chân Dài Mâu Thanh Thủy và Minh Tú cũng đều phải mang những phút giây kèn cựa với đàn chị. Khoảnh khắc hội “chị chị em em” tranh giành vương miện, dễ chịu nô đùa đưa tới phần kết vui tươi cho show diễn.

Minh Tú, Chân Dài Mâu Thanh Thủy cùng Võ Hoàng Yến kết màn show diễn

Được đầu tư kỹ lưỡng, công phu và ý tưởng sáng tạo, bộ sưu tập Sài Gòn thế đó gây ấn tượng trong trái tim công chúng. Những giá trị việt phái mạnh, văn hóa việt phái mạnh được lưu giữ qua những phong cách thiết kế, đóng góp góp thêm phần truyền tải thông điệp văn hóa, thời đại vào thời trang và năng động. 

Nhà phong cách thiết kế Lê Long Dũng và hoa khôi đền Hùng Giáng My chào khán nhái

Nhà phong cách thiết kế và những cô gái thơ trong show diễn

Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh 2020 (AVIFW 2020) ra mắt từ thời điểm ngày 3 – 6/12/2020, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Bến Thành, Q. một, TP. Hồ Chí Minh).

The Best Street Style – hoạt động thời trang và năng động năm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh; sẽ ra mắt song song với lịch của AVIFW từ thời điểm ngày một – 6/12/2020. bạn cũng đều rất mang thể tìm hiểu thêm thêm thông tin tại website chính thức của chương trình: www.vietnaminternationalfashionweek.com

Tìm lịch trình diễn của AVIFW 2020 tại đây. những show diễn được cập nhật liên tục tại website Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh. chớ bỏ lỡ!

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.