Đẹp Sao Sống

BST The Sexy Curves Hè 2020 của NTK Đỗ Long

Rate this post

NTK Đỗ Long mang tới những phong cách thiết kế bay bổng, quyến rũ cho mùa hè 2020 qua bộ sưu tập mới “The Sexy Curves”

Nhà phong cách thiết kế Đỗ Long vừa ra mắt bộ sưu tập mới. những phong cách thiết kế là sự tổng hoà cảm hứng từ đường nét quyến rũ của người đàn bà và sự tiện nghi của cấu tạo từ chất mùa hè. Truyền tải thành công tinh thần này ko người nào khác là “ngọc nữ giới” Ninh Dương Lan Ngọc.

Những đường cong lý tưởng nhất

BST lần này của NTK Đỗ Long sở hữu tên là “The Sexy Curves”. Tức, những đường cong lý tưởng nhất.

Nhà phong cách thiết kế cho biết thêm thông tin: “Cảm hứng sáng tạo của anh tới từ vẻ xinh đắm say lòng người của người đàn bà trưởng thành và cứng cáp.” Từng đường cong đó quyến rũ, duyên dáng vẻ vẻ, cũng chính là thứ làm nên sự thu hút khó cưỡng của người đàn bà. Một chút nữ giới tính, đôi chút mong manh pha cùng ba phần từng trải tạo thành người đàn bà xinh trong sáng tạo của Đỗ Long.

Diện những phong cách thiết kế của BST “The Sexy Curves”, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo dáng vẻ vẻ vẻ nhỏ gọn. Nét nữ giới tính ko chỉ là tới từ phom dáng vẻ vẻ tinh xảo mà còn từ cấu tạo từ chất tương thích. Kỹ thuật draping điêu luyện tạo ra những loại váy đầm với phom dáng vẻ vẻ chuẩn chỉnh. Đường cut-out tinh xảo giúp người sở hữu được khai thác tối đa vẻ xinh khung hình quyến rũ nhưng ko hề thua kém phần quý phái.

Lần này, NTK Đỗ Long tậu satin và phi lụa làm cấu tạo từ chất chủ đạo. bởi vì nó cung ứng được sự mỏng nhẹ cho mùa hè. Là những phong cách thiết kế của mùa hè sôi động, gam color được tậu cũng rực rỡ tỏa nắng, tươi mới. Ngoài ra, anh cũng áp dụng kỹ thuật thêu hoa tinh xảo, mang hình tiết mùa hè lên âu phục.

***

Stylist: Kye Nguyễn
Make up: Quí Đoàn
Photographer: Trí Nghĩa
Prop: Lý Bình Sơn
Model: Ninh Dương Lan Ngọc
Designer: Đỗ Long

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.