Đẹp Sao Sống

Cách đeo ngọc trai trẻ xinh cho tuổi 20-30 như Địch Lệ Nhiệt Ba

Rate this post
Đeo ngọc trai trẻ trung như đại sứ Mikimoto Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba rất mê đeo ngọc trai. mang lẽ một phần vì cô diễn viên gốc Tân Cương đã là đại sứ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Brand Name ngọc trai Nhật Mikimoto từ thời điểm năm 2018 tới nay. Nhưng một lý do khác, vì cô rất thích loại ngọc quý này.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh vào tháng Sáu, nên ngọc trai là viên ngọc bảo mệnh của cô. “Tôi cảm nhận thấy mình thực mang duyên với ngọc trai”, cô chia sẻ lúc trở thành đại sứ Brand Name chuyên trị ngọc trai Mikimoto. “lúc chúng ta đeo ngọc trai, bạn cảm nhận thấy mình trở nên quyền lực tối cao hơn. Nhưng vẻ quyền lực tối cao ấy kèm theo với sự lịch lãm và thỏa sức tự tin”.

Vì vậy, cô diễn viên cho rằng thứ ngọc quý này còn hoàn toàn mang thể đeo ở bất kỳ tình huống nào, cho dù là đi tiệc hay đi làm việc.

Dù vậy, nhiều chị em U20 và U30 cho rằng đeo ngọc trai hoàn toàn mang thể khiến cho cho chính mình trông già cỗi. chớ lo bạn nhé. Hãy cùng xem thêm cách đeo ngọc trai trẻ xinh, thời trang và năng động và ko hề nhàm chán như Địch Lệ Nhiệt Ba.

Những cách đeo ngọc trai trẻ xinh của Địch Lệ Nhiệt Ba

một. tậu những viên ngọc nhỏ

Biết rằng những viên ngọc trai kích cỡ to quý hiếm hơn, đắt đỏ hơn. Nhưng chúng thực chất khiến cho cho bạn trông già dặn hơn. Những viên ngọc nhỏ vừa giá mềm, vừa giúp cho bạn trông trẻ hơn.

Đeo ngọc trai trẻ trung như đại sứ Mikimoto Địch Lệ Nhiệt Ba

Ở đây, bạn cũng đều hoàn toàn mang thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lần diện vòng cổ ngọc trai đi dự tiệc. Cùng mẫu váy đầm đen cúp ngực. Mái tóc cũng để xoã tự nhiên. Nhưng ở hình bên trái, bộ bông tai và vòng cổ nạm đá quý to bản kết viên ngọc trai cực to khiến cho cho cô trông già dặn hơn. Trong lúc đó, ở hình phải, dòng vòng cổ bởi ngọc trai nhỏ trông thanh tú hơn nhiều.

Tất nhiên, dòng vòng to bản thì cũng giúp cô trông quyền quý, sang trọng và quý phái hơn. Còn vòng hạt nhỏ thì trông xinh xắn, đáng yêu.

Vì lý do này, những dòng vòng ngọc trai hạt nhỏ cũng tương thích để đeo đi dạo. Hoặc thậm chí là phối với đồ mặc ở nhà. đôi cánh Alessandra Rich này rất mang phong thái loungewear. Và dòng vòng cổ Mikimoto sát cổ của Địch Lệ Nhiệt Ba rất ton-sur-ton với phong thái dễ chịu này.

2. tậu ngọc trai màu sắc sáng

Đeo ngọc trai trẻ trung như đại sứ Mikimoto Địch Lệ Nhiệt Ba

Brand Name Mikimoto chuyên trị dòng ngọc trai Akoya Nhật Bản. Đây là những viên ngọc mang màu sắc sáng, từ màu sắc hồng ngả sang khá bạc. Là đại sứ của Mikimoto, Địch Lệ Nhiệt Ba hiếm lúc nào xuất hiện trong những loại ngọc mang màu sắc khác (ví dụ ngọc vàng South Sea hay ngọc đen Tahiti).

Dù vậy, lúc so sánh hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba cùng diễn viên Angelina Jolie (trái) hay hoa khôi Hoàn vũ Philippines Maxine Medina (phải), bạn cũng đều hoàn toàn mang thể thấy rõ sự biệt lập về phong thái. dòng vòng ngọc trai đen Tahiti của Angelina Jolie, hay bộ vòng ngọc trai vàng South Sea mà Maxine Medina sử dụng, đều khiến cho cho chúng ta trông mang vẻ đứng tuổi hơn. Hãy để dành những loại trang sức quý ngọc trai đen hay vàng cho ngưỡng U40 trở lên nhé.

3. phối thích hợp với hình dáng vẻ vẻ trang sức quý lạ mắt, thay vì chỉ đeo một viên ngọc trơn

Đeo ngọc trai trẻ trung như đại sứ Mikimoto Địch Lệ Nhiệt Ba

Những phong cách thiết kế trang sức quý ngọc trai cổ xưa thường chỉ sử dụng một vài viên ngọc cực to. Bông tai đính ngọc trai giản dị. Vòng cổ xuất hiện ngọc trai trơn láng. Những phong cách thiết kế cổ xưa hoàn toàn mang thể khiến cho cho bạn trông nghiêm nghị. Còn phong cách thiết kế lạ mắt, như khuyên vành tai hình nơ thuộc bộ sưu tập Jeux de Rubans của Mikimoto mà Địch Lệ Nhiệt Ba đeo ở tấm hình bên trái, sẽ mang lại tạo hình nhẹ dịu cho bạn.

4. Lưu ý tới mẫu tóc phối hợp cùng trang sức quý

những chị em mang xu thế búi tóc cao lúc đeo trang sức quý, vì cho rằng mẫu tóc này sẽ khoe trang sức quý một cách sang chảnh nhất. Nhưng mang một sự thực là tóc búi dễ khiến cho cho bạn trông dừ.

nếu mà quý khách diện trang sức quý ngọc trai cho một ngày thường, mẫu tóc đuôi gà như Địch Lệ Nhiệt Ba là một tậu lựa tinh nghịch. Còn nếu đi tiệc, hãy thử mẫu tóc dài uốn xoăn hoặc chải thẳng thanh tú.

Kết luận

trang sức quý ngọc trai là một loại trang sức quý đa năng. Nó hoàn toàn mang thể mang lại vẻ quyền lực tối cao, sang trọng và quý phái cho bạn. cũng đều hoàn toàn mang thể giúp cho bạn trông trẻ xinh, đậm cá tính. ko tồn tại bất kỳ cách đeo ngọc trai nào sai, hoặc xấu. Chỉ là, bạn tậu phong thái nào cho bản thân? cổ xưa hay tiên tiến? sang trọng và quý phái hay đậm cá tính? Hãy dễ chịu thử nghiệm cho tới lúc chúng ta tìm thấy phong thái thích thú nhất, tương thích nhất với bản thân.

>>> Xem thêm: CÁCH ĐEO NGỌC TRAI trẻ xinh MÀ cao cấp TẠI văn phòng

Ảnh: Twitter/Weibo Địch Lệ Nhiệt Ba và Mikimoto
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.