KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà diện bộ quần áo “kín mít” siêu rất dị đi dự show năng động, người xinh chân dài đậm cá tính

Rate this post

Tuần lễ năng động và nghệ thuật tiên tiến “Inflowing” của NTK Cường Đàm đã ra mắt tại Trung tâm Nghệ thuật tiên tiến VCCA, tầng hầm B1 của Royal City, Hà Nội. event cuốn hút dàn sao nổi tiếng với phong thái ăn diện rất dị.

nổi trội giữa dàn sao là Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và HH Lương Thùy Linh. Hiếm lúc “giọng hát”Tôi muốn game thủ đưa tôi về nhà”xuất ngày nay show diễn của một nhà xây ngừng trẻ tới từ Hà Nội.

Hà Hồ - Ảnh 1.

Diện bộ y phục trắng rất dị trong BST “Inflowing” của NTK Cường Đôla, Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà làm cho những “đàn em” trằm trồ vì thần thái sang chảnh của một ngôi sao sáng phong thái.

Hà Hồ - Ảnh 2.
Hà Hồ - Ảnh 3.

Tóc Tiên cũng ko hề thua kém với bộ y phục thể hiện rõ nét cảm hứng “Vị lai” phối ưng ý với ý thức văn hóa truyền thống việt phái mạnh phái mạnh.

Hà Hồ - Ảnh 4.

cô ca sĩ đậm cá tính và bán chạy nhất Vbiz đoạt được trọn vẹn xây ngừng khó lẫn mang cảm hứng tiên tiến.

Hà Hồ - Ảnh 5.

tuyệt hảo như nhì nhân vật nổi tiếng trong giới năng động việt phái mạnh, hoa khôi Lương Thùy Linh khoe đường cong nuột nà trong bộ y phục được xây ngừng rất dị. vẻ thiết kế sắc sảo cùng màu sắc son đỏ tuyệt hảo càng tôn thêm vẻ đậm cá tính, khía cạnh cho hình ảnh nàng Hậu ngày nay.

Hà Hồ - Ảnh 6.
Hà Hồ - Ảnh 7.

Á hậu Phương Nga cũng tìm gam black color quyền lực tối cao.

Hà Hồ - Ảnh 8.

Helly Tống càng ngày càng đậm cá tính sau lúc cắt phăng mái tóc dài, phong thái và thần thái thích ưng ý với âm hưởng “Vị lai” phối hợp ý thức văn hóa truyền thống việt phái mạnh phái mạnh nhưng mà nhà xây ngừng muốn truyền tải.

Hà Hồ - Ảnh 9.

người mẫu chân dài chân dài phong thái quốc tế Dahan Phương Oanh cũng chính là một trong những nhân vật chất nhất bên trên thảm đỏ thời điểm ngày hôm nay.

Hà Hồ - Ảnh 10.

Gam màu sắc xanh lá cây gốm hot trend vừa được Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà quảng cáo là Phí Phương Anh đã cập nhật ngay. cô bé mix & match với một phiên game thủ dạng trọn vẹn khác của “phái nữ vương tiêu khiển”.

Hà Hồ - Ảnh 11.

Quỳnh Anh Shyn

Hà Hồ - Ảnh 12.

Rapper đậm cá tính T Linh và NTK Cường Đàm.

Hà Hồ - Ảnh 13.

Ca sĩ Juky San lịch sự nhưng ko hề thua kém phần đậm cá tính với gam white color sang trọng và quý phái.

Hà Hồ - Ảnh 14.

Hồ Thu Anh The Face 2018

Hà Hồ - Ảnh 15.

nhà phong cách thiết kế Kelbin Lei

Hà Hồ - Ảnh 16.

Stylist Hoàng Ku

https://afamily.vn/ha-ho-dien-suit-sieu-doc-kin-bung-du-show-thoi-trang-chat-dep-dan-chan-dai-ca-tinh-20220614105016626.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *