Đẹp Sao Sống

Burberry Men Xuân Hè 2022 mang tính chất cá thể của Riccardo Tisci

Rate this post

Những fan hâm mộ phong thái họa tiết thiết kế thủ cựu của Riccardo Tisci, hãy vui mừng! Từ lúc nhà họa tiết thiết kế được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo ở Burberry, những Fan Hâm mộ thời trang và năng động đã nài nỉ được chiêm ngưỡng những họa tiết thiết kế mang âm hưởng từ nhiệm kỳ 10 năm tại Givenchy của anh. Đó là những họa tiết thiết kế sang trọng và quý phái mà táo bạo, cân bởi giữa lằn ranh của nguy hiểm và dục vọng. Với BST Burberry Men Xuân Hè 2022, cuối cùng những fan của Riccardo Tisci đã chiếm lĩnh điều mang nhu yếu.

Dấu ấn cá thể của Riccardo Tisci trong Burberry Men Xuân Hè 2022

Buổi trình diễn Burberry Men Xuân Hè 2022 được quay trong khung cảnh sa mạc ở Đông London’s Royal Victoria Docks bởi Millennium Mills. Bộ sưu tập của Tisci đã chắt lọc những tinh hoa thẩm mỹ rất cá tính biệt trong sự nghiệp của anh. rất mang thể nói rằng, đầy là show diễn Burberry mang nhiều dấu ấn cá thể nhất của Tisci từ trước tới nay. Vẫn mang áo trench coat và những dòng áo khoác bên phía ngoài mỏng, nhưng lần này Burberry đã sử dụng ngôn ngữ của Tisci, chứ ko phải điều ngược lại.

Tisci cắt phăng đi ống tay áo của những dòng áo khoác bên phía ngoài, và biến tấu chúng theo phom dáng vẻ vẻ của những bộ giáp chiến binh. Anh tinh chỉnh những đường raglan với những nét cắt vuông vức; nam giới tính hoá những họa tiết thiết kế cổ yếm đầy ngoạn mục. Những tấm khiên ngực mẫu chiến binh cũng chính là một trong những phần của cuộc cải cách. Ở một trong những họa tiết thiết kế chúng được thu nhỏ lại thành một đường viền ma quái bên trên áo cộc.

Những sợi dây đai mẫu ăn mặc quần áo bảo hộ được phóng đại, hiên ngang đan xen che phủ trước vùng ngực, mô phỏng những bộ khung xương sườn hầm hố. yếu tố này gợi lại tinh thần Memento Mori hoặc Día de Muertos đặc sắc thường được Tisci gợi lên trong quá khứ với Givenchy.

song, Tisci luôn nhớ tôn vinh những di sản của Burberry. Triệt để tận dụng bảng màu sắc của hoạ tiết caro Nova truyền thống, Tisci bao phủ bộ sưu tập với màu sắc beige, trắng, đỏ và đen. Chấm phá một chút với blue color gia trời, “thứ duy nhất chúng ta rất mang thể nhìn thấy” lúc bị mắc kẹt ở nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội, Tisci nói.

Cảm hứng tự do của tuổi trẻ táo bạo

“Bui trình din là tiếng nói ca sc mnh, vđp ca stdo thhin bn thân và sbt phá thoát ra đmang thtp hp li thành mt, cùng nhau tôn vinh ssáng to“, Tisci viết trong thông cáo báo chí. “Tôi mun bsưu tp mang thnm bt đưc tinh thn tdo ca tui tr, thái đchân tht và stáo bo – cùng cvũ và nâng đln nhau đmang ththhin bn thân mt cách tdo nht.

Chủ đề của bộ sưu tập là Universal Passport (Tấm chúng tâ chiếu vạn năng) cũng được thể hiện tinh thần sáng tạo tự do. BST là một sự thách thức đối với DNA truyền thống của nhà Burberry, lúc đan cài rõ rệt những dấu ấn sáng tạo mang tên Ricardo Tisci.Nhạc nền đóng vai trò như một khúc thánh ca để tập hợp mọi người lại với nhau. Show diễn được dẫn dắt bằng âm nhạc của nhóm nhạc Anh Quốc Shpongle. Âm nhạc đã vượt qua những giới hạn thường nhật để mở ra một không gian không bị gò bó. Một sự tôn vinh vẻ đẹp năng động của tuổi trẻ.

>>> Xem thêm: BURBERRY MEN THU ĐÔNG 2021 TÔN VINH QUYỀN TỰ DO cá thể

Ảnh: Burberry
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.