Đẹp Sao Sống

Cách giặt áo ngực, đồ lót để kéo dãn dài tuổi thọ phục trang

Rate this post

Để bảo vệ bộ đồ quần áo bikini cao cấp lâu hỏng, hãy giặt nó đúng cách. Ảnh: Triumph

Bạn với bao giờ cảm nhận thấy mẫu áo ngực của tớ đã bị méo gọng, ko nâng đỡ bầu ngực như lúc mới sắm? Hay mẫu quần lót bị quá giãn, lúc ăn diện vào ko ôm sát khung người? Những biểu hiện này cho biết mặt hàng lót của bạn đã cũ. Một lý do dẫn tới tình trạng đồ lót mau cũ là vì cách giặt của chúng ta cũng đều rất với thể chưa tương thích.

Nhiều chị em chủ quan, cứ quăng đồ bikini trực tiếp vào máy giặt. song, bikini cũng cần phải được bảo vệ đúng để tránh hư hại. Hãy cùng Harper’s Bazaar tìm hiểu cách giặt áo ngực, quần lót và bảo vệ hàng bikini làm sao cho đúng.

Cách giặt áo ngực, áo lót Sport

Cho dù áo ngực của bạn thuộc loại áo lá (bralette) ko gọng, hay mẫu tăng cường nâng ngực nhờ mút, thì bạn đều sở hữu thể áp dụng những quy tắc chung như sau.

• Giặt áo ngực ngay lúc áo tiếp xúc với những giọt mồ hôi.

nếu mà bạn làm việc trong môi trường thiên nhiên văn phòng máy lạnh, đi làm việc bởi xe khá, nói chung là cả ngày chẳng ra những giọt mồ hôi, thì chúng ta cũng đều rất với thể mặc áo ngực khoảng 3-4 lần trước lúc giặt. Nhưng một lúc áo tiếp xúc với những giọt mồ hôi thì phải giặt ngay. Vì những giọt mồ hôi thực chất làm tránh độ co và giãn của áo ngực, từ đó làm tránh tuổi thọ của áo.

• Giặt áo lót bởi tay là cách giặt dịu nhẹ nhất.

với một số trong những loại áo ngực quan trọng ko tương thích với cách giặt máy. Đó là áo ngực với gọng, với mút dạng gel, hoặc làm từ ren mỏng. Gọng áo rất với thể bị méo hoặc gãy lúc giặt máy. Mút dạng gel rất với thể bị bể. Ren mỏng rất với thể rách rưới. Vì vậy cách giặt những loại áo ngực mỏng manh này an toàn và đáng tin cậy nhất là giặt tay.

Ngâm áo ngực vào trong chậu nước lạnh cùng nước giặt tay, để ngâm 10 phút. Vò nhẹ, chớ vắt mạnh tay làm cho cho mút áo bị méo mó. Xả sạch rồi phơi.

Áo ngực với gọng, mút nên được giặt tay. Ảnh: Triumph

• Nếu muốn giặt áo ngực bởi máy…

…bạn tìm chế độ giặt dịu nhẹ và đặt áo ngực vào trong túi lưới giặt đồ lót. tìm loại túi chuyên sử dụng thường với hình trụ, tránh để mút áo ngực bị va đập trong lúc giặt. Lưu ý ko nhồi nhét quá nhiều đồ vào trong lồng giặt, tránh ép méo túi lưới giặt độ lót. Và nhớ phân loại phục trang theo color lúc giặt – giặt đồ trắng riêng, đồ tối color riêng.

Túi lưới giặt đồ lót chuyên sử dụng. Ảnh: Chammart

• Để giặt áo ngực Sport đúng cách, bạn nên tháo mút áo.

Đồ Sport quan trọng dơ vì tiếp xúc với tương đối nhiều những giọt mồ hôi. Vì vậy áo ngực Sport nên được giặt kỹ. Chế độ giặt dịu nhẹ rất với thể ko đủ sạch cho loại áo ngực Sport dày. Lúc này, bạn nên tháo mút trong áo Sport ra. Mút rất với thể được giặt riêng bởi tay để tránh bị méo mó. Còn áo ngực Sport sẽ sạch sẽ hơn lúc được giặt với máy giặt.

• luôn luôn tìm nước lạnh lúc giặt.

Áo ngực thường được gia công bởi vải cốt tông, vải ren, spandex hoặc elastane co dãn. Ngoại trừ cốt tông, những làm từ chất liệu này còn rất với thể co rút, nhăn nhúm lúc giặt bởi nước nóng. một số trong những loại bikini với color bùng cháy rực rỡ còn tồn tại thể bị loang color lúc giặt bởi nước nóng.

• Để hong khô áo lót đúng cách…

Nên phơi trong bóng râm thay vì bên dưới tia nắng mặt trời trực tiếp. Điều này sẽ hỗ trợ hạn chế color bikini bị bay, bạc color. Cũng ko nên sử dụng máy sấy ăn mặc quần áo. Nhiệt độ cao của máy sấy dễ làm hỏng làm từ chất liệu mỏng manh của áo ngực.

>>> Xem thêm: CÁCH tìm ÁO NGỰC CHO CHUYẾN phượt, VÀ CÁCH XẾP NÓ VÀO VALI GỌN GÀNG

Cách giặt quần lót, quần gen

Quần gen, quần lót nên được giặt kỹ lưỡng để tránh làm mất độ co và giãn. Ảnh: SKIMS

chớ nghĩ vì quần lót, quần gen ko tồn tại mút hay gọng như áo ngực mà chúng ta cũng đều rất với thể tùy tiện giặt nó. yếu tố làm nên vẻ xinh cho mẫu quần lót, quần gen là độ ôm sát vào khung người. Nếu giặt giũ ko đúng cách, chúng ta cũng đều rất với thể làm cho cho mặt hàng bị giãn phông nhanh chóng chóng.

Quần lót nên phải giặt sau mỗi lần mặc. nếu mà bạn mặc loại quần lót dạng G-string, quần ren mỏng manh, hoặc quần no-show làm từ làm từ chất liệu elastane, bạn nên giặt tay mẫu quần hoặc giặt bởi chế độ dịu nhẹ trong máy giặt tương tự với cách giặt áo ngực.

Bạn cũng nên phơi quần lót, quần gen trong bóng râm thay vì bên dưới ánh mặt trời trực tiếp.

Muốn tẩy vết ố bên trên bikini thì làm sao?

Nên tránh sử dụng thuốc tẩy với chlorine cho những loại áo ngực, quần lót làm từ vải spandex co và giãn. Ảnh: Aerie

Trong tình huống mặt hàng bikini của bạn với vết bẩn, bạn ko nên sử dụng thuốc tẩy chứa chlorine. Chlorine là chất tẩy rửa vô cùng mạnh, rất với thể làm sờn bề mặt vải mỏng manh của đồ lót, đồng thời làm hư hại tính chất co và giãn của sợi phông. chúng ta cũng đều rất với thể sử dụng giấm hoặc bột baking soda để thay thế.

>>> Xem thêm: 10 CÁCH LÀM ÁO TRẮNG SÁNG TRỞ LẠI ko CẦN THUỐC TẨY

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.