Đẹp Sống

BST Valentino Haute Couture Xuân Hè 2022: Cuộc “giải phẫu” dòng may đo cao cấp để định hướng những giá trị tương lai

Rate this post

Người ta vẫn luôn luôn ko tiếc lời ca tụng dành riêng cho sự hào nhoáng và xa hoa của những bộ phục trang Haute Couture. Hơn cả việc chứa đựng tinh hoa nghệ thuật thủ công thượng thừa của nhà mẫu mốt, Haute Couture còn là thứ trang sức trẻ trung lung linh nhất tô điểm quý phái cao cấp cho tất cả những người mặc. Với BST Valentino Haute Couture Xuân Hè 2022, Pierpaolo Piccioli đã “giải phẫu” dòng Couture để mang lại hình hài mới mẻ hơn cho dòng phục trang này cho tương lai.

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 23

Đúng như tên thường gọi “Anatomy of Couture” (tạm dịch: Giải phẫu dòng Couture), vị Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của nhà mẫu mốt Valentino đã tiến hành phân tích dòng Haute Couture theo rất nhiều khía cạnh ko giống nhau nhằm mục tiêu tìm ra hướng đi mới cho dòng may đo cao cấp. Đối với nhà mẫu mốt nào lúc bắt tay vào làm Haute Couture, chúng ta đều đã nắm trong tay hình mẫu lý tưởng nhất, cả về gu thẩm mỹ cá thể và di sản riêng của tên thương hiệu. Từ hình mẫu đó hoàn toàn với thể nâng tầm diện mạo cho dàn chân dài bên trên sàn diễn. song, điều mà phái mạnh NTK với nhu yếu ở BST lần này chính là phá vỡ mỗi quy chuẩn chỉnh và thiết lập tiêu chuẩn chỉnh khác hoàn toàn dựa bên trên tầm dáng vẻ vẻ, kích thước khung hình cũng như độ tuổi. Bởi cốt lõi của may đo cao cấp ko chỉ với gói gọn trong kỹ thuật thủ công và giá trị nghệ thuật, mà còn nằm ở sự vừa khít cho mỗi quý khách hàng. Mức độ vừa khít được đề cập tới ở đây vừa mang ý nghĩa hợp lý về số đo khung hình, vừa thể hiện được đậm chất ngầu và cá tính bên phía trong của người đang diện bộ phục trang.

khung hình biến đổi theo tuổi tác. Chúng ta vẫn hoàn toàn với thể xinh nhưng tầm dáng vẻ vẻ thì ko còn được như trước nữa. Tôi muốn giữ lại vẻ xinh hình thể trong khoảng thời gian biến đổi đó“, NTK Pierpaolo Piccioli tâm sự. Từ những ý tưởng ban đầu đó đã dẫn lối vị Giám đốc Sáng tạo của Valentino khám phá nét xinh hình thể của mỗi cá nhân ở mỗi phom dáng vẻ vẻ và tuổi tác, để rồi từ đó cam đoan bản ngã riêng thông qua sự uyển chuyển của gấm vóc.

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 1

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 2

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 3

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 4

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 5

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 6

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 7

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 8

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 9

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 10

Vốn nổi tiếng là một trong những bậc thầy tạo dựng phom dáng vẻ vẻ và cân chỉnh tỉ lệ tuyệt vời nhất của làng mẫu mốt, Pierpaolo Piccioli đã thổi làn gió mới vào những phong cách thiết kế may đo cao cấp bởi những đường cut-out táo bạo nhưng cũng ko hề thua kém phần tinh xảo trong BST.

ngoài những bộ phục trang với những đường nét cắt xẻ vô cùng tinh xảo ấy là những phong cách thiết kế white color và đen tối giản, vốn đã gắn liền với sự xa hoa của dòng Haute Couture, xuất hiện rất vượt trội bên trên sàn diễn với khá nhiều phom dáng vẻ vẻ ko giống nhau. ko giới hạn lại ở đó, những mặt hàng thời trang và năng động mang lối phong cách thiết kế cầu kỳ hơn hẳn như là váy đính lông vũ, áo khóa ngoài tạo cảm giác phồng và bèo nhún… làm thỏa mãn cảm giác của mắt của những người đứng đối diện.

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 11

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 12

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 13

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 14

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 15

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 16

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 17

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 18

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 19

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 20

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 21

bst valentino haute couture xuan he 2022 paris - 22

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST Valentino Haute Couture Xuân Hè 2022 do NTK Pierpaolo Piccioli thực hiện:

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.