Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

BVLGARI Valentine – “Bẫy” yêu thương từ những cử chỉ kín mít

Rate this post

Chẳng cần “rót mật vào tai”, những tạo tác của BVLGARI thể hiện ngôn ngữ của sự lắng đọng một cách khéo léo, giúp cho bạn “bóc quà” bởi độ tinh ý với đối phương.

Với BVLGARI, tình yêu sở hữu nghĩa là niềm vui và Ngày lễ tình nhân là thời điểm xuất sắc nhất để chia sẻ vẻ xinh của cảm xúc với hạnh phúc và tinh thần lễ hội. Từ những mặt hàng trang sức quý làm rung động trái tim cho tới những loại đồng hồ đeo tay mang ý nghĩa hình tượng, những loại túi, phụ kiện thời trang cao cấp cho tới nước hoa quyến rũ và vô số món quà ko thể cưỡng lại khác, mỗi họa tiết thiết kế lịch lãm và “vượt thời gian” là một lời nhắc nhở rằng điều làm cho cuộc sống thường ngày đáng sống chính là vẻ xinh đích thực đằng sau mỗi hành động giản đơn và sắp gũi.

bulgari valentine 2022 nhan doi

trang sức cao cấp bulgari valentine 2022 bvlgari valentine 2022 dong ho cao cấp bulgari valentine 2022 tui xach

Ở Rome, một thành phố tràn ngập say mê trong mỗi ngóc ngách, những cử chỉ nhỏ là thứ giá trị nhất vì chúng giúp truyền tải sự kết nối. Làm ai đó bất ngờ bất ngờ, “đánh cắp” một nụ cười, giới hạn lại để dành thời gian lắng nghe cuộc sống thường ngày hối hả, giải nghĩa điều ước, cùng nhau vui vẻ, thực hiện những ước mơ cao cả nhất hay chỉ đơn thuần và giản dị là xuất hiện lúc “ai đó” cần: chẳng sở hữu một quy ước nào ở đây. Niềm vui của việc làm cho những người khác hạnh phúc và chia sẻ vẻ xinh của cuộc sống thường ngày bắt đầu từ những điều nhỏ bé, bởi vì chúng sở hữu giá trị và sức mạnh to to.

lắc tay đôi bvlgari valentine 2022

đồng hồ đôi bvlgari valentine 2022

“Tình yêu, sự sử dụng rộng rãi và phấn khích” – những sáng tạo của Bvlgari chăm chút cho những cảm xúc chân thực và vui tươi theo một cách tinh xảo. Sự mong đợi và kỳ vọng, hy vọng được trải qua một khoảnh khắc đặc thù quan trọng, niềm vui lúc sắm được món quà xuất sắc nhất hoặc khả năng hiểu được điều ước chỉ trong nháy mắt và biết cách biến điều đó thành hiện thực. Ngày đặc thù quan trọng này là một dịp để tận thưởng tất cả những niềm vui lúc làm cho những người bạn yêu thương hạnh phúc. Đó là khoảnh khắc để chia sẻ niềm vui của tình cảm và cảm xúc mà dường như ko tồn tại ranh giới cho trí tưởng tượng. Bởi vì người nào cũng biết, tình yêu là đa sắc và nó đáng được tôn vinh, ko thể bàn cãi!

túi xách màu cam

nhẫn cặp đôi bulgari valentine 2022 nhẫn bạc cao cấp bvlgari valentine 2022 nhẫn vàng bvlgari valentine 2022 nhẫn tình nhân bvlgari valentine 2022 đồng hồ nữ bvlgari valentine 2022 đồng hồ nam bvlgari valentine 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.