Đẹp Sao Sống

Burberry sẽ tặng vải thừa cho sinh viên thời trang và năng động

Rate this post

Chương trình vì từ thiện và thời trang và năng động xanh của hãng nhằm mục tiêu tạo điều kiện cho những nhà họa tiết thiết kế trẻ của Anh

Burberry sẽ tặng vải thừa, vải deadstock cho sinh viên thời trang

Trong năm 2020, Brand Name Burberry chứng minh mình ko chỉ với là một hãng thời trang và năng động xa xỉ. Hãng còn thời gian nhanh chóng tham dự những chương trình vì xã hội và môi trường xung quanh.

Hồi đầu năm mới, Burberry là một trong những nhà mẫu mẫu cao cấp thứ nhất biến xưởng may của tớ thành xưởng sản xuất đồ bảo hộ cho ngành y tế ở Anh. Hãng cũng mở rộng chương trình học bổng cho diện học viên nghèo tại những đại học họa tiết thiết kế to như: Central Saint Martins ở London, Parsons School of Design ở New York, và Institute Français de la Mode ở Paris.

hiện nay, hãng lại bắt tay với Hiệp hội thời trang và năng động nước anh (British Fashion Council) để giúp đỡ đỡ những sinh viên. Qua dự án này, Burberry sẽ tài trợ vải thừa cho những sinh viên theo học ngành họa tiết thiết kế thời trang và năng động tại nước anh. Đây là một phương pháp để Burberry đẩy mạnh truyền bá việc theo đuổi định hướng phát triển bền vững, đẩy mạnh xu thế thời trang và năng động xanh.

>>> Xem thêm: BURBERRY LĂNG-XÊ làm từ loại vải BỀN VỮNG VỚI DÒNG REBURBERRY EDIT

Chương trình ReBurberry Fabric tặng vải cho sinh viên thời trang và năng động gia cảnh khó khăn

những thước vải thừa trong kho của Burberry sẽ được chuyển cho những sinh viên thuộc diện khó khăn đang theo học tại những trường thời trang và năng động. Tất nhiên, hãng sẽ ko đưa ra bất cứ cây vải nào với hình tiết kẻ sọc kẻ biểu trưng của Burberry.

“Trang bị nguồn vải cho những em sinh viên khó khăn sẽ hỗ trợ những em tiếp tục sáng tạo và phát huy cực tốt. Shop chúng tôi chờ đợi những họa tiết thiết kế sử dụng những cây vải này”, theo phó giám đốc điều hành phòng ban xã hội của Burbberry, bà Pam Batty.

Đồng thời, Burberry hy vọng những nhà mẫu mẫu khác sẽ chung tay làm nên điều tương tự.

Ngoài Burberry, Alexander McQueen hồi đầu năm mới 2020 cũng từng quyên góp vải cho 14 đại học thời trang và năng động ko giống nhau tại Anh. Những hành động ý nghĩa này quan trọng với giá trị vào thời điểm đại dịch cúm ra mắt.

Vì dịch cúm, hàng loạt trường học đổi qua mô hình học từ xa, qua mạng. Phần thực hành với mannequin, tại studio cũng bị cắt. Chưa kể, dịch cúm cũng khiến cho cho nhiều người mất việc, nhiều gia đình trở nên sa sút hơn. những em sinh viên gia cảnh khó khăn sẽ càng gặp nhiều trở ngại, quan trọng ở khâu vốn liếng cho những bài tập thực hành. lúc những Brand Name to như Burberry hay Alexander McQueen tặng vải cho những em sẽ hỗ trợ chia sẻ gánh nặng tài chính, tạo điều kiện để những em ra trường thuận lợi.

>>> Xem thêm: VẢI THỪA (DEADSTOCK) với PHẢI LÀ xu thế làm từ loại vải BỀN VỮNG?

Ảnh: Burberry/British Fashion Council
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.