Đẹp Sao Sống

Buổi tiệc cocktail 24/7 của Wes Gordon

Rate this post

Giám đốc sáng tạo Wes Gordon chưa bao giờ hết hy vọng vào thời trang và năng động dạ tiệc. Ngay giữa giai đoạn giãn cách xã hội vì đại dịch toàn thế giới, anh đã phong cách thiết kế nên bộ sưu tập Xuân Hè 2021 toàn váy đầm dạ hội. hiện nay, lúc những quốc gia Bắc Mỹ và âu lục đã kiểm soát được dịch nhờ thời gian nhanh chóng phân phối vaccine, những event to một lần nữa bắt đầu. Chúng ta hẳn cũng sắp được đi phượt quốc tế trở lại. cho những người đàn bà đang sẵn sàng cho viễn cảnh tươi vui ấy, Wes Gordon đã dành tặng cho chúng ta bộ sưu tập Carolina Herrera Resort 2022.

Carolina Herrera Resort 2022 chào đón những buổi tiệc hậu đại dịch

“cuộc sống đời thường là một trong những buổi tiệc. Và đây là bộ sưu tập cho những ai đang hưởng thụ cuộc sống đời thường hết mực”.

Chia sẻ về ý tưởng đằng sau bộ sưu tập Carolina Herrera Resort 2022, Wes Gordon nói rằng cảm hứng của tớ tới từ những gì chúng ta đã thương nhớ trong giai đoạn giãn cách xã hội. Việc được ăn uống cùng nhau, nhảy múa cùng nhau, đi phượt cùng nhau.

“Hãy cùng tôi bay tới địa điểm phượt thích thú của bạn. Hãy cùng thưởng ngoạn một trong những buổi tiệc bên trên bãi biển. Khám phá thành phố. Rồi ăn tiệc thâu tối, nhảy múa chân trần bên trên bãi cỏ”, Wes Gordon đã viết như vậy trong tấm thiệp đi kèm theo như hình ảnh bộ sưu tập.

Thực chất thì bạn cũng ko cần thiết phải bay tới một địa điểm ngoại lai nào đó để thưởng thức một trong những buổi tiệc linh đình như vậy. Mở tiệc tại nhà cũng rất được, “vì hiện nay chúng ta lại rất mang thể một lần nữa tổ chức những buổi tiệc đông khách trong vườn cá thể”, anh chia sẻ.

Những chiếc váy đầm cho buổi tiệc thâu tối suốt sáng

Tất cả những phong cách thiết kế trong bộ sưu tập Carolina Herrera Resort 2022 đều là váy đầm dạ tiệc. Bắt đầu từ váy đầm ăn tiệc trưa, loại maxi làm từ cốt tông hay vải lanh (linen) cho tiết trời nóng hơn. Rồi chuyển sang những mẫu váy đầm cocktail ngắn bên trên gối. Và kết thúc với một vài mẫu váy đầm dạ hội sang chảnh hơn.

Bèo nhún và sequin, những yếu tố nhận diện của nhà mẫu mốt Herrera, trở lại đầy uy lực. bên dưới bàn tay Wes Gordon, chúng ko chỉ mang yểu điệu thục phái xinh. Mà bèo nhún hóa thành cầu vai to bản đầy quyền lực tối cao; sequin loại matte, ko lung linh, được sử dụng để đính bên trên váy đầm phom dáng vẻ vẻ t-shirt khá bình dị (casual).

Wes Gordon kết luận: đã tới lúc gấp lại những đôi cánh athleisure xuề xoà, để trở về với phiên bản hướng ngoại chúng ta đã quên lãng.

>>> Xem thêm: CAROLINA HERRERA THU ĐÔNG 2021 KỶ NIỆM 40 NĂM SINH NHẬT tên thương hiệu

Ảnh: Carolina Herrera
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.