Đẹp Sao Sống

Cách mặc quần jeans mùa hè thoáng mát, ko bị ngột ngạt

Rate this post

Ảnh: Instagram @klinhnd

Quần jeans (và phục trang denim, nói chung) là item thời trang và năng động sở hữu giá trị vượt thời gian. những xu thế tới và đi, nhưng denim và jeans thì ở lại mãi mãi. xu thế embellishment? Ok, xuất hiện jeans gắn đá và hạt cườm. xu thế tribal và boho? Vậy thì diện jeans cạp cao ống rộng với áo voan hình tiết hoa.

Ngoài vấn đề phong thái thời trang và năng động, vải denim cũng chính là một gia công bởi chất liệu rất tốt để bảo đảm an toàn gia mùa hè. Chính trong sợi cốt tông đã sở hữu một chất giúp bảo đảm an toàn gia khỏi tia UV. cùng thêm cách dệt vải chặt tay của denim, thì phục trang vải denim trở thành lớp màng bảo đảm an toàn gia khỏi tia cực tím xuất sắc nhất.

Tất nhiên, điều người nào cũng biết là…mặc denim rất sở hữu thể khá ngộp. Làm sao để tránh cảm giác oi bức lúc muốn mặc quần jeans mùa hè? Hãy nhìn qua những phương pháp từ Harper’s Bazaar.

>>> Xem thêm: ăn mặc quần áo CHỐNG TIA UV LÀ GÌ VÀ bạn đã sở hữu CHO tủ đựng khá nhiều thứ trang bị đạc MÙA HÈ?

một. Để ý tới độ nặng của denim

Ảnh: Instagram @klinhnd

phục trang denim nói chung, và quần jeans nói riêng, được phân loại theo cân nặng. Con số dân chuyên nghiệp sử dụng là oz/square yard (thay vì gram/mét vuông). Con số này tới từ cách đo lường cân nặng của Mỹ, do vải denim vốn sở hữu nguồn gốc xuất xứ từ đây.

Cân nặng của denim tới từ sợi vải được sử dụng, chứ ko phải vì cách dệt. Sợi vải cốt tông càng thô thì càng cho ra loại denim càng nặng. Và tất nhiên, denim càng nặng thì càng chống lạnh tốt, nhưng đồng thời tạo cảm giác khá ngốt bên dưới ánh mặt trời. Ngược lại, denim càng nhẹ thì càng thoáng mát hơn.

Loại quần jeans cho mùa hè thường sở hữu cân nặng khoảng 12oz (khoảng 340 gram) hoặc nhẹ hơn. Đối với những hãng chuyên sản xuất quần jeans, quan trọng đặc thù là raw denim, thì con số này luôn luôn được ghi chú bên trên sản phẩm.

Loạt quần jeans, loại raw denim của Nhật, khá nhẹ cho mùa hè của Tate Yoko

Do denim là loại vải chịu lực, chịu ma sát tốt, nên cho dù lớp vải quần jeans mỏng đi đôi chút ko tồn tại nghĩa là mẫu quần của bạn kém unique! rất sở hữu thể nó sẽ ko lâu bền bởi loại raw denim siêu nặng. Nhưng ko sao, nó vẫn là phục trang lâu bền.

>>> Xem thêm: DENIM NHẬT LÀ GÌ VÀ VÌ SAO GIỚI thời trang và năng động ĐANG MÊ MẨN JEANS NHẬT?

2. màu sắc sắc của denim

lúc tìm sắm và mặc quần jeans mùa hè, hãy áp dụng quy luật vật lý giản dị và đơn thuần: màu sắc càng đậm thì càng hấp thụ tia nắng. Và càng tạo cảm giác nóng bức. Hãy dành những mẫu quần đậm màu sắc này cho mùa lạnh.

Còn màu sắc càng sáng, như trắng, beige hoặc xanh nhạt, sẽ phản chiếu lại tia nắng. Những gam màu sắc này tạo độ thoáng mát cả cho đôi mắt lẫn khung người bạn trong mùa nóng.

Quần jeans white color beige của BDG. Ảnh: Urban Outfitters

Thanh Hằng trong phối denim màu sắc sáng của Mango. Ảnh: Instagram @phamthanhhang_

3. Phom dáng vẻ vẻ của quần jeans

Nguyên tắc mùa hè là hãy diện độ phom dáng vẻ vẻ rộng, thậm chí oversize, để tạo những “kẽ hở” cho khung người. Đối với chiếc quần jeans, hạn chế mặc quần jeans ôm mẫu skinny.

Phom dáng vẻ vẻ đa năng nhất là quần ống rộng hoặc quần ống bát. Bạn thậm chí rất sở hữu thể thử phần chân váy denim thướt tha. mẫu quần và phần chân váy đó hợp lý với đủ dáng vẻ vẻ người, sở hữu khả năng giấu chân vòng kiềng, lại che phủ đôi bàn chân khỏi ánh năng tối đa.

Quần jeans ống rộng mềm rũ, GUCCI

phần chân váy denim thoáng mát cho mùa nóng. Ảnh: Instagram @tu_hhao

Còn nếu muốn tận dụng dáng vẻ vẻ quần ống thẳng hay quần boyfriend đang sở hữu sẵn ở bên trong gầm tủ đựng khá nhiều thứ trang bị đạc, chúng ta cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể xắn đoạn ống quần lên để hở cồ bàn chân, tạo thành sự thoáng mát.

những mẫu quần, áo bởi denim rách nát hoặc sở hữu đoạn ống quần xé cũng chính là tìm lựa cao cấp.

chúng ta cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể sắm mẫu quần rách nát sẵn, hoặc sáng tạo tự xé mẫu quần cũ. Ảnh: Instagram @phamthanhhang_

>>> Xem thêm: BIẾN HOÁ phong thái thời trang và năng động VỚI 4 CÁCH phối đồ phối thích hợp với áo khóa ngoài DENIM

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.