Đẹp Sao Sống

Burberry chào Tết Nhâm Dần 2022 với bộ sưu tập giới hạn

Rate this post

Tết Nhâm Dần 2022, Burberry lấy cảm hứng từ hình tượng chú cọp, linh vật của năm, cho bộ sưu tập phiên bản giới hạn

BZ-Burberry-9

Burberry đã ra mắt chiến dịch cho Tết Nguyên Đán 2022 với cảm hứng từ thời điểm năm Nhâm Dần. Bộ sưu tập với sự tham dự của những chân dài Lưu Băng Băng, Liu Chun jie, Wang Xiang guo và Yang Ling. Người đã thực hiện bộ hình ảnh lần này là nhiếp ảnh gia Feng Li.

Đón chào năm Nhâm Dần, những hình tiết của bộ sưu tập đặc thù quan trọng lần này gợi lên tinh thần mạnh mẽ và uy lực, đầy thoải mái tự tin của năm con cọp. Những dòng túi Lola và Olympia đặc trưng của Brand Name trong bộ sưu tập lần này, cũng như khăn choàng cổ cashmere và giầy Sport của Brand Name đều được tô điểm bởi những vằn sọc kẻ cọp cùng theo với tông cam chủ đạo

đặc thù quan trọng, dịp Tết Nhâm Dần, Burberry trình làng một góc nhìn trọn vẹn mới về bản in Monogram TB kinh khủng, được phối kết yêu thích với loại màu sắc beige mật ong, điểm xuyết bởi những hình tiết B màu sắc cam sáng, bao gồm những hình tiết di sản Burberry, áo khóa ngoài nơ thắt, váy xếp ly và áo khóa ngoài bởi nylon vải dệt – tạo cảm giác hân hoan cho mùa lễ hội.

Những dòng túi Burberry hoạ tiết sọc kẻ cọp mạnh mẽ và uy lực mùa Tết Nhâm Dần 2022

BZ-Burberry-8

dòng túi Lola in hình tiết sọc kẻ cọp mang màu sắc cam. họa tiết thiết kế được nhấn nhá bởi dây mang vai dạng chuỗi mắt xích chunky và logo Thomas Burberry Monogram. Còn mẫu túi Olympia dạng mảnh, cúp gập sử dụng làm từ chất liệu cốt tông pha trộn. điểm vượt trội là yếu tố logo của Brand Name và hình in hình tiết sọc kẻ cọp mang màu sắc cam được thêu tinh xảo.

họa tiết thiết kế đặc thù quan trọng cho bộ sưu tập dịp Tết 2022 lần này là dòng túi messenger được sản xuất tại Ý và một dòng túi tote size to. Tất cả đều khá vượt trội với hình in hình tiết sọc kẻ cọp.

những cô gái Nhâm Dần của Burberry

Burberry nổi tiếng với những dòng áo khóa ngoài ngoài. Cho bộ sưu tập lần này, Brand Name phối kết hợp áo khóa ngoài thắt đai bảng to sử dụng vải gabardine cốt tông dệt Ý mỏng nhẹ, được cắt cúp vừa sang trọng với lớp vải lót in hình hình tiết sọc kẻ cọp ấn tượng.

Ngoài ra, dòng áo blouse nơ thắt mềm dịu được dệt bởi lụa Ý. dòng áo khá vượt trội với những mảng màu sắc tương phản và logo Thomas Burberry Monogram của Brand Name.

BZ-Burberry-5

Lần này, bộ sưu tập ra mắt những bộ đồ áo dệt kim lịch sự và trang nhã. Đó là dòng áo len ấm cổ lọ bởi cashmere, những mặt hàng khảm được dệt kim với hình tiết Monogram cải tiến. Một họa tiết thiết kế cổ chữ V sử dụng kỹ thuật len tinh xảo, đan xen với hình tiết in hình hình tiết sọc kẻ cọp.

BZ-Burberry-5

Trong bộ sưu tập lần này còn tồn tại một dòng váy sơmi bởi lụa dệt của Ý, được họa tiết thiết kế khá vượt trội với những đường viền tương phản với hình tiết Thomas Burberry Monogram của Shop chúng tôi. một dòng váy thun phông polo dệt kim ngắn tay bởi len kỹ thuật.

Và họa tiết thiết kế dành riêng cho phái mạnh giới dịp xuân sang

BZ-Burberry-4

dành riêng cho cánh mày râu năm nay, Burberry đã họa tiết thiết kế áo khóa ngoài nhẹ cổ phễu được cắt cúp tinh xảo từ làm từ chất liệu nylon dệt của Ý phối kết yêu thích với nón trùm đầu được giấu đi, hoa văn in Monogram mới. Tương tự, trong bộ sưu tập cũng đều phải sở hữu một phiên bản với nón trùm đầu, với kiểu dáng họa tiết thiết kế đa năng được họa tiết thiết kế khá vượt trội với hình tiết Monogram được họa tiết thiết kế mới bên trên nền trơn.

Bộ sưu tập lần này còn tồn tại họa tiết thiết kế áo sơmi bởi lụa đan chéo cánh cánh, áo cộc oversized, áo hoodie và quần chạy bộ drawcord với hình tiết Monogram được họa tiết thiết kế mới.

Đón năm mới với phụ kiện thời trang “đinh”

BZ-Burberry-3

Sneakers với hình tiết từ lớp gia của cọp, con vật của năm Nhâm Dần.

Trong bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2022, Burberry cho ra mắt những mẫu giầy phái xinh với kiểu dáng họa tiết thiết kế mũi giầy được điêu khắc từ gia kim loại và gia thuộc của Ý và được đính những yếu tố khoen mạnh mẽ và uy lực. Đối với phái mạnh giới, BST đưa tới đôi giầy Sport Arthur cải tiến được họa tiết thiết kế thủ công bởi vải cốt tông và nubuck cổ xưa.

Ngoài ra còn tồn tại dòng nón bóng chày bởi cốt tông đính kim sa và những loại khăn choàng cổ.

Khăn len với logo Burberry được họa tiết thiết kế với vân gia cọp

Và một mẫu khăn len khác với logo TB đặc thù quan trọng dịp năm Nhâm Dần

BZ-Burberry-2

Khăn lụa họa tiết thiết kế mạnh mẽ và uy lực với logo TB

BZ-Burberry-1

Nón bóng chày là phụ kiện thời trang unisex cả phái mạnh lẫn phái xinh đều sở hữu thể đội xinh

ĐỊA CHỈ sắm sắm và tìm lựa

bạn cũng đều hoàn toàn với thể tìm sắm những sản phẩm trong bộ sưu tập Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 tại những shop Burberry việt phái mạnh phái mạnh.

shop Burberry việt phái mạnh phái mạnh

Khu sắm sắm và tìm lựa hotel Rex
141 Nguyễn Huệ, Quận một, TP.HCM.

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.