Đẹp Sao Sống

Burberry Xuân Hè 2022 đại diện cho sự tự do trong trí tưởng tượng

Rate this post

Nói về bộ sưu tập Burberry Xuân Hè 2022, giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci chia sẻ rằng nó là một món quà dành riêng cho tất cả những người mẹ của ông, Elmerinda. Đồng thời là đại diện cho trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

“Đối với tôi, bộ sưu tập này thực sự đại diện cho sự tự do trong trí tưởng tượng của bạn. Đó là cách những ước mơ trở thành hiện thực. Tôi muốn chuyển đổi liên tục giữa một loạt khoảng ko nhập vai. Mỗi một nơi đều độc nhất vô nhị và đầy bất ngờ từ âm thanh, kết cấu tới trải nghiệm. Đó là ý tưởng về sự việc lướt thời gian nhanh giữa thực tế; và tưởng tượng vô tận mà chúng ta đặt trong tâm trí mỗi ngày.”Bộ sưu tập Burberry Xuân hè 2022 đậm chấ trừu tượng

Bộ sưu tập Xuân Hè 2022 dành riêng cho phái nữ của Burberry sử dụng những hình khối trừu tượng được xếp thành nhiều lớp với loại color sống động hoặc phản chiếu đơn sắc. Những hình tiết mai rùa (tortoiseshell) và rằn ri nâng tầm những phong cách thiết kế. Những mẫu Universal Passport đã được tái hiện và tiếp nối.

những sắc thái trung tính của nâu vàng nhẹ và color beige của Burberry phối trộn với nâu bạch dương đậm; tông nâu ấm của quả óc chó, đen và trắng. điểm vượt trội của bộ sưu tập Burberry Xuân Hè 2022 là những color hồng sen, pha cùng gold color, cam và đỏ trong những hoạ tiết.

chiếc áo khoác bên phía ngoài trench coat mang đậm tính hình tượng của Burberry được cải tiến, và xây dựng lại theo những mẫu dáng vẻ vẻ uy lực và khá vượt trội như một phép thử nghiệm. Chúng được sáng tạo với những kích thước ko giống nhau. làm từ loại vải gabardine cổ xưa của Burberry, và vải lanh mang hình tiết được cắt xén ở phía sau, được pha trộn để phô diễn những bộ swimsuit hình tiết trừu tượng bên phía trong.

áo khoác bên phía ngoài ngoài đặc trưng với những tông nâu vàng quyến rũ và mềm mại và color bánh quy sẫm được biến tấu thông qua những khía cạnh táo bạo. Từ vạt áo bản đại tới việc sử dụng những mắt xích trang trí. Từ tỷ lệ những mẫu ko tay cho tới những viền thô.

Nét uyển chuyển được thể hiện rõ trong phong cách thiết kế của áo khoác bên phía ngoài thông qua phần ống ống tay áo bản to được gấp nếp cùng mẫu dáng vẻ vẻ ko cổ và mang nón trùm, phối kết yêu thích với những chiếc áo khoác bên phía ngoài capelet được khoét lỗ hoặc trang trí bởi vải gia. khía cạnh này đã vực dậy vẻ xinh truyền thống với nét chấm phá của nguồn năng lực trẻ xinh.

Tấm kính vạn hoa phản chiếu những hình tiết thử nghiệm

Bộ sưu tập là một tấm kính vạn hoa phản chiếu những hình tiết thử nghiệm của những hình khối trừu tượng. Chúng gợi lên dòng chảy của những mẫu rằn ri;  cùng những đồ họa Universal Passport (Tấm hộ chiếu vạn năng) tô điểm cho những phong cách thiết kế váy và áo sơ-mi.

Hơn nữa, nó được phối kết yêu thích với áo vải sheer hoặc vải mesh lưới để tạo ra những định nghĩa kết hợp và hợp lý mới của hoa văn. Kỹ thuật đan intarsia với những khối color hình học; và hình tiết được thể hiện bên trên váy và áo khoác bên phía ngoài ko tay ngoại cỡ.

Burberry Spring_Summer 2022 Womenswear – Details images

túi đeo tay lấy cảm hứng tứ chiếc áo trench coat hình tượng của Burberry

Nhà mẫu mẫu Anh cũng reviews một mẫu túi mới gọi là Rohmbi. Mẫu túi xỏ vai mới hình elip được lấy cảm hứng từ những hình tiết đường cong trừu tượng nằm trong bộ sưu tập. Cấu trúc túi được chạm trổ tới phần thân, khá vượt trội với phần quai đeo lót đệm nhẹ dịu cùng khía cạnh khoen cài bản to.

Burberry Spring_Summer 2022 Womenswear – Details images (1)

Túi bao gồm những phiên bản bởi gia phẳng black color và nâu vàng. Phiên bản bởi vải canvas kẻ ca rô gray clolor bạch dương. Được lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác bên phía ngoài trench coat mang ý nghĩa hình tượng. Mẫu áo được may bởi vải cốt tông gabardine với đường khâu diễu hai kim đặc trưng.

Burberry Spring_Summer 2022 Womenswear – Details images (2)

>>> Xem Thêm: BURBERRY THU ĐÔNG 2021: TÌM LẠI CHẤT cổ xưa NƯỚC ANH TRONG HÌNH TƯỢNG phái nữ TÍNH

Ảnh: Burberry
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.