Đẹp Sao Sống

Cách mặc áo blazer linen (lanh) thoáng mát cho hè

Rate this post

chớ nghĩ vải lanh thô mộc trông quá casual để mặc tới văn phòng. Áo blazer linen là item thời trang và năng động văn phòng tuyệt vời cho một ngày nóng

Ảnh: Instagram @alexdegelstudio

Vì sao nên với áo blazer bởi vải lanh (linen)?

Vải lanh mỏng nhẹ và thoáng mát. Nó hấp những giọt mồ hôi tốt và với độ thoáng mát cao. Vì vậy, trong mùa hè oi bức, một chiếc áo blazer bởi vải lanh sẽ hỗ trợ bạn đỡ toát những giọt mồ hôi nhưng vẫn trông nghiêm túc nơi văn phòng.

Những lưu ý lúc sắm áo blazer bởi vải lanh đi làm việc

Nhìn chung, chúng ta rất với thể áp dụng những nguyên tắc sắm áo blazer thông thường để sắm áo blazer linen. song, gia công bởi loại vải lanh (linen) cần một số trong những những lưu ý quan trọng đặc thù khác. Hãy tìm hiểu 4 điểm sau để đảm bảo sắm được áo khoác bên phía ngoài linen tương thích cho bạn.

một. CÁCH sắm ÁO BLAZER LINEN ko NHĂN

những chị em thường lo lắng rằng vải lanh là gia công bởi chất liệu dễ nhăn. Dù thế, bên trên thị trường ngày nay đã với những loại áo khoác bên phía ngoài blazer pha trộn giữa vải lanh và những loại sợi khác, như cốt tông hay viscose, giúp tránh độ nhăn của vải.

Blazer bởi gia công bởi chất liệu twill Ý dệt từ linen và viscose, BROOKS BROTHERS

2. ĐỘ THOÁNG MÁT TÙY THUỘC VÀO LỚP LÓT

lúc sắm áo blazer, bạn hãy để ý tới lớp lót. Lớp lót thường ko được gia công bởi vải lanh. Nhiều Brand Name sẽ thậm chí tạo lớp lót khá dày để tạo độ cứng cáp cho lớp vải linen mỏng manh.

Những mẫu áo blazer với lớp lót dày sẽ ko thoáng mát như loại áo blazer linen một lớp. Nếu môi trường thiên nhiên văn phòng của bạn khá lạnh, chúng ta rất với thể an tâm sắm loại blazer như thế này. Còn nếu làm việc ở văn phòng ấm áp thì hãy tìm loại blazer bởi linen một lớp.

Blazer bởi vải linen pha viscose, với lớp lót bởi polyester và viscose, MANGO

3. CÁCH sắm ÁO BLAZER LINEN CHỮNG CHẠC, NGHIÊM TÚC

Đối với những loại blazer đơn lớp chỉ bởi linen, bề mặt thô mộc của vải linen rất với thể trông khá casual. Để tránh trông thiếu nghiêm túc lúc đi làm việc, bạn nên lựa sắm áo blazer với cầu vai được độn hoặc hồ cứng. Phom dáng vẻ vẻ cứng cáp sẽ cân bởi lại bề mặt mộc mạc của vải linen.

Blazer bởi 100% linen trông vẫn quý phái và nghiêm túc vì phom dáng vẻ vẻ cứng cáp, MASSIMO DUTTI

4. trẻ xinh VỚI PHOM dáng vẻ vẻ OVERSIZE

áo khoác bên phía ngoài blazer bởi linen cũng khá tương thích cho mẫu mặc oversize. Cách diện này vừa xinh để mặc đi làm việc và đi dạo. Hãy ưu tiên loại áo blazer mềm mỏng, một lớp, với phần cầu vai mềm thay vì độn lên như suit ở bên trên.

Những mẫu áo blazer bởi một lớp linen mỏng, vai mềm ko độn, sẽ mang lại vẻ casual cho bạn hơn. Ảnh: Pinterest

>>> Xem thêm: MẶC xinh MÙA HÈ VỚI BA CÁCH phối đồ phối hợp CÙNG CHẤT VẢI LINEN

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.