Đẹp Sao Sống

Burberry Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Giám đốc sáng tạo của Burberry, anh Riccardo Tisci, đã dành quãng thời gian giãn cách xã hội để làm vườn và nấu ăn cùng người mẹ 92 tuổi của tôi. “Đây là lần thứ nhất trong 21 năm liên hệ chúng tôi dành nhiều thời gian cho nhau như vậy. 3 tháng liên tiếp. thực vui!”, anh chia sẻ.

Dường như quãng thời gian được sống giữa thiên nhiên thanh bình sắp hồ Como ở Ý đã khiến cho cho anh mê thiên nhiên nhiều hơn nữa. Vì vậy, anh quyết định đưa sàn diễn Burberry mùa Xuân Hè 2021 tới một khu rừng giấu tên ở Anh. những người mẫu chân dài sải bước bên trên sàn diễn len lỏi giữa thiên nhiên. ko tồn tại bất cứ khán giả nào tham dự.

Những gam greed color của Burberry Xuân Hè 2021

Riccardo Tisci chia sẻ cảm hứng tạo ra bộ sưu tập Burberry Xuân Hè 2021 tới hình ảnh nước.

“Tôi đặt tên cho bộ sưu tập là In Bloom (nở hoa), vì tôi nghĩ về sự tái sinh. Thiên nhiên sở hữu sức sống và khả năng đổi khác mãnh liệt. quan trọng đặc thù là nước. Nó tượng trưng cho sự chữa lành, tươi mát và trong trẻo. Nhờ nước, chúng ta mới sở hữu sự sống. Cây mọc, hoa nở vì sở hữu nước. Một vòng tuần hoàn khép kín”.

– Giám đốc sáng tạo Burberry, Riccardo Tisci –

Chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy rõ những cảm hứng từ nước trong những mẫu họa tiết thiết kế Burberry Xuân Hè 2021. Biển được thể hiện qua làm từ chất liệu denim đậm màu sắc; vải gabardine màu sắc cát; làm từ chất liệu gia thuộc greed color; và những khía cạnh gợi nhớ lưới đánh cá.

Burberry Xuân Hè 2021

greed color của biển trong bộ sưu tập Burberry Xuân Hè 2021

Cho dòng sản phẩm năng động phái xinh, sở hữu một sự tương phản giữa nét quyến rũ của voan và chiffon và phom dáng vẻ vẻ cứng cáp của gia thuộc. Dòng năng động phái mạnh lấy cảm hứng từ sự tiện lợi của âu phục thủy thủ. những họa tiết thiết kế sử dụng bề mặt được chống thẩm thấu, denim cứng cáp và gabardine truyền thống của Thomas Burberry.

Burberry Xuân Hè 2021

Những khía cạnh gợi nhớ lưới đánh cá, kết từ cườm và Ca Sỹ Pha Lê

>>> Xem thêm: BURBERRY POCKET BAG: dòng TÚI khá vượt trội NHẤT TRONG SỐ những MẪU TÚI BURBERRY đầu xuân năm mới 2020

Ảnh: Burberry
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.