Đẹp Sao Sống

Burberry Men Thu Đông 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

“Cho bộ sưu tập Burberry Men Thu đông 2021 trước tiên, tôi muốn tôn vinh quyền tự do cá thể. Lúc tránh dịch trong nhà, tôi đã mơ về thế giới tươi xinh bên phía ngoài. lúc được hoà mình vào thiên nhiên, sự sáng tạo trong tôi được chắp cánh”

 – Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci –

Tôn vinh mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên

“Với ước mơ này trong đầu, tôi bị thu hút bởi nghề thủ công của Anh và những phong trào ngoài trời vào đầu thế kỷ 20. Đó là thời kỳ mọi cá nhân trốn thoát thành thị để khám phá vùng nông thôn. chúng ta đã thành lập những xã hội tôn trọng sâu sắc với thiên nhiên; hướng tới một tương lai đầy tiềm năng. Tôi ko chỉ sở hữu bị thu hút bởi tính nghệ thuật của nghề thủ công, màu sắc sắc và hình dạng, mà còn bởi cảm giác thân thiết và tình bạn mạnh mẽ và uy lực của chúng ta.Cảm hứng của bộ sưu tập còn tới từ xu thế dịch chuyển của người trẻ tuổi trong thời dịch. Tôi bắt gặp ra rằng, nhiều người trẻ đã chuyển tới vùng nông thôn. chúng ta rời xa phố thị. Để lên rừng, xuống biển, tới những nơi chúng ta cảm nhận thấy tự do. Trong khoảng ko ko bị che lấp bởi những tòa cao ốc, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy cảnh vật xung quanh. Ở đó, chúng ta xây dựng vũ trụ của riêng mình lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên.”

Bộ sưu tập Burberry Men Thu đông 2021 thể hiện sự tôn kính giữa mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Nơi chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tự do và cùng nhau khám phá những điều mới mẻ. những họa tiết thiết kế này dành riêng cho những người xác định con đường của riêng mình; những người giàu sức mạnh và nghị lực”. Trích lời Riccardo Tisci, Giám đốc sáng tạo Burberry.

Burberry nam Thu đông

Mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên thể hiện bên trên áo hình tiết gia động vật. phối hợp quần biker, túi cầm tay tay lông giả cỡ đại.

Burberry Men Thu Đông 2021 thể hiện sự tự do, trẻ xinh, sôi động

Bộ sưu tập Burberry Men Thu đông 2021 nhẹ dịu nhưng cũng đầy thách thức. Nó tái tạo những yếu tố truyền thống một cách tinh xảo. Xuyên suốt bộ sưu tập là tinh thần hướng ra bên phía ngoài và hòa vào thiên nhiên. ăn mặc quần áo với những khía cạnh xếp pli, tua rua thể hiện sự đi lại, vui tươi. Những mảnh ghép được xếp lớp khéo léo thể hiện những đặc tính thủ công lâu đời của Burberry và tinh thần tự do mà Tisci truyền tải.

Burberry nam Thu đông

dòng trench coat làm bởi len màu sắc be thướt tha. Phía sau cắt ngắn, biến tấu từ dòng áo blouson.

Mở đầu bộ sưu tập là dòng áo trench coat được gia công bởi len màu sắc be thướt tha. sườn lưng áo bị cắt ngắn như một dòng blouson. Áo vest ở bên trong tủ ăn mặc quần áo săn bắn biến thành những dòng áo gilet giả lông to. nón trùm đầu của dòng áo khoác bên phía ngoài lông vũ sở hữu đôi tai thỏ. Trông nó giống như những dòng nón len dệt kim. khá vượt trội trong bộ sưu tập là dòng quần short đạp xe đính sequin bạc độc nhất.

màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là những sắc thái của màu sắc be Burberry; gray clolor vỏ cây; đỏ tía (oxblood); xám của những tòa nhà. những gam màu sắc này biến sự cổ xưa nghiêm nghị của nhà mẫu mẫu thành một thứ gì đó vui tươi và linh động hơn.

Burberry nam Thu đông

Nghệ thuật thủ công phổ cập của Anh và những phong trào dã ngoại ngoài trời đầu thế kỷ 20 được thể hiện bên trên những dòng áo chắp ghép nhiều mảnh và những viền tua rua bởi những mảnh gia.

Áo varsity jacket với phần miệng túi hình gấu ống tay áo.

Trech coat được biến tấu thành áo ghi-lê đầy mớ lạ và độc đáo 

Burberry nam Thu đông

túi cầm tay tay sở hữu quai đeo giống ba lô và dây cài chăn cung ứng cho yêu cầu dịch chuyển

giầy bốt và giầy Sport bởi gia tới mắt cá chân. Đế đúc được chạm trổ giống như móng guốc hươu. một trong những mẫu sở hữu đính thêm Ca Sỹ Pha Lê và paillettes bởi kim loại.

>>Xem thêm: BURBERRY XUÂN HÈ 2021: màu sắc xanh da trời CỦA CÂY, CỦA NƯỚC, CỦA SỰ TÁI SINH

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.