Đẹp Sao Sống

Bulgari mang tình yêu Rome vào BST phái nữ trang cao cấp BVLGARI Barocko

Rate this post

Một bộ sưu tập trang sức quý tràn ngập tư duy sống lạc quan hậu dịch COVID-19

Bulgari vừa ra mắt bộ sưu tập phái nữ trang cao cấp mới mang âm hưởng của trào lưu nghệ thuật Baroque. với tên BVLGARI Barocko, dòng trang sức quý mới là lời tri ân của tên thương hiệu tới với Rome, thủ phủ đầy lịch sử văn hóa nghệ thuật của Ý.

BVLGARI và nghệ thuật Baroque

Baroque là một phong thái nghệ thuật xuất thân từ Rome vào thế kỷ 17. Trào lưu nghệ thuật này theo trường phái tối đa (maximalism), vô cùng mỹ miều, nhiều yếu tố và đầy màu sắc sắc.

Họa sỹ Ignasi Monreal vẽ minh họa cho BST BVLGARI Barocko

Bulgari đã tìm tới nghệ sỹ Ignasi Monreal để vẽ minh họa cho toàn bộ những phong cách thiết kế lần này. Ignasi Monreal là kẻ từng vẽ chiến dịch quảng cáo 3D cực công phu cho Gucci.

Trong suốt 130 năm lịch sử Bulgari, tên thương hiệu Ý đã luôn luôn lấy cảm hứng từ Rome. Lần này BST BVLGARI Barocko cũng vậy, truyền tải tinh thần phóng khoáng của thành phố.

một vài những địa điểm lịch sử biểu trưng của Rome được đưa vào BST, ví dụ như: đài phun nước Four Rivers của kiến trúc sư Lorenzo Bernini; nhà thờ Sant’Agnese do Francesco Borromini phong cách thiết kế; toà kiến trúc Horti Farnesiani bên trên đồi Palatine; và tượng Tổng lãnh thiên thần Michael bởi đồng bên trên đỉnh lâu đài Castel Sant’Angelo.

Họa sỹ Ignasi Monreal vẽ minh họa cho BST BVLGARI Barocko

Bulgari cũng trung thành với tư duy more is more. Vì vậy, ko ngạc nhiên lúc bộ sưu tập trang sức quý cao cấp mới của hãng cũng trưng dụng lối chơi màu sắc vô cùng sặc sỡ qua những viên đá quý hiếm.

Bộ sưu tập BVLGARI Barocko lần này còn với ba chủ đề đặc trưng: Meraviglia (Sự kỳ diệu), Luce (Ánh sáng) và Colore (màu sắc sắc).

Khám phá BST BVGLARI Barocko

Dòng Meraviglia

Vòng cổ Meragvilia từ BST BVLGARI Barocko

Dòng Meragvilia lấy cảm hứng từ những yếu tố kiến trúc của thế kỷ 17 tại Rome

Vòng cổ nạm ngọc lục bảo Green Dream. Một tuyệt tác làm từ bạch kim, kim cương và những viên ngọc lục bảo Colombia unique thượng hạng. Giám đốc sáng tạo Lucia cho biết thêm, để tìm kiếm được đủ những viên emerald, BVLGARI đã mất một năm tìm kiếm vòng quanh thế giới. phong cách thiết kế gợi nhớ cảm giác trompe l’oeil đánh lừa cảm giác của mắt bên trên những bức bícch thạch của nhà thớ Sant’Ignazio di Loyola.

Vòng cổ nạm kim cương và sapphire Sappire Bow. điểm vượt trội là viên sapphire Miến Điện nặng 14 carat. Bảy viên kim cương giọt nước lủng lẳng tạo cảm giác 3D sinh động cho tất cả những người đeo.

***

Dòng Luce

Vòng cổ Luce từ BST BVLGARI Barocko

Luce trong tiếng Ý là ánh sáng. Dòng Luce của BST BVLGARI Barocko sử dụng cách khảm đá quý để tăng cường độ long lanh của những mẫu phong cách thiết kế.

Nhẫn Luce từ BST BVLGARI Barocko

điểm vượt trội là viên kim cương vàng cực quý hiếm được Bulgari sắm được ở Hồng Kông.

Xuất hiện trong những phong cách thiết kế kỳ này là đá onyx black color. Vốn chỉ được xem là đá bán quý, “onyx thêm chút rock vào những mẫu phong cách thiết kế”. nó hoàn toàn với thể mang lại vẻ trẻ xinh hơn cho những phong cách thiết kế của BVLGARI, giúp tạo thành sự thân thiện với những quý khách hàng trẻ tuổi hơn.

***

Dòng Colore

Vòng cổ Colore từ BST BVLGARI Barocko

Dòng Colore nhấn mạnh thẩm mỹ của Bulgari, khả năng phối những màu sắc sắc vô cùng sặc sỡ với nhau để tạo thành sản phẩm nghệ thuật.

Vòng cổ Colore từ BST BVLGARI Barocko

Đặc sắc nhất là bộ vòng cổ và bông tai Lady Arabesque. những màu sắc kẹo ngọt như tím, xanh và hồng được điểm xuyết với những viên tourmaline Paraíba greed color biếc cực quý hiếm.

Thông thường, Bulgari luôn luôn tổ chức những buổi tiệc xa hoa để ra mắt dòng trang sức quý cao cấp của hãng. song, vì dịch cúm COVID-19 năm nay, hãng sẽ chỉ ra mắt bộ mặt hàng mới toanh qua mạng vào tháng Bảy. Bulgari dự kiến sẽ tổ chức một trong những buổi tiệc bù vào mùa tháng Mười tại Rome.

>>> Xem thêm: LISA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ tên thương hiệu trang sức quý BVLGARI

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.