Đẹp Sao Sống

Ca Sỹ Sơn Tùng MTP MTP, Ngô Diệc Phàm đụng hàng lúc diện đồ LV Xuân Hè 2020

Rate this post

Những pha “đụng hàng” tháng 7 ngập tràn những loại color bùng cháy rực rỡ. khá vượt trội nhất phải nói tới gu thời trang và năng động “tắc kè bông” của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP và Ngô Diệc Phàm

Trong những mix đồ mà nhiều ngôi sao sáng châu Á tậu lựa mùa tháng 7 tràn ngập hoa cỏ và tông pastel. Vì thế, việc đụng hàng thời trang và năng động là khó tránh khỏi. song, những pha đụng hàng thời trang và năng động kỳ này lại cực đỉnh cao. mọi người xinh một vẻ, mười phân vẹn mười, khó so sánh được ai bên trên cơ ai.

Triệu Lệ Dĩnh vs Angelababy

Pha đụng hàng lần này là của hai gương mặt sáng giá của Dior: Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy. Cùng diện mẫu jumpsuit hoa trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Dior, mọi người xinh một mẫu. Trong pha đụng hàng này, khó nói ai nhỉnh hơn ai.

Triệu Lệ Dĩnh tậu concept “cô gái đồng quê” trong sáng, sắp gũi. Để tạo phong thái đồng quê, cô phối jumpsuit cùng bốt cao tới gối và nón đan. Còn Angelababy với vẻ xinh lai xuất thần với concept “tiên tử”. Để tạo dáng vẻ vẻ vẻ trong sáng, cô phối jumpsuit cùng giầy đan dây color nude tôn vinh nước gia trắng sáng.

Ca Sỹ Sơn Tùng MTP MTP vs Ngô Diệc Phàm

Sơn Tùng MTP vs Ngô Diệc Phàm

ko chỉ là mang G-Dragon mê đắm hoa cúc, Ca Sỹ Sơn Tùng MTP MTP và Ngô Diệc Phàm cũng ko hề thua thua sút. bởi chứng là trong MV mới mang chắc yêu là đây, Ca Sỹ Sơn Tùng MTP diện cả bông tai lẫn nhẫn hình hoa cúc. Item đáng yêu này cũng từng được Kris Ngô Diệc Phàm sử dụng.

Sơn Tùng MTP vs Ngô Diệc Phàm

Chưa hết, fan hâm mộ cũng nhận ra pha đụng hàng thú vị của hai gương mặt đình đám của Vbiz và Cbiz này. Đây đều là những item từ bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Louis Vuitton. thứ một là mix đồ monogram với tông pastel lắng đọng. Trong lúc Ca Sỹ Sơn Tùng MTP MTP trung thành với cách phối đồ phối hợp chuẩn chỉnh của hãng, Ngô Diệc Phàm lại mix cùng quần tím pastel, cũng nằm trong bộ sưu tập. mix đồ trẻ xinh này cũng chinh phục Baekhyun (EXO) và được nam giới idol diện sắp dây.

Sơn Tùng MTP vs Ngô Diệc Phàm

Ca Sỹ Sơn Tùng MTP MTP và Ngô Diệc Phàm cùng tậu một đôi cánh khác của Louis Vuitton đầy hoa bùng cháy rực rỡ. Người theo style trẻ xinh, người tạo dáng vẻ vẻ cool ngầu, nhưng cả hai đều chinh phục những người ko dễ chiều nhất với mix đồ này.

Jennie (Blackpink) vs Địch Lệ Nhiệt Ba

Jennie và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng tậu phong cách thiết kế của Alexander Mcqueen để lên bìa tạp chí. Cả hai nhanh chóng chóng  nhận được cơn mưa lời khen. chiếc váy gia phối ren mang giá hơn 11,000 USD mix cùng thắt sườn lưng gia bản to khá ăn ý. Jennie chinh phục phong cách thiết kế này với mẫu tạo dáng vẻ vẻ tự nhiên và nét mặt ngây thơ rất sắp gũi. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại làm cho cho fan trầm trồ với mái tóc đậm chất ngầu và thần thái khác lạ.

>>> Xem thêm: BÓC âu phục HÀNG HIỆU TRONG MV “HOW YOU LIKE THAT” CỦA BLACKPINK

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.