KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ca sĩ Cát Tường công khai minh bạch là kẻ đồng tính

Rate this post

Cụ thể, trong tập 2 của series vlog Tuổi 30 ra mắt vào tối 9/7, ca sĩ Vũ Cát Tường lần đầu công khai minh bạch là kẻ đồng tính, muốn mặc vest, nắm tay người chơi gái bước vào lối đi.

Ca sĩ là nhà từ thiện 1

Vũ Cát Tường gom hết can đảm mặc váy trong vlog – Ảnh: Cát Tường vlog

Tập 2 vlog cá thể của Vũ Cát Tường với tựa đề 83 ngày trước 30 – Come out (tiết lộ phái nam phái nữ). Tập vlog mở đầu bởi một trong những buổi sáng của Vũ Cát Tường trong căn hộ duplex cao cấp ở Thủ Đức, TP.HCM. Trong lúc thu dọn tủ ăn mặc quần áo, cô ca sĩ nói về sự việc đổi khác ngoại hình của tớ để dẫn dắt người xem vào vấn đề sắp ra mắt.

Vũ Cát Tường cho biết thêm, trong một chương trình, một fan hâm mộ đã hỏi cô lúc nào sẽ kết hôn. Cô cho biết thêm điều này ko hợp lý với lý do: “Tôi ko kết hôn. Tôi muốn kết hôn. Tôi là kẻ đồng tính”.

Trước đây, Cát Tường chưa bao giờ giấu giếm chuyện mình là phái nam hay phái nữ nhưng cô cũng chưa bao giờ công khai minh bạch chuyện này. Dù thế, trong vlog thế hệ, Cát Tường đã nói rõ tất cả.

“Chuyện Tường là ai, yêu trai hay yêu gái. Tường ko giấu nhưng cũng ko bao giờ nói rõ, vì Tường với ko ít nỗi sợ hãi “, ca sĩ Cô gái ngày hôm nay qua lời thú tội.

Dù thế, Cát Tường cũng cho biết thêm “tới thời khắc này, Tường thế hệ nhận ra: Trước 30 nếu ko sống thực với phiên bản thân thì sẽ khổ nhiều”.

cô ca sĩ cho biết thêm: “Trong trí tưởng tượng của riêng tôi, tôi thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái đi dự đám hỏi. Tôi là kẻ đồng tính”.

Cuối vlog, Cát Tường gửi lời cảm ơn tới fan hâm mộ và những người đã luôn luôn ko tính anh trong thời kì này. Trong đoạn san sẻ ngắn, Cát Tường tỏ ra vô cùng thoải mái và dễ chịu lúc nói ra tất cả sự thực về mình.

với nhẽ tới giờ, những fan của Cát Tường hẳn đã thỏa mãn sự tò mò hay thắc mắc về thần tượng của tớ, lúc chúng ta luôn luôn thấy cô ca sĩ này luôn luôn diện vest hay những bộ y phục phái nam tính.

Vũ Cát Tường sinh vào năm 1992, là Á quân cuộc thi Giọng hát việt phái nam 2013. Cô từng sáng tác một trong những ca khúc nổi trội như Mơ, Yêu từ xa, Cô gái của ngày hôm qua…, sinh sản album Giải mã (2014), ngôi sao 5 cánh (2018) … cô ca sĩ còn được biết tới với tầm quan trọng huấn luyện viên của Giọng hát việt phái nam nhí 2018.

một trong những hình ảnh ca sĩ Cát Tường bên trên facebook cá thể

Vân Anh (Ảnh: vucattuongofficial)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *