Đẹp Sao Sống

BST Walk A Mile In My Shoes của Christian Louboutin kêu gọi lòng trắc ẩn

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế những đôi giầy đế đỏ đã hợp tác cùng vợ ông xã nam giới diễn viên điện ảnh Idris Elba, ngôi sao 5 cánh trong siêu phẩm Avengers, cho một dự án vì xã hội

Vợ chồng Idris Elba

Christian Louboutin đang hợp tác với những người bạn tốt của tôi – nam giới tài tử Idris Elba (đóng vai Heimdall trong Avengers), và vợ anh Sabrina Dhowre Elba – trong một dự án từ thiện nhằm mục tiêu hỗ trợ một số trong những tổ chức ngăn chặn sự bất công về chủng tộc. Bộ sưu tập Walk A Mile In My Shoes sẽ được Christian Louboutin tung ra mùa hè 2021 vì mục đích kêu gọi lòng trắc ẩn, ngừng phân biệt chủng tộc và hỗ trợ tài chính cho những đối tượng người sử dụng khó khăn cần giúp đỡ.

Christian Louboutin chống lại nạn phân biệt chủng tộc

Bộ sưu tập Walk A Mile In My Shoes được Christian Louboutin và Idris Elba hợp tác tạo ra để lôi cuốn sự lưu ý về những vấn đề bất công chủng tộc. mẫu chết của chàng trai gia màu sắc George Floyd bên dưới sự áp chế của cảnh sát Mỹ, đã tạo thành làn sóng Black Lives Matter, phản đối sự kỳ thị với người gia màu sắc bên trên toàn thế giới từ thời điểm năm ngoái. Công chúng đã thức tỉnh và nhìn nhận lại về những hệ luỵ vẫn còn đó tồn tại của nạn phân biệt chủng tộc.

Bộ sưu tập Walk A Mile In My Shoes của Christian Louboutin

Tên của bộ sưu tập là một thành ngữ “walk a mile in my shoes”. Tạm dịch: hãy đi một dặm trường trong đôi giầy của tôi. Thành ngữ này là cách nói ẩn dụ cho việc hãy đặt bản thân vào yếu tố hoàn cảnh của người khác. Từ đó, nhắc nhở về sự cảm thông, thấu hiểu, và bao dung trước những khác hoàn toàn.

Bộ sưu tập Walk A Mile In My Shoes của Christian Louboutin

100% lợi nhuận từ bộ sưu tập sẽ dành riêng cho những tổ chức từ thiện ngăn chặn sự bất công về chủng tộc ở Anh, Mỹ và ở Châu Phi.

những tổ chức bao gồm: Immediate Theatre, một tổ chức dành riêng cho trẻ nhỏ và xã hội ở Hackney và Đông London. Purposeful, một tổ chức nữ giới quyền cho những bé gái vị thành niên. Be Rose International, tổ chức cứu trợ nhân đạo khẩn cấp. Quỹ Hy vọng Somali, tổ chức cung cấp giáo dục miễn phí, quality và bình đẳng cho thanh thiếu niên ở những vùng nông thôn Somalia. Và cuối cùng là Gathering for Justice, một tổ chức thúc đẩy chấm dứt giam giữ trẻ em và xóa bỏ sự bất bình đẳng về chủng tộc trong hệ thống tư pháp.

>>> Xem thêm: HIỂU VỀ LÀN SÓNG BLACK LIVES MATTER: VÌ SAO NÓ QUAN TRỌNG

phong cách thiết kế của bộ sưu tập Walk A Mile In My Shoes

Bộ sưu tập Walk A Mile In My Shoes của Christian Louboutin

Bộ sưu tập Walk A Mile In My Shoes của Christian Louboutin mang những phong cách thiết kế dành riêng cho cả nam giới và nữ giới. tất cả những sản phẩm đều sở hữu dòng thành ngữ tiêu đề đi kèm theo.

BST sử dụng những khung giầy cổ xưa như giầy mũi nhọn cho nữ giới và sneaker cho nam giới.

những phong cách thiết kế black color tối giản càng làm rất vượt trội dòng slogan đỏ. Slogan mang lúc được in ấn, hoặc thêu, hoặc đính kèm đá.


Đen và đỏ là hai gam màu sắc tương phản. Nhưng lúc phối thích hợp với nhau, chúng lại mang vẻ kết hợp và hợp lý mà ấn tượng. Lối chơi màu sắc như một ẩn dụ về sự việc hoà hợp những khác hoàn toàn tưởng sẽ luôn luôn mang lại những điều tốt xinh ý nghĩa.

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập Walk A Mile In My Shoes sẽ bắt đầu được bày bán chính thức ngày 16/6/2021.

>>> Xem thêm: CHRISTIAN LOUBOUTIN THU ĐÔNG 2021: CHUYẾN BAY HẠNG NHẤT TRONG THẾ GIỚI giầy ĐẾ ĐỎ

Ảnh: Christian Louboutin
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.