KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Các nhà sản xuất anime NYC Studio Orange Waki ​​Kiyotaka, Yoshihiro Watanabe – Tin tức

Rate this post


Các nhân viên của Anime NYC đã thông báo vào thứ Ba rằng xưởng phim hoạt hình CG Quả cam nhà sản xuất chính Waki ​​Kiyotaka và nhà sản xuất Yoshihiro Watanabe sẽ tham dự sự kiện năm nay vào tháng 11. Các nhà sản xuất sẽ tổ chức một hội đồng đặc biệt cho sự kiện sắp tới của studio Trigun Stampede anime tại sự kiện vào thứ sáu, ngày 18 tháng 11.

Hãng phim được biết đến với việc chuyển thể từ truyện của Haruko Ishikawa Land of the Lustrous truyện, Paru Itagaki‘S BEASTARS manga, và gần đây nhất, Netflix loạt Điểm độc nhất của Godzilla. Studio đang sản xuất Trigun Stampede anime, sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023. Hãng phim cũng đã thực hiện công việc CG cho các phần của các sản phẩm anime khác nhau từ năm 2004 Aquarion phim truyền hình dài tập.

Anime NYC sẽ chiếu buổi ra mắt thế giới của Thẻ cao anime với tác giả gốc Homura KawamotoHikaru Munovà nhà sản xuất Hiroki Okamoto. Sự kiện cũng sẽ tổ chức Studio Trigger nhân viên Hiromi Wakabayashi, Shigeto Koyamasushi, Mob Psycho 100 Diễn viên lồng tiếng Đây là Setsuo, Mobile Suit Gundam Hathaway giám đốc Shuko Murase, Thị trấn Poupelle of Chimney người sáng tạo Akihiro Nishino, Phản chiếu màu xanh lam nhà thiết kế Mel Kishida, Final Fantasy XV nhà soạn nhạc Yoko ShimomuraTấn công người khổng lồ người sáng tạo Hajime Isayama.

Năm nay Anime NYC sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18 đến 20 tháng 11 tại Trung tâm Javits của Thành phố New York.

Nguồn: Anime NYCTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *