KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ca Sỹ Sơn Tùng và Hải Tú “nắm tay” nhau lên bìa tập san sau tin đồn chủ toạ sách tố hàng hiệu để nàng thơ xuất hiện.

Rate this post

thế hệ đây, cặp đôi “chủ nhiệm – nàng thơ” Ca Sỹ Sơn Tùng và Hải Tú tiếp tục gây xôn xao tập thể mạng lúc cùng lúc xuất hiện bên trên trang bìa của nhị tập san thời trang và năng động nổi tiếng.

Đáng lưu ý, cả nhị đều diện concept vest và đeo trang sức sang trọng tương tự của cùng một Brand Name bên trên bìa tập san. Điều này làm cho tập thể mạng liên tưởng ngay tới tin đồn cách đây vài ngày về sự chủ toạ buộc nhãn hiệu này phải chi tiền để đưa nàng thơ của tớ lên trang bìa tập san.

HOT: Sơn Tùng và Hải Tú

Cách đây vài ngày, một nguồn tin tiết lộ một chủ toạ Vbiz đã gật đầu trở thành khuôn mặt trang bìa của tập san thời trang và năng động phái mạnh, lúc diện y phục và linh phụ kiện của Brand Name đình đám. Trong quy trình làm việc, vị chủ toạ này cũng yêu cầu nhãn hiệu này phải trả tiền tậu trang bìa của một tập san thời trang và năng động nổi tiếng khác để đưa nàng thơ lên.

Mặc dù chưa thể cam kết những tuyên bố trong tin đồn bên trên là đúng hay ko. Nhưng việc Ca Sỹ Sơn Tùng và Hải Tú cùng lúc xuất hiện bên trên trang bìa của nhị tập san nổi tiếng làm cho dân tình đề ra nghi vấn.

https://afamily.vn/hot-son-tung-va-nhị-tu-phái mạnh-tay-len-bia-tap-chi-sau-tin-don-chu-tich-yeu-sach-voi-nhan- hang-de-nang-tho-duoc-xuat-hien-20211220204451946.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *