Đẹp Sao Sống

Bức thư tình gửi tới biển và nắng

Rate this post

Previous Next

Sau hơn hai mươi năm, Giorgio Armani quay trở lại reviews bộ sưu tập Giorgio Armani Xuân Hè 2022 tại tầng hầm Via Borgonuovo 21. Đây là nhà hát lịch sử – một trong những bất động sản thuộc sở hữu của nhà Armani tại Milan. Điều này cho biết sự thân mật và sắp gũi cũng như nhấn mạnh với những người tham dự rằng chúng ta đang ở ngay trong doanh nghiệp của cha đẻ năng động Ý.

Giorgio Armani Xuân Hè 2022: Tình yêu dành riêng cho biển và nắngBộ sưu tập Giorgio Armani Xuân Hè 2022 được xây dựng dựa bên trên một nốt nhạc giản dị nhưng sâu sắc, một tình yêu dành riêng cho biển và nắng. lúc người mẫu chân dài bước đi bên trên sàn catwalk, chúng ta như hoà mình giữa cảnh biển xanh dịu êm.

Bộ sưu tập cũng là một sự trở lại của “điện ảnh” Armani tinh xảo pha trộn với mùi hương; yếu tố trang trí; color sắc du mục. Tất cả dường như đã được thu thập trong một cuộc hành trình hoặc một chuyến hành trình để tái hiện cảm giác đô thị.

Sự phối hợp kết hợp và hợp lý của color sắc

một vài họa tiết thiết kế được trình diễn lặp lại với những cách phối hợp ko giống nhau: khăng quàng thắt nút hoặc nón đan che đầu; giầy bệt; giầy hở mũi hoặc giầy dây quấn quanh bàn chân. Bộ sưu tập mở ra cùng color chủ đạo xanh và trắng với những nét chấm phá red color sống động: áo khoác phía bên ngoài dáng vẻ vẻ cao thướt tha, điểm xuyết nút thắt; quần ống rộng dáng vẻ vẻ váy phối hợp cùng áo tunic. những họa tiết thiết kế áo khoác phía bên ngoài, quần ống suông và váy loại dài bồng bềnh cũng di chuyển mượt mà dường như ko thua kém trênchuỗi những color xám nhạt, xanh lam và xanh lá cây kết hợp và hợp lý.

âu phục dạ hội là một trong những buổi tiệc của ánh sáng. Những dòng váy dạ quang, ko trọng lượng, nhẹ như bông lướt bên trên khung hình. Chúng được họa tiết thiết kế bởi nhiều lớp vải tuyn tạo ra những sắc thái color sắc thướt tha tới bất ngờ.

>>> Xem thêm: ARMANI PRIVÉ THU ĐÔNG 2021: TÁI SINH TRONG HÀO QUANG

Ảnh: ImaxTree
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.