Đẹp Sao Sống

BTS lần thứ nhất làm người mẫu chân dài, diễn show Louis Vuitton Thu Đông 2021

Rate this post

Bối cảnh được dàn dựng biệt lập, và bộ sưu tập cũng bao gồm 34 mẫu mới

https://www.youtube.com/watch?v=KsH_V0D4PyA/

Louis Vuitton vừa quyết định sẽ đưa bộ sưu tập nam giới giới mùa Thu Đông 2021 về Seoul, Hàn Quốc trình diễn. tham dự buổi trình diễn quan trọng đặc trưng này còn mang đại sứ toàn thế giới mới nhất của Louis Vuitton, nhóm nhạc Kpop BTS. những member – Jung Kook, J-Hope, V, RM, Jin, Suga và Jimin – trở thành nhân vật chính trong buổi diễn độc quyền của nhà mẫu mốt Pháp.

BTS xuất hiện trong những phục trang quan trọng nhất BST Louis Vuitton Men Thu Đông 2021

những show năng động của những nhà mẫu mốt to thông thường được thực hiện tại bốn thủ phủ năng động to của thế giới. Đối với Louis Vuitton, đây là Paris. song, từ mùa thu năm ngoái, nhà mẫu mốt đã năng nổ đưa show diễn về những thành phố châu Á. Virgil Abloh, giám đốc sáng tạo của dòng năng động nam giới tại Louis Vuitton, đã khởi xướng mô hình trình diễn năng động lưu động này. Anh gọi nó là “The Voyage” (chuyến du ngoạn).

Anh giải thích rằng hình thức trình diễn này vượt qua những mùa năng động truyền thống. Nó đặt những bộ sưu tập trong bối cảnh “giao lưu giữa những nền văn hóa và quốc gia, bám sát những giá trị cốt lõi của sự đa chủng loại, hòa nhập và thống nhất”. Và tất nhiên, nó cũng chính là một biện pháp chống lại tình trạng ngăn sông cấm chợ vì đại dịch toàn thế giới, làm cho cho những quý khách hàng và bạn bè của nhà mẫu mốt ko thể tới Pháp tham dự show chính thức.

>>> Xem lại show LOUIS VUITTON MEN THU ĐÔNG 2021: BỘ SƯU TẬP “PECULIAR CONTRAST, PERFECT LIGHT”

Bối cảnh của show diễn tại Hàn Quốc

Show Louis Vuitton Men Thu Đông 2021 vốn được công chiếu qua mạng, vào tháng 01/2021 mới đây. lúc được đưa về Hàn Quốc, nó được biến tấu với một tinh thần mang tính chất chất vị lai hơn. Virgil Abloh cũng trình làng 34 phong cách thiết kế mới, và chỉ sử dụng lại 7 mẫu từ bộ sưu tập đã công chiếu từ trước đây – chính là 7 phục trang do những chàng trai BTS khoác lên trên người.

Thước phim được quay tại Art Bunker B39, một khoảng ko nghệ thuật ở ngoại ô thủ phủ Seoul. Đoạn phim được đạo diễn Hàn Quốc Jeon Go-woon chỉ đạo. Nhạc phim sử dụng tác phẩm của CIFIKA, Kim Kate và Net Gala.

Nhóm BTS sử dụng lại những mẫu phong cách thiết kế quan trọng nhất (key piece) của bộ sưu tập. Ảnh: Suga và look số 7.

“bộ phim truyền hình trình làng cuộc hội thoại trong những khoảng ko biệt lập. Sự di chuyển và kết nối toàn thế giới đang là tâm điểm của thời đại chúng ta. Và một hành trình khám phá thành phố Seoul qua lăng kính của sự đa chủng loại,” theo Louis Vuitton.

Abloh nói thêm: “Seoul mang một nguồn năng lực độc nhất và BTS là hiện thân tuyệt vời của nguồn năng lực này. những chàng trai này sẽ thêm chất riêng của tôi vào bộ sưu tập, và đưa nó lên một tầm cao mới.”

Đại sứ tuyệt vời cho nhà mẫu mốt Pháp

BTS trong shoot ảnh trình làng BST Louis Vuitton Men Thu Đông 2021 tại Hàn Quốc

BTS, từ viết tắt của Bangtan Sonyeondan hay “Beyond the Scene”, gồm bảy nghệ sỹ – Jin, Suga, J’Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. mỗi cá nhân đều sở hữu phong thái riêng. Nhóm nhạc đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ba lần vào năm 2020; và đã được công nhận tại Billboard Music Awards, American Music Awards và MTV video clip Music Awards.

Sự nổi tiếng và phong thái của nhóm đã giúp bọn họ đơn thuần thu phục những nhà lãnh đạo quan trọng trong giới năng động. BTS đã lọt được vào Danh sách mặc xinh tuyệt vời nhất năm 2019 của Vanity Fair. Cùng năm đó, bọn họ được vinh danh là đại sứ Brand Name toàn thế giới cho Fila; và được mặc phục trang bởi nhà phong cách thiết kế năng động nam giới của Dior, Kim Jones, người đã phong cách thiết kế phục trang sân khấu cho chặng lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself: Speak Yourself của nhóm.

BTS tự hào mang 45,một triệu người theo dõi bên trên Instagram. Chính vì thế, với sức ảnh hưởng và khả năng tạo cảm hứng mạnh mẽ và tự tin bên trên quy mô toàn thế giới, BTS đã được sắm làm đại sự cho Brand Name xa xỉ hàng đầu nước Pháp.

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON BỔ NHIỆM NHÓM BTS LÀM ĐẠI SỨ toàn thế giới

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.