KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Burst Forth !! Choro-gon ☆ Breath Hiện có sẵn

Rate this post

Ms.-Kobayashi-Dragon-Made-Burst-Forth-Choro-gon-Breath-560x194 Miss Kobayashi's Dragon Maid: Burst Forth !!  Choro-gon ☆ Breath Hiện có sẵn


Thẻ Weiß Schwartz TCG độc quyền bên trong mỗi trò chơi thể chất lần chạy đầu tiên

Những gì bạn cần biết:

  • Aksys Games đã thông báo rằng Miss Kobayashi’s Dragon Maid: Burst Forth !! Choro-gon ☆ Breath hiện đã có trên PlayStation®4 và Nintendo Switch ™. Mỗi bản sao vật lý đầu tiên của trò chơi sẽ bao gồm một thẻ độc quyền từ trò chơi thẻ giao dịch Miss Kobayashi’s Dragon Maid của Weiß Schwartz. Trong trò chơi bắn súng thú vị này, những con rồng và cô Kobayashi phải kết hợp sức mạnh của họ để trốn thoát sau khi họ bị bắt cóc bởi một chiếc PC bị nguyền rủa.
  • Sau khi nhận được một email khó hiểu, cô Kobayashi và những người giúp việc của cô đến nhà Takiya để điều tra. Ở đó, chúng bị hút vào PC một cách bí ẩn (và nghiêm trọng hơn là hãy đối mặt với nó). Giúp họ xóa các giai đoạn bằng cách kết hợp với nhau và sử dụng trí thông minh của họ để đánh bại máy tính. Sử dụng hệ thống tấn công gấp 3 lần Tầm xa, Cận chiến và Hơi thở Choro-gon độc đáo và chết người (chúng là rồng, hiểu chưa?), Bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù! Kết hợp sức mạnh của ba người với Hệ thống thẻ bằng cách sử dụng Tohru, Kanna và Elma để giải quyết từng giai đoạn với sự hỗ trợ của Kobayashi. Không có kẻ thù nào mà họ không thể đánh bại! Trong một số điều kiện nhất định, hãy kích hoạt Raging Spark của những con rồng để gây sát thương thậm chí còn nguy hiểm hơn! Khi bạn tiến bộ, hãy thu thập 30 Mảnh kỷ niệm độc đáo về cuộc sống hàng ngày quý giá của bạn bè trong các hình ảnh minh họa tuyệt đẹp được tạo đặc biệt cho trò chơi!
  • Để cập nhật tất cả tin tức, hãy theo dõi Aksys Games trên Twitter, Instagram tại TikTok tại @AksysGames và tham gia các buổi phát trực tiếp vào thứ Năm của chúng tôi trên Twitch tại AksysGames, với các đoạn giới thiệu và điểm nổi bật của luồng trên kênh YouTube của chúng tôi.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *