KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách Attack on Titan chưng bỏ khía cạnh gây tranh cãi nhất của anime shonen

Rate this post

Một trong những bộ shonen lạ mắt nhất từng tồn tại kiên cố là tác giả kiêm họa sĩ minh họa Hajime Isayama tiến công người khổng lồ loạt. Là cả manga và anime, bộ truyện vô cùng thế hệ mẻ và sáng tạo lại, song song nâng cao những câu chuyện cổ hơn, truyền thống hơn trong lúc loại bỏ những sơ sót và cạm bẫy của chúng.

Một trope như vậy, nhưng mà tiến công người khổng lồ song, nhịn nhường như chưa bao giờ động tới là fan service. ko tồn tại điểm nào trong truyện với sự xuất hiện cưỡng bức trong bộ bikini, cũng như ko tồn tại bất kỳ con gái nào quá khiêu gợi trong truyện.

Nó đề ra một câu hỏi là làm thế nào và vì sao bộ truyện lại tránh được những gì trong lịch sử từng là một trong những bộ anime shonen phổ quát và được sử dụng phổ quát nhất. Hãy tuân theo vì bài viết này phân tích trọn vẹn đúng đắn như thế nào tiến công người khổng lồ chưng bỏ khía cạnh gây tranh cãi nhất của anime shonen.


tiến công vào những người khổng lồ sự tránh né tuyệt vời của fanservice như một anime chiếu sáng được xác nhận một trong những phần về loại color tổng thể và bối cảnh của diễn biến

Isayama và loạt phim của anh ấy từ chối fanservice như thế nào

Dịch vụ fan hâm mộ duy nhất người chơi sẽ nhận được trong Attack on Titan https://t.co/MlbHbwImcJ

giản dị là một trong những khía cạnh tác động nhất của tiến công người khổng lồ, điều này cho phép nó tránh bị lừa dối trong fanservice, đó là diễn biến và bối cảnh của bộ truyện. trái đất đã bị hạn chế đằng sau ba bức tường đồng tâm, ko tồn tại bãi hồ hay hồ nước nào trong tầm mắt. Trong loạt phim này, theo nghĩa chung, technology cũng xuất hiện vô cùng hạn chế, ko tồn tại cơ sở hạ tầng điện ngay cả đối với tiền người chơi dạng quyền.

nhì yếu tố này phối hợp một cách thuần thục để tạo ra một lớp bảo đảm ko giống nhau chống lại những đợt fanservice phải. hồ hết những bộ anime shonen đều tìm ra sơ hở bởi phương pháp cho những nhân vật của chúng ta nghỉ một tuần và đi tới bãi hồ để với một ngày thư giãn tràn ngập những yếu tố ve vãn và fanservice.

song, tiến công vào những người khổng lồ những nhân vật ko được cung ứng những thứ xa xỉ như vậy do người chơi dạng chất cuộc sống thường ngày của chúng ta trong trái đất của Hajime Isayama. ko tồn tại bãi hồ để truy cập, một tập hoặc nỗ lực fanservice như vậy sẽ vô cùng ko dễ chịu đối với sự tương tác của fan hâm mộ với bộ truyện. Tương tự, người ta cũng hoàn toàn với thể với nguy cơ phá vỡ sự hoài nghi của người xem với những sai lệch diễn biến như vậy, một khía cạnh quan yếu trong cực tốt của diễn biến nói chung.

Attack on Titan thực sự nói, “Fanservice? Xin lỗi, ko biết cô ấy ”. https://t.co/Ye3fVztuAY

bên trên một lưu ý tương tự, sự góp sức của Hajime Isayama trong công việc tạo ra một trái đất ko giống nhau và thảm khốc như vậy cũng giúp lấp đầy những khoảng trống của một hàng phòng thủ vốn đã rất kiên cố. Một ví dụ chính về điều này xuất hiện lúc Eren và Quân đoàn khảo sát thực sự tới một bãi hồ ở rìa đảo Paradis.

Mặc dù đây hoàn toàn với thể là thời khắc tuyệt vời để Isayama đưa tới cho độc giả và những người theo dõi dịch vụ hâm mộ của chúng ta, nhưng thay vào đó, anh ấy tậu duy trì sự nghiêm túc của thời khắc này. Thay vào đó, những gì fan hâm mộ nhận được là một trong những cảnh đáng nhớ nhất và nổi tiếng nhất trong loạt phim, khắc họa tuyệt vời khoảng cách trong những cảm xúc cao và thấp của dàn diễn viên chính của loạt phim.

Ngoài ra còn tồn tại một khía cạnh lưỡi trong cảnh này, với Isayama cho biết Mikasa, Armin và những member khác của Quân đoàn Khảo sát đang nô đùa nội địa với nhau. Theo một cách nào đó, với vẻ như Isayama đang nỗ lực đưa tới cho những người theo dõi của tôi một tên thương hiệu dịch vụ fan hâm mộ lạ mắt dựa bên trên việc nhìn thấy những nhân vật vui vẻ thực hiện ước mơ và với yêu cầu của chúng ta hơn là nô đùa trong lúc khoác lên mình lớp vỏ bọc mỏng mảnh manh.

vì sao “Attack on Titan là anime duy nhất ko tồn tại ecchi / fanservice” là câu nói nhưng mà tôi thấy thường xuyên, tôi ko nghĩ những người chơi thực sự xem anime

Cũng cần lưu ý rằng Isayama và tiến công vào những người khổng lồ việc tránh fanservice là ko giống nhau duy nhất trong đồng đội shonen. Ngay cả Hiromu Arakawa, người sáng tạo, tác giả và họa sĩ minh họa vĩ đại của Fullmetal Alchemist, bị cám dỗ do fanservice thông qua nhân vật Lust. Bộ truyện thậm chí còn vượt qua Bài kiểm tra Bechdel lúc kiểm tra ba tiêu chuẩn chỉnh truyền thống, chứng minh rằng ngay cả bộ truyện được viết hay nhất cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể trở thành con mồi cho fanservice.

Gege Akutami, người sáng tạo, tác giả và người vẽ tranh minh họa của Jujutsu Kaisen, cũng đã buộc phải cung ứng cho độc giả của tôi một vài loại fanservice. Trong lúc rất ít, nếu với, những tình huống fanservice trong loạt phim chuẩn chỉnh hoàn toàn với thể được ghi nhận, Akutami đã từng vẽ những phiên người chơi dạng phái xinh được nhân hóa trong ba tháng dương lịch, mặc bikini để phát động.

Nếu với bất kỳ điều gì, quyết định của Akutami nhấn mạnh rằng nó hoàn toàn với thể căng thẳng và nhiều lúc quan yếu như thế nào lúc những tác giả quyết định nhượng bộ hoặc chống lại những lời kêu gọi dành riêng cho fanservice. Quyết định của Akutami hoàn toàn với thể gói gọn trong cách tiếp cận tốt nhất hoàn toàn với thể, nhưng vẫn phải đương đầu với những lời chỉ trích vì những thứ như bịa ra lý do để loại bỏ fanservice.

tiến công vào titan thực sự là anime thần thánh nhưng mà tôi đã xem ko tồn tại tất cả những hành động + hàng tấn tập, tôi chưa xem bất kỳ fanservice nào trong phần một và 2, đồ họa tuyệt vời và đại loại 𝓲𝓷𝓽𝓮𝓷𝓼𝓮 nhưng 100% đề xuất https: // t .co / jysfDg9mha

Quyết định của Akutami cũng nhấn mạnh rằng Isayama và tiến công vào những người khổng lồ sự tận tình để ko bỏ qua fanservice một cách tự dưng là như vậy. Quyết định này kiên cố giúp duy trì loại color tối hơn và nghiêm túc hơn tổng thể của bộ truyện, cũng như cho những mangaka trong tương lai thấy rằng người ta hoàn toàn với thể chống lại sự cám dỗ của fanservice và vẫn thành công về mặt thương nghiệp và phê bình.


Theo dõi để biết thêm tiến công người khổng lồ tin tức về anime, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *