KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Buông tay và đồng ý sau những biến động

Rate this post

Hoặc Mang tiền về cho mẹĐi vào mùa hè sắp đây, Den Vau phát triển Ai muốn nghe?thuộc dòng bài hát Kỳ lạ. Khác với những dự án trước, tác phẩm này tập trung xoáy sâu vào nội tâm của Black, với sự cứng cáp và những trải nghiệm thâm thúy sau những biến động sắp đây.

Trước lúc bài hát được phát triển chính thức, đoạn teaser đã được thực hiện với cảnh quay một cảnh toàn bộ thung lũng cũng như hội đồng quản trị “Ai muốn nghe?” tiêu khiển cho những người theo dõi. bởi vì lẽ, đây ko phải là lần trước tiên Đen mang những ý tưởng lạ mắt. Trước, nhì triệu năm được quay bên dưới nước, và thời điểm ngày hôm nay trời rất nhiều mây xem toàn bộ từ bên trên ko.

những bài hát của bộ truyện Hỗn loạn gồm những sáng tác ko mục tiêu của Đen trong những công việc thể hiện phiên bản thân trong từng khoảnh khắc, 4 ca khúc đã phát triển trước đó bao gồm Lộn xộn một2, 10 năm, đoạn đường nhỏ và thế hệ nhất là Ai muốn nghe?. Nếu nhì dự án Mang tiền về cho mẹĐi vào mùa hè bị cho là “ko còn Đen” lúc nội dung quảng cáo quá nhiều, lần này người theo dõi lại được dịp “ớn lạnh” của nam giới rapper như đã thấy.

Như Mười năm cỏ khô Lộn xộn 2, Ai muốn nghe? là một phiên bản rap mở ra về sự cứng cáp, biến động, lẻ loi cũng như tình yêu bền chặt dành riêng cho Rap. Khác với những bài trước, lần này Đen đi sâu vào lòng người, ko đại từ “Tôi là kẻ chơi”Thay vì “tôi”đề cập tới sự tự suy ngẫm, độc thoại của người to.

Ai thèm nghe là phiên bản rap mở ra về sự cứng cáp, biến động, lẻ loi cũng như tình yêu bền chặt dành riêng cho Rap.

Ai muốn nghe? với nhịp độ Hip-hop cổ xưa, lững lờ rãi, mở đầu bởi tiếng guitar và sau đó đệm nhẹ bởi piano, sẽ mở ra một khoảng ko thuận tiện để người chơi mở rộng trái tim. dòng bắt tay với Madihu giúp phiên bản phối bay bổng, mơ mòng như nét đặc trưng của producer trẻ tới từ Hà Nội.

MV mang phần đơn thuần và giản dị, gồm nhì mạch chính: black color bên trên phố mời mọi người nghe ca khúc thế hệ nhất của anh chỉ bởi một nét chữ bên trên bìa cứng; và Đen của bên nghệ sĩ, với y phục xinh tươi, xuất thân xa hoa… nhưng lại luôn luôn lẻ loi, lẻ loi và bị mắc kẹt bởi vì một thứ cận cảnh mang phần tù túng trong những sườn hình ngược sáng hoặc ngược sáng.

Nói về ca khúc này, Black cho biết thêm thông tin: “Những việc tôi làm là đúng hay sai, hay nó ko đúng, ko sai? đôi lúc tôi cũng nghĩ, mang phải mình đang bị ‘biến tướng’ ko? Tôi là gì, đâu là thực, đâu là ảo? Đó là tất cả về sự tự phản ánh của tôi, niềm ham và sự nhiệt tình của tôi. “. Vì vậy, đây ko chỉ là là phiên bản rap sau những lời chỉ trích trước đó nhưng còn là những trằn trọc của người to với những quyết định nên Đen đơn thuần và giản dị tìm kiếm được sự đồng cảm với người nghe.

Black on the street mời mọi người nghe phiên bản nhạc thế hệ nhất của anh ấy chỉ bởi một dòng hộp những tông.

Nhìn lại chặng đường 10 năm, nếu những ca khúc trước ngợi ca nhạc Rap là “cứu cánh” cho cuộc đời thì lần này lại mang sự góp mặt của sức ép lúc trở thành nghệ sĩ lồng tiếng. Đó là nỗi sợ làm cho cho độc kém chất lượng thất vọng, sợ thất bại ko một ai lắng tai, và sự thiếu hồn nhiên, nhiệt huyết như bao năm về trước: “Tôi đã viết nhiều năm trước, ngày nay tôi nghĩ về nhiều năm trước đây / ko tồn tại gì để nghĩ, cũng ko muốn nghĩ nhiều”.

Ai muốn nghe? vẫn chất chứa những tâm tư, trằn trọc trong cuộc sống đời thường bộn bề khó khăn, trong lời bài hát mang sự suy tư giữa người theo dõi và chính Đen Vâu. Một bên là “Lao vào đời kiếm cơm”trong lúc phía bên kia “Lao vào âm nhạc để thể hiện”. Tự nhận mình là kẻ già và ko ngừng mộng mơ, song, Den Vau đã tới sắp hơn với người theo dõi với những trách nhiệm và nghĩa vụ khá tương đồng.

Bài hát này cũng mở ra về sự buông bỏ và đồng ý sự biến đổi. Black thừa nhận nó khác với quá khứ, và cần “giải pháp” để sống chung với sự nổi tiếng, những lời chỉ trích và những lần bất thành văn. Đen đã viết: “Coi sự mỉa mai như gió rít qua tai” sau đó nhớ thời kì “Trở lại nhiều năm trước để được tự do” Vì vậy, bài học cực tốt là hãy tin vào chính mình trước lúc tin tưởng bất kỳ ai khác.

Vũ đen.

cuộc sống đời thường đầy rẫy những thử thách, trách nhiệm, chỉ trích, đàm tiếu, trở ngại: từ những loài “Gà trống làm đổ cây lá kim”, “nhảy vào cắn câu”, “ăn ko nói mang”, “thừa nước đục thả câu”…. song, lúc biết mình còn nhỏ, chúng ta sẽ đơn thuần và giản dị đồng ý những biến đổi trong cuộc sống đời thường và tìm cách giải quyết.

rất mang thể nói rằng Ai muốn nghe? là một ca khúc mang phần u sầu bởi vì những trải nghiệm của Đen sau nhiều thăng trầm. song, nó mang đậm chất “đen”, với những suy nghĩ ko chỉ là của người nghệ sĩ, nhưng sắp gụi với suy nghĩ của những người cứng cáp còn nhiều va vấp, nhiều sức ép.

Minh Phat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *