Đẹp Sống

Buổi tổng duyệt show diễn cá thể thứ nhất của NTK Lê Thanh Hòa

Rate this post

Chiều ngày 11/12, những người mẫu chân dài đã xuất hiện và chăm chỉ luyện tập catwalk với nền nhạc và ánh sáng để chuẩn chỉnh bị show diễn của NTK Lê Thanh Hòa vào tối ngày 12/12 tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP HCM

NTK Lê Thanh Hòa cùng theo với ekip của tôi đã xuất hiện từ rất sớm để chuẩn chỉnh bị những công đoạn cuối cùng cho show diễn cá thể thứ nhất trong sự nghiệp hoạt động năng động của anh.

dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa3

những người mẫu chân dài nổi tiếng của làng mẫu việt phái mạnh như Trang Phạm, Chà Mi, Chân Dài Mâu Thủy, Hương Ly, H’Hen Niê, H’Ang Niê, Kikki Lê, Cao Thiên Trang, Cao Ngân, Kim Nhung, Ngọc Loan… đều sở hữu mặt từ sớm đẻ tham dự buổi tổng duyệt. Mặc dù phải liên tục catwalk nhiều lần suốt từ từ 3h chiều tới hơn 20h tối nhưng những người mẫu chân dài vẫn đầy hứng khởi với những bước đi chuyên nghiệp và mạnh mẽ và uy lực.

dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoadan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa1dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa5dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa6dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa2

Show diễn lần này của NTK Lê Thanh Hòa ko chỉ mang quy tụ những gương mặt nổi tiếng trong làng mẫu việt phái mạnh mà còn tồn tại sự góp mặt của những giải quán quân những chương trình THTT về mẫu nổi tiếng. Cùng sải bước bên trên sàn catwalk buổi tổng duyệt là giải quán quân của hai chương trình The Face và Vietnam’s Next Top Model. Khác với vẻ lạnh lùng bên trên sàn diễn, Phí Phương Anh và Ngọc Châu lại đa sắc thái lúc “so găng” cùng nhau trong hậu trường lúc chờ lượt diễn. Từ nghịch ngợm, đáng yêu tới sắc lạnh thậm chí là khoe dáng vẻ vẻ, cả 2 giải quán quân đều cuốn hút với thần thái ấn tượng của tôi.

dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa7

Show diễn của NTK Lê Thanh Hòa ko hứa hẹn sẽ đầy cuốn hút tự nhiên chỉ mang công phu trong từng đường kim mũi chỉ với những họa tiết thiết kế Ready to wear nhưng được thực hiện như Haute Coutre mà còn được đầu tư quan trọng đặc trưng ở sân khấu trình diễn. BST Xuân Hè 2017 với tên gọi “Lam Vũ” sẽ được “trình làng” ngoài trời, trong khoảng ko đậm chất lịch sử của Bảo tàng Mỹ thuật Tp HCM cùng technology chiếu Maping độc nhất vô nhị. ko chỉ mang khoảng ko xinh, mà những họa tiết thiết kế cũng sẽ được thăng hoa qua những phần âm nhạc lôi cuốn, chỉ dành riêng cho show diễn lần này của Nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Với tất cả những sự chuẩn chỉnh bị ấy, “Lam Vũ” của NTK Lê Thanh Hòa hứa hẹn được xem là show năng động đáng chờ đợi nhất trong những ngày cuối năm.

Photo: Huỳnh Phong Lê

Her World việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.