Đẹp Sống

cách CỦA SAO: MẶC ÁO LỆCH VAI làm thế nào để cho xinh?

Rate this post

Ca sỹ Thuỷ Tiên xinh phái xinh tính trong họa tiết thiết kế áo one-shoulder cấu tạo từ chất satin rũ, khoe trọn một bên vai thanh mảnh đầy quyến rũ bên dưới nắng chiều.

Áo lệch vai (one-shoulder) là mặt hàng mà bất kỳ cô gái nào thì cũng nên với ở trong tủ ăn mặc quần áo. ko kén phom người, những mẫu áo lệch vai còn tạo điểm vượt trội quyến rũ cho phần cổ và vai của bạn. Chuộng phong thái sang trọng và quý phái và quyến rũ, ca sỹ Thuỷ Tiên cũng vô cùng thích thú những mẫu áo lệch vai ko giống nhau. Chỉ với loại áo lệch vai đi cùng quần âu lửng tối color, ca sỹ Thuỷ Tiên  đã trở nên hết sức quyến rũ mà chẳng cần hình tiết bùng cháy rực rỡ hay linh phụ kiện mẫu cách nào đi kèm theo.

dành riêng cho phong thái văn phòng, bạn trọn vẹn hoàn toàn với thể áp dụng công thức phối đồ phối kết hợp như ca sỹ Thuỷ Tiên. Her World gợi ý 2 phong thái trẻ xinh và lịch sự theo sở thích riêng của bạn nhé:

LOOK một: CLASSIC & ELEGANT CHIC 

Cho phong thái mỗi ngày, mẫu áo one-shoulder với một bên dài tay phối kết hợp quần âu vẫn sẽ mang tới sự kín mít và tinh xảo cho âu phục. Bạn trọn vẹn hoàn toàn với thể áp dụng đôi cánh này ở nhiều hoạt động ko giống nhau, từ lượn phố, văn phòng cho tới những buổi gặp gỡ và hẹn hò nữa đấy nhé!

OSCAR DE LA RENTA

OSCAR DE LA RENTA

 

CHANEL

CHANEL

OFF-WHITE X JIMMY CHOO

OFF-WHITE X JIMMY CHOO

 

BVLGARI

BVLGARI

 

CARTIER

CARTIER

LOOK 2:  EDGY & MODERN SOPHISTICATION

nếu mà quý khách hàng muốn với điểm vượt trội trông rất vượt trội thú vị cho setup đồ của tớ, nên tậu lựa họa tiết thiết kế áo được tạo mẫu cầu kỳ một bên vai với cấu tạo từ chất satin bóng. Phom dáng vẻ vẻ rũ đặc trưng và độ bắt sáng của satin sẽ hỗ trợ tôn vinh nét quyến rũ và mềm mại bên trên khung người của bạn.

SAINT LAURENT

SAINT LAURENT

OSCAR DE LA RENTA

OSCAR DE LA RENTA

 

DOLCE & GABBANA

DOLCE & GABBANA

 

KAYU

KAYU

 

Her World Vietnam (trích đăng bên trên tạp chí số tháng 8/2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published.