Đẹp Sống

BST Serpenti “Eyes on Me” của Bulgari làm cho cho cả thế giới phái nữ trang mê mẩn

Rate this post

Niềm tự hào sắp đây của trang sức sang trọng Bulgari chính là những phong cách thiết kế mới thuộc bộ sưu tập Serpenti “Eyes on Me”. ko rời xa hình tượng hình rắn với yếu tố đính kèm đá quý siêu tinh xảo, Serpenti “Eyes on Me” đã làm cho cho cả thế giới phái nữ trang phải mê mẩn và xao xuyến

Ma lực cám dỗ với phái nữ trang Serpenti

Bvlgari_Serpenti_01_05

dây chuyền cổ và vòng đeo tay Serpenti bởi vàng trắng, mắt đính ngọc lục bảo và nạm kim cương

Niềm tự hào sắp đây của trang sức sang trọng Bulgari chính là những phong cách thiết kế mới thuộc bộ sưu tập Serpenti “Eyes on Me”. ko rời xa hình tượng hình rắn với yếu tố đính kèm đá quý siêu tinh xảo, Serpenti “Eyes on Me” đã làm cho cho cả thế giới phái nữ trang phải mê mẩn và xao xuyến.

BVLGARI_Serpenti Eyes on me_Credit Mark Rabadan (17)Bvlgari Serpenti-V6-5

Nằm cuộn mình trong những câu chuyện cổ tích, loài rắn với danh hiệu “chúa tể của sự quyến rũ” vẫn luôn luôn giữ vị trí quan trọng trong lịch sự loài người. Mê hoặc con mồi chính là khả năng độc tôn của loài rắn. Lấy cảm hứng từ chính vị vua của ma thuật quyến rũ, Bulgari – bậc thầy của nghệ thuật trang sức sang trọng đã tạo thành một bộ sưu tập Serpenti mang sự cùng hưởng của giản dị và phức tạp, tạo ra vẻ xinh duyên dáng vẻ vẻ mà dường như ko hề kém phần mạnh mẽ và tự tin cho chủ nhân.

Bvlgari_Serpenti_10_04

ĐÔI MẮT MA THUẬT

Bvlgari Serpenti-V3-5

dây chuyền cổ Serpenti bởi vàng hồng, mắt đính ruby và nạm kim cương

Bộ sưu tập trang sức sang trọng mới của Bulgari – Serpenti “Eyes on Me” mô phỏng theo những đường nét quyến rũ mà táo bạo của loài rắn. ngoài những việc tập trung tôn vinh hình thái, Serpenti của năm năm 2016 còn lưu ý tới đôi mắt. Tỏa sáng ở đa diện của những mẫu vòng cổ, lắc tay, nhẫn… Mỗi viên ngọc chính là điểm vượt trội lôi cuốn lòng người. thực vậy, cặp đá quý bên trên mỗi thiết kết được ví như đôi mắt được chạm khắc theo như hình dáng vẻ vẻ hạnh nhân mô phỏng chuẩn chỉnh xác đôi mắt của loài rắn. “Đôi mắt” ko chỉ là đơn thuần tạo thành “hồn” của bộ trang sức sang trọng, mà đó là cả một sức mạnh ma thuật đầy mê hoặc của một người con gái quyến rũ. lúc cô ấy lướt qua, mỗi góc nhìn đều ko thể cưỡng lại vẻ xinh đó.

BVLGARI_Serpenti Eyes on me_Credit Mark Rabadan (7)

tương đối THỞ MỚI TỪ SERPENTI năm 2016

Loài rắn đã chuyển mình trong 2700 năm lịch sử của một đế chế La Mã, hóa thân thành hình tượng của sức mạnh và cám dỗ. Trườn bên trên những ngón tay, cuộn nơi cổ tay, ôm lấy đôi tai, và nằm thư gi.n nơi cổ, bộ sưu tập Serpenti được sáng tạo với vô vàn mẫu dáng vẻ vẻ. bởi vẻ quyến rũ và kiêu ngạo của những viên đá quý, hay chính đôi mắt, những mẫu phong cách thiết kế mới làm trông rất vượt trội góc nhìn sắc lạnh nhưng đầy ma lực của loài rắn. Tâm điểm của bộ sưu tập Serpenti chính là đầu rắn. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập trước của Bulgari trong những năm 1960 – 1970, nét táo bạo nhưng xinh sâu lắng của loài vật này, lần thứ nhất được những phong cách thiết kế của Serpenti tạo thành hình dáng vẻ vẻ góc cạnh hoặc bo tròn, mang lại hình ảnh ba chiều, tối giản nhưng trông rất vượt trội dựa vào những viên kim cương sáng lấp lánh lung linh. ko tồn tại những phong cách thiết kế nào giống phong cách thiết kế nào, linh hồn của mỗi tác phẩm Serpenti là độc tôn.

Bvlgari Serpenti-V11-5BVLGARI_Serpenti Eyes on me_Credit Mark Rabadan (9)

biến đổi của một hình tượng

Hình ảnh cuộn mình của cặp đôi rắn tượng trưng cho vị thần y học từ Hy Lạp cổ đại, vẫn còn đó là một hình tượng y tế ngày nay. Hàng nghìn năm trước, trở về thời gian của Caesar và Cleopatra, loài rắn của dòng sông Nile là hình tượng của những pharaoh Ai Cập. trang sức sang trọng của hoàng gia, quyền lực tối cao tối cao của Cleopatra, vị phái nữ hoàng tài năng và xinh xinh, được tôn vinh bởi hình ảnh của loài rắn uốn lượn. Kế thừa từ nên văn hóa Hy Lạp-La Mã, Bulgari bắt đầu sử dụng h.nh ảnh loài rắn trong những phong cách thiết kế trang sức sang trọng. Từ những năm 1940, một mẫu đồng hồ đeo tay tinh xảo cuộn quanh cổ tay ra đời. Tại thời điểm này, Serpenti cách điệu hơn, hình ảnh loài rắn là được miêu tả đậm nết hơn và trang trí nhiều viên ngọc. Vòng đeo tay – đồng hồ đeo tay đã biến thành một món phái nữ trang tất yếu trong giới năng động, đánh dấu nét quyến rũ của những người muốn giữ thời gian cho riêng mình.

Bvlgari_Serpenti_09_02

trong vô số thập kỷ, Serpenti của Bulgari đã khéo léo sử dụng những đường vân cuộn mình tubogas. Tugogas là vẻ xinh tới từ tài năng vượt bậc của những người thợ Bulgari. Loài rắn đã biến thành hình tượng của bộ sưu tập Serpenti và với sự đổi mới ko ngừng, chúng đã được tái sinh và hứa hẹn trở nên vô hạn trong tương lai.

BVLGARI_Serpenti Eyes on me_Credit Mark Rabadan (4)

Nhẫn Serpenti bởi vàng hồng, mắt đính kèm đá ruby và nạm kim cương

BVLGARI_Serpenti Eyes on me_Credit Mark Rabadan (14)

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.