Đẹp Sao Sống

Cách sắm áo khoác phía bên ngoài cho từng dáng vẻ vẻ người

Rate this post

nếu mà mùa Xuân Hè, ta tự do được thả tung khung hình trong những loại váy, váy đầm xoè đầy phái nữ tính, thì mùa Thu Đông lại ko mang lại nhiều sắm lựa, ngoại trừ việc mặc sao để cho ấm. ko ngoa lúc nói âu phục quan trọng nhất lúc mùa lạnh về là những loại áo khoác phía bên ngoài.

Dĩ nhiên, điều quan trọng nhất lúc sắm áo khoác phía bên ngoài là nó phải ấm. Nhưng, cách sắm áo khoác phía bên ngoài ko giới hạn lại ở đây. “Tốt khoe xấu che”, ông và bà ta nói ko sai. loại áo khoác phía bên ngoài còn là item giúp cho bạn cải thiện mẫu mã triệt để, lúc cho phép bạn phối đồ phối kết hợp dạng layering.

Để sở hữu một loại áo khoác phía bên ngoài vừa ấm vừa tương thích tầm vóc ko khó. Dù thế, hẳn những bạn, cũng như tôi, từng nhiều lần choáng ngợp trước những sắm lựa bên trên quầy kệ. Để tránh bị “lạc lối”, Harper’s Bazaar gợi ý cho bạn một vài yếu tố cần để ý lúc sắm lựa áo khoác phía bên ngoài.

Để sắm áo khoác phía bên ngoài xinh, cần phải hiểu về khung hình mình

những hình dáng vẻ vẻ khung hình thường gặp. Ảnh: SheKnows

Cùng là một mẫu áo khoác phía bên ngoài, nhưng sản phẩm sẽ đổi khác muôn hình vạn trạng lúc khoác lên những mẫu thân hình ko giống nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng tới việc sắm sắm áo khoác phía bên ngoài ko chỉ sở hữu giản dị và đơn thuần là chiều cao của bạn. Mà còn là hình thể của bạn – thân hình quả táo, lê, đồng hồ thời trang cát hay vuông. Vậy bạn đã hiểu rõ tầm vóc của tớ chưa?

dáng vẻ vẻ hình vuông vắn: Hay còn gọi là thân hình thước kẻ. Vai, eo, hông của bạn sở hữu độ rộng nhất quán.

dáng vẻ vẻ tam giác ngược: Eo và hông của bạn sở hữu độ rộng bởi nhau, nhưng phần vai lại to hẳn ra. yếu tố này còn hoàn toàn sở hữu thể làm cho cho bạn trông khá nam giới tính.

dáng vẻ vẻ quả táo: Bạn sở hữu vai và hông hẹp. Dù thế vòng eo lại to ra, thường ko hợp lý với phần còn lại của khung hình.

dáng vẻ vẻ quả lê: Bạn sở hữu bờ vai nhỏ hẹp, còn phần hông lại rộng hẳn ra. Điều này tạo đường cong quyến rũ quanh vùng hông và mông của bạn.

dáng vẻ vẻ đồng hồ thời trang cát: Vùng ngực và mông của bạn nảy nở, eo lại nhỏ xíu. Đây là tầm vóc vô cùng quyến rũ.

sắm áo khoác phía bên ngoài theo chiều cao…

Bước thứ nhất để sắm áo khoác phía bên ngoài xinh là sắm độ dài tương thích với chiều cao của tớ.

Nhìn chung, tất cả mọi người đều sở hữu thể mặc áo khoác phía bên ngoài ngắn tới ngang eo.

Nhưng, nếu muốn mặc áo khoác phía bên ngoài dáng vẻ vẻ thon dài thì bạn cần lưu ý tới điểm giới hạn của phần gấu áo khoác phía bên ngoài. những chị em thấp hơn 1m7 ko nên sắm áo khoác phía bên ngoài dài quá bắp đùi/đầu gối. Lý do vì loại áo càng dài, càng làm ta trông thấp đi.

những chị em thấp bé nên sắm áo khoác phía bên ngoài sở hữu độ ngắn bên trên gối, ngang đùi là tối đa. Ảnh: áo khoác phía bên ngoài ARITZIA.

những chị em cao ráo thì dễ chịu sắm áo khoác phía bên ngoài sở hữu chiều dài quá đầu gối. Thậm chí dài tới ngang mắt cá chân, nếu thích. Ảnh: Áo teddy coat FREE PEOPLE.

Đồng thời, những chị em thấp bé nên sắm mẫu áo khoác phía bên ngoài trơn màu sắc, hoặc sở hữu kẻ sọc dọc để ăn gian chiều cao. Tránh tối đa những loại áo khoác phía bên ngoài sở hữu kẻ sọc ngang, hoặc sở hữu hình tiết hoa to bản. Vì những yếu tố này cũng tố cáo chiều cao hạn chế của bạn.

…và theo như hình thể

Cách sắm áo khoác phía bên ngoài cho dáng vẻ vẻ người vuông

áo khoác phía bên ngoài nhái lông MANGO. Độ phồng của những loại áo khoác phía bên ngoài lông giúp che khuyết điểm khung hình tốt. Lưu ý nên sắm loại ngắn bên trên đùi. Và phối hợp cùng quần/vớ chân tạo độ thanh mảnh cho đôi bàn chân.

Vì dáng vẻ vẻ người hình vuông vắn/thước kẻ làm cho cho bạn trông bị dẹp lép, bạn cần tạo những đường cong cho khung hình mình. Hãy làm điều này với loại áo khoác phía bên ngoài sở hữu làm từ chất liệu hơn mềm rũ. điểm vượt trội ngay eo với một loại thắt sống lưng sẽ hỗ trợ bạn trông duyên dáng vẻ vẻ hơn. Còn phần tùng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu thêm bèo nhún, xếp pli tạo độ xoè rộng.

Hoặc, muốn tạo dáng vẻ vẻ vẻ dễ thương và đáng yêu cho bản thân thì hãy tìm những loại áo bởi lông thú hoặc nhái lông. Độ phồng to tròn của áo lông cũng che đi vẻ chằn chặn của khung hình bạn. Chưa kể, nó cũng che đi cảm giác to ngang của vai bạn.

Cách sắm áo khoác phía bên ngoài cho dáng vẻ vẻ người tam giác ngược

áo khoác phía bên ngoài phao dáng vẻ vẻ thon dài MANGO. Phần tùng rộng, xoè tạo thành sự cân đối cho bờ vai vốn to ngang của dáng vẻ vẻ người tam giác ngược.

để giúp đỡ khung hình mình trông cân đối hơn, bạn nên tìm những mẫu sở hữu phần vai suôn, với tùng áo xoè rộng hẳn ra.

Dù thế, hãy tránh những mẫu áo khoác phía bên ngoài sở hữu trang trí bên trên vai, sở hữu cầu vai to, hoặc quá ôm sát khung hình. Vì những yếu tố này sẽ làm cho cho phần vai của bạn càng thêm sở hữu vẻ to ngang.

Cách sắm áo khoác phía bên ngoài cho dáng vẻ vẻ người quả táo

áo khoác phía bên ngoài ARITZIA. Phần vạt bên trên mở rộng, tùng áo xoè, thắt sống lưng tạo cảm giác nhỏ gọn cho eo.

Mối ưa chuộng của những chị em sở hữu tầm vóc quả táo là che đi vòng hai. Để làm điều này, bạn nên sắm áo khoác phía bên ngoài sở hữu thắt nhấn eo, với phần tùng áo xoè ra. Điểm thắt sống lưng sẽ khởi tạo cảm giác đồng hồ thời trang cát cho khung hình bạn. Những mẫu áo hiện sở hữu nút ngực đơn hay bất đối xứng cũng chính là sự sắm lựa thú vị.

ko nên sắm những mẫu áo phao (puffer jacket) phồng phềnh, vì sẽ làm cho cho người bạn trông càng thêm tròn trĩnh.

Cách sắm áo khoác phía bên ngoài cho dáng vẻ vẻ người quả lê

áo khoác phía bên ngoài sở hữu cổ lông thú ARITZIA. Phần cổ lông thú làm cho cho phần thân bên trên của bạn trông cân bởi hơn lúc đối với phần hông rộng và đầy đặn.

Những chị em sở hữu dáng vẻ vẻ người quả lê cần cân bởi sự chênh lệch giữa phần vai và hông. Cách tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể là gây sự lưu ý của người khác vào phần thân bên trên, và nên tránh làm khá vượt trội phần hông.

Bạn nên sắm những mẫu áo khoác phía bên ngoài với phần thân bên dưới giản dị và đơn thuần, ko được trang trí diêm dúa (tránh những đường bèo nhún, xếp pli, đính kết hay thêu). loại áo ko nên sở hữu độ phồng quá to, hay quá rộng mẫu oversize, cốt làm cho cho hông bạn trông sở hữu vẻ to hơn.

Cách sắm áo khoác phía bên ngoài cho dáng vẻ vẻ đồng hồ thời trang cát

tầm vóc đồng hồ thời trang cát hoàn toàn sở hữu thể mặc mỗi loại phom dáng vẻ vẻ áo khoác phía bên ngoài. Ảnh: Áo lông cừu MASSIMO DUTTI.

Thân hình đồng hồ thời trang cát chính là hình dạng lý tưởng, ko tồn tại khuyết điểm gì cần che giấu.

nếu mà bạn thuộc về hình dạng tuyệt vời này, bạn thực sự là kẻ rất đỏ may mắn, ko chỉ sở hữu trong công việc sắm lựa một loại áo khoác phía bên ngoài mà còn cho những mẫu đồ còn lại nữa. chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể đơn thuần sắm lựa bất kỳ loại áo nào bạn thích. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là sắm áo khoác phía bên ngoài tương thích với chiều cao của chính bản thân mình.

Mẹo thử áo khoác phía bên ngoài

Để sắm kích cỡ vừa khít

Hãy nhớ rằng: áo khoác phía bên ngoài ko phải là loại áo duy nhất của bạn. nó được xem là lớp âu phục thứ hai, thậm chí thứ ba, lúc khoác lên phía bên ngoài áo blouse, áo len ấm… Vì vậy, loại áo khoác phía bên ngoài ko nên ôm sát khung hình bạn như váy đầm. Nó nên đủ rộng, chừa ra một khoảng trống nhất định dành riêng cho những đồ ấm khác, như loại khăn choàng cổ chẳng hạn.

lúc đi thử áo khoác phía bên ngoài, ko nên chỉ hoàn toàn sở hữu thể sở hữu mặc một loại áo trong quá mỏng. Hãy mang theo một loại áo dày, ví dụ áo len ấm hay sweatshirt.

Sau lúc đã khoác loại áo khoác phía bên ngoài lên phía bên ngoài lớp áo dày bên phía trong, hãy ngắm mình trong gương. thứ nhất, hãy lưu ý tới ống tay áo. ống tay áo khoác phía bên ngoài nên che phủ quá nửa lòng bàn tay, tới khoảng đầu ngón tay loại.

Kế đó, hãy đánh tay qua lại. Lúc này, loại áo khoác phía bên ngoài vẫn còn đấy dễ chịu hay đã khá căng tức phía sau sống lưng? Nếu sở hữu cảm giác căng cứng, khả năng to là bạn đã sắm phải loại áo khoác phía bên ngoài quá nhỏ.

hiện tại, hãy quay lại và nhìn và nhìn ra phía sau. loại áo nên trông thực phẳng phiu lúc nhìn từ phía sau. ko tồn tại nếp nhăn. ko tồn tại đường đẩy sóng và nếp gấp nào. Và đường chỉ may vai nên ở đúng vị trí. Hãy thực hiện vài động tác, ngồi xuống, đi bộ một chút và xem bạn cảm nhận thấy như thế nào. Nếu cảm nhận thấy thực sự dễ chịu, bạn đã sắm được một loại áo đúng kích cỡ khung hình.

Ảnh: Instagram @miyayeah

chớ bỏ qua những yếu tố nhỏ

ko giới hạn lại ở đó, cũng hãy nhớ kiểm tra lại vùng eo của áo khoác phía bên ngoài. Vòng eo nên được đặt chính xác ở vị trí eo của bạn. ko cao quá, cũng ko nên thấp quá. Nếu ko, yếu tố này sẽ phá vỡ hình dạng khung hình tự nhiên của bạn. Nghe sở hữu vẻ quá khắt khe, nhưng thực sự thì một vài centimet ở bên trên hoặc bên dưới vòng eo tự nhiên đều sở hữu thể làm hỏng toàn bộ diện mạo của bạn.

Lưu ý tiếp theo sau là phần phần cổ áo. phần cổ áo nên vừa khít với cổ, và sở hữu khoảng trống tương thích để bạn sử dụng khăn choàng.

Và nếu một loại áo đã theo được bạn tới cuối hành trình này, thì xin chúc mừng: bạn đã sắm được cho chính mình một loại áo lý tưởng chừng như bạn hằng sở hữu yêu cầu.

>>> Xem thêm: CÁCH sắm BLAZER MÙA THU NHƯ TĂNG THANH HÀ, NGÔ THANH VÂN, THANH HẰNG

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.