Đẹp Sao Sống

Burberry Open Spaces, chiến dịch quảng bá siêu thực ăn mừng sự tự do

Rate this post

Thomas Burberry từng nói: Cố định trong từng phục trang của Burberry chính là tự do. Chiến dịch lần này, vì vậy, khám phá tinh thần tự do qua lăng kính trẻ xinh, đầy thơ mộng.

https://www.youtube.com/watch?v=iCbfq_-cd-g/

Bốn người bạn đang đi dạo qua một cánh đồng lúa mạch. Bỗng nhiên, một luồng gió ma thuật thổi qua, giúp bọn họ rất với thể bay lên ko trung. bọn họ bay, nhảy, nhào lộn qua cánh rừng và mặt hồ, như Peter Pan và những cậu bé thất lạc. Đó chính là tập phim ngắn Open Spaces, thuộc chiến dịch quảng cáo mới từ Burberry.

Tinh thần tiên phong truyền tải qua Burberry Open Spaces

“Tự do cho phép chúng ta sáng tạo, dám ước mơ, và dám trở thành bất kỳ điều gì hoặc bất kỳ ai. Burberry, cũng như tôi, đã mang trong mình một tinh thần tự do từ cốt lõi ngay những bước khởi đầu. Chiến dịch lần này tôn vinh tinh thần phiêu lưu mạo hiểm. Nó kết nối chúng ta với nhau cùng thế giới tự nhiên. Vượt qua ranh giới và theo đuổi những khả năng vô tận; cũng như nhìn về tương lai và kết nối tất cả chúng ta.”

– Riccardo Tisci, giám đốc sáng tạo Burberry –

BZ-Burberry-open-spaces-1

Theo Burberry, chiến dịch quảng cáo Burberry Open Spaces tôn vinh tinh thần du ngoạn, hướng về tinh thần tự do mà nhà sáng lập Thomas Burberry đã đề ra lúc thành lập Brand Name.

Tinh thần tiên phong đã là một phần di sản của Brand Name ngay từ những ngày đầu thành lập. Thomas Burberry đã sáng tạo ra chất vải gabardine để tạo ra những chiếc áo khoác bên phía ngoài ngoài tương thích cho những hành trình. Chúng giúp mọi cá nhân dễ chịu hoạt động ngoài trời, và tự do khám phá những khoảng ko và địa điểm mới.

Tinh thần này được thể hiện qua một câu nói của ông Thomas Burberry: “Cố định trong từng phục trang của Burberry chính là tự do”.

BZ-burberry-open-spaces-2

Sự tự do ở đây ko chỉ là nói về khả năng được khám phá thế giới một lần nữa, lúc đại dịch bị đánh bại bởi vaccine và khoa học. Chuyến du ngoạn ở đây còn bao hàm sự tự do của trí tưởng tượng. lúc chúng ta dám ước mơ, những khả năng là vô tận. Từ đó, chúng ta rất với thể khám phá ra những thực tại mới, phá vỡ rào cản và kiếm được tự do vượt khỏi mỗi giới hạn.

Những thước phim siêu thực

BZ-1-Burberry-launches-new-campaign-'Burberry-open-spaces'-campaign-images---c-Courtesy-of-Burberry-_-Ewen-Spencer

Cho chiến dịch quảng bá Burberry Open Spaces, Riccardo Tisci đã hợp tác với Megaforce, cũng chính là nhà hàng đã thực hiện chiến dịch Festive mùa Thu Đông 2020 của Brand Name Anh. Qua một chiếc nhìn khác, Open Spaces như một câu chuyện tiếp nối của Festive.

Chiến dịch Festive cũng nói về tinh thần theo đuổi sự tự do, với những nghệ sỹ nhảy múa trong một cơn mưa đá ở London. Còn chiến dịch Open Spaces cũng đều sở hữu bốn cá thể táo bạo, khai phá vẻ xinh tự nhiên của vùng nông thôn nước Anh.

bọn họ dịch chuyển xuyên qua những cánh đồng, phá vỡ nguyên tắc lực trọng trường. Những góc nhìn mới được hé mở lúc bọn họ nhảy và uốn lượn qua những khu rừng cao chót vót. Và ngay lúc bọn họ lướt qua mặt hồ, những trở ngại từ những nguyên tố và thế giới tự nhiên đang bị chính bọn họ thách thức. Tinh thần nhị nguyên đã xóa nhòa ranh giới thực và ảo trong chiến dịch Burberry Open Spaces.

BZ-2-Burberry-launches-new-campaign-'Burberry-open-spaces'-campaign-images---c-Courtesy-of-Burberry-_-Ewen-Spencer

Cuối cùng, lúc thế giới mơ mộng siêu thực này kết thúc, bốn người bạn kết nối lại để tạo thành một thực thể đồng nhất bay xuyên qua bầu trời. Một hình tượng cho tính liên kết của những yếu tố trong tự nhiên; cũng như cách Burberry kết nối với thiên nhiên thông qua những bước phát triển bền vững

những hình ảnh mô tả những cá thể trong phim, được quay từ rất nhiều góc độ ko giống nhau bao quanh bởi sự quyến rũ của thiên nhiên. Những ước mơ, thiên nhiên và tính cá thể hợp nhất trong cuộc hành trình đi vào sự tự do từ trí tưởng tượng của bạn.

ĐỊA CHỈ sắm hàng

chúng ta rất với thể tìm sắm những sản phẩm trong chiến dịch Open Spaces tại những shop Burberry việt phái mạnh phái mạnh.

shop Burberry việt phái mạnh phái mạnh

Khu sắm hàng hotel Rex
141 Nguyễn Huệ, Quận một, TP.HCM

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ảnh: Ewan Spencer for Burberry
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.