Đẹp Sao Sống

Burberry tái họa tiết thiết kế shop Hà Nội theo tầm nhìn Riccardo Tisci

Rate this post

khoảng ko sắm sắm sắm lựa của Burberry tại TTTM Tràng Tiền, Hà Nội được nâng cấp để phản ánh tầm nhìn và định hướng của Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci

Burberry tái thiết kế cửa hàng Hà Nội theo tầm nhìn Riccardo Tisci

shop Burberry tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

Burberry vừa chính thức tái khai trương mở bán shop tại Hà Nội. shop được chia làm hai tầng, tách riêng khu vực thời trang và năng động nữ giới và phái mạnh. Đây cũng chính là khoảng ko sắm sắm sắm lựa trước tiên của Burberry tại việt phái mạnh phái mạnh được họa tiết thiết kế theo đúng tầm nhìn và định hướng của Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci.

phong thái đặc trưng của shop Burberry Hà Nội

Diện mạo mới của shop Burberry Hà nội dựa bên trên tinh thần của shop trọng điểm (flagship store) của Brand Name tại Regent Street, London.

Nội thất của khoảng ko mới mẻ này chú trọng diễn giải những hình tượng đặc trưng, cũng như đậm chất cá tính làm trẻ trung của nhà mẫu mẫu, thông qua bảng màu sắc pastel. những màu sắc gồm beige, xanh dương nhạt và màu sắc hồ trăn (xanh pistachio).

Burberry tái thiết kế cửa hàng Hà Nội theo tầm nhìn Riccardo Tisci

Phòng VIP trong khoảng ko thời trang và năng động phái mạnh

những cột trụ cố định được kết cấu bởi vật liệu đa chủng loại, từ gỗ ván ép cho tới những lớp tráng gương cùng khía cạnh hoàn thiện mang độ bóng cao. Những khía cạnh này, dù nhỏ, giúp tăng cường thêm sự quý phái cho khoảng ko.

Burberry tái thiết kế cửa hàng Hà Nội theo tầm nhìn Riccardo Tisci

khoảng ko và nội thất được lấy cảm hứng từ shop trọng điểm của Brand Name tại Regent Street, London

Burberry tái thiết kế cửa hàng Hà Nội theo tầm nhìn Riccardo Tisci

Ấm cúng, quý phái với phong thái trình bày mạch lạc

Burberry tái thiết kế cửa hàng Hà Nội theo tầm nhìn Riccardo Tisci

Những mặt lát gương hoàn mỹ tới tận tiểu tiết

shop Burberry Hà Nội đã cập nhật bộ sưu tập túi mới

ngoại trừ bộ sưu tập tiền Thu Đông 2020, shop còn tồn tại bộ sưu tập túi cầm tay tay mới nhất. những item hot mùa này của Burberry gồm mẫu Pocket Bag, Lola Bag và TB Bag.

những họa tiết thiết kế IT Bag của Burberry bên trên kệ shop Hà Nội

Dòng túi cầm tay tay The Pocket Bag

The Pocket Bag là loại túi hình tượng (IT bag) mới của nhà mẫu mẫu. Mẫu Pocket Bag được Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci họa tiết thiết kế dựa bên trên những lưu giữ cũ trong kho tàng họa tiết thiết kế túi cầm tay tay của nhà mẫu mẫu.

Riccardo thêm vào khía cạnh túi phía đằng trước và quai cầm bởi gia. cấu tạo từ chất gia và canvas phối hợp nhắc nhở tinh xảo về nguồn cội lịch sử quân đội và cưỡi ngựa của Thomas Burberry. Bề mặt gia cũng đã được bào mỏng đi để tạo được phom dáng vẻ vẻ ưng ý. Sau đó hoàn thiện với khía cạnh viền túi được khâu tay bởi chỉ tương phản. loại túi này được hoàn thành thủ công tại Ý.

>>> Xem thêm: BURBERRY POCKET BAG: loại TÚI trông rất vượt trội NHẤT TRONG SỐ những MẪU TÚI BURBERRY đầu xuân năm mới 2020

Dòng túi cầm tay tay TB Bag

TB Bag là họa tiết thiết kế túi cầm tay tay trước tiên của Riccardo Tisci lúc tới với Burberry. TB viết tắt từ nhà sáng lập quá cố, Thomas Burberry. Túi TB đa chủng loại về màu sắc sắc, mẫu dáng vẻ vẻ và kích thước. Nó được đơn thuần nhận diện bởi họa tiết thiết kế khoá túi là hai chữ TB đan lồng vào nhau.

Túi TB Bag size bé, bởi gia cừu quyến rũ và mềm mại. Kích cỡ 21 x 6 x 16cm

Túi TB Bag cỡ vừa, bởi vải canvas in hình tiết Monogram. Kích cỡ 25.5 x 6.5 x 18.5cm

Dòng túi Lola Bag

Lola là một cuộc cách mạng tiếp theo sau sau TB. Túi mang kích thước nhỏ và vừa, mang họa tiết thiết kế dây xích đeo hoàn toàn mang thể tuỳ chỉnh độ dài, được tạo hình để mang cảm giác như những viên kim cương, hoàn toàn mang thể đeo vai, đeo chéo cánh cánh hoặc cầm tay như một loại ví. gia được chần và đệm phồng cùng những khía cạnh khâu tay bởi kĩ thuật chỉ xoắn tái hiện lại hoạ tiết kẻ sọc kẻ kinh khủng của Burberry.

Túi Lola nhỏ bởi gia thuộc chần lên, in hình tiết Horseferry. hoàn toàn mang thể đeo vai hoặc chéo cánh cánh người. Kích cỡ: 23 x 6 x 13cm

Túi Lola nhỏ bởi gia bê chần. Kích cỡ 23 x 6 x 13cm

ĐỊA CHỈ shop BURBERRY HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tầng một – shop đồ nữ giới
Tầng 2 – shop đồ phái mạnh
Mở shop ngày từ: 9:30am – 9:30pm

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.