Thời Trang

Cách sửa quần Jean bị rộng sống lưng, bụng chuẩn chỉnh ko cần ra tiệm

Rate this post


Advertisement

Quần Jean là y phục thông dụng và được ko ít chị em tậu để sử dụng mỗi ngày, rất dễ phối đồ phối hợp nhưng mà lại linh động hơn rất nhiều.

Dù vậy, lúc tậu quần về, do kích thước thân thể chưa tương thích nhưng mà nhiều chị em bị rộng phần sống lưng bụng quần trong lúc tất cả những phần còn lại vừa in. Chỉ với vài phút tìm hiểu cách sửa quần Jean bị rộng sống lưng sau, người chơi sẽ sở hữu được dòng quần chuẩn chỉnh khung ko tốn tiền ra tiệm đâu đấy.

ko tốn quá nhiều thời kì cho việc tậu lựa y phục ra phía bên ngoài, chỉ cần dòng quần Jean và áo cộc đậm chất cá tính, chúng ta đã hoàn toàn sở hữu thể tự tín dạo phố. Dù vậy, quần Jean lại bị xếp vào hạng “khó chiều” bởi vì chất vải và nét chỉ may cắt nhau, thậm chí qua vài lần giặt chưa đúng cách thì quần sẽ ko còn chuẩn chỉnh khung như lúc thuở đầu. Những tuyệt chiêu sau sẽ hỗ trợ người chơi.

sẵn sàng dụng cụ

  • Dây vải chun luồn quần: người chơi nên tậu vải chun sở hữu chiều rộng tầm 2cm và dài 10cm nhé.
  • những đồ sử dụng: kéo, kim, chỉ, kim băng
Dụng cụ sửa quần Jean
Dụng cụ sửa quần Jean

Cách sửa quần Jean bị rộng sống lưng bụng

giản dị, quần rộng ở đâu chúng ta sửa ở đó, thu nhỏ cạp quần bởi phương pháp chiết vải cũng chính là một mẹo nhỏ.

  • trước tiên, tùy vào quần rộng ít hay nhiều, người chơi hãy xác định 2 điểm tương hợp phía sau phần sống lưng quần. Khoảng cách 2 điểm này xa hay sắp tương xứng với độ rộng ít hay nhiều của sống lưng quần. Sau đó người chơi sử dụng kéo hoặc dao lam rạch sống lưng quần thành 2 đường thẳng. Lưu ý chỉ rạch lớp vải phía bên trong quần thôi nhé, rạch cả 2 lớp là hỏng quần đấy.

Bước 1 Sửa quần Jean rộng lưng

  • tiếp theo sau, người chơi đo khoảng cách 2 điểm sống lưng quần vừa rạch, sau đó cắt một đoạn dây vải chun luồn quần dài bởi ½ khoảng cách đó, rồi sử dụng kim băng đính một đầu dây vải chun.

Bước 2 Sửa quần Jean rộng lưng

  • người chơi luồn dây vải chun vào lỗ thế hệ rạch sao để cho dây vải sang điểm còn lại, rồi tháo kim băng ra.

Bước 3 Sửa quần Jean rộng lưng

  • Tiếp nữa, người chơi sử dụng kim chỉ khâu dây vải chun dính vào sống lưng quần, người chơi nhớ khâu kiên cố để nhất định đoạn vải thun phông lại nhé. Đường khâu vào phía bên trong sống lưng quần nên cũng ko quá lo lắng nếu đường khâu chưa xinh nhé.

Bước 4 Sửa quần Jean rộng lưng

  • Xong rồi đó, hiện tại người chơi mặc thử quần vào xem, hết rộng sống lưng và vừa in đúng ko nào?
Cách sửa quần Jean bị rộng lưng chuẩn không cần ra tiệm
Quần Jean bị rộng chợt vừa khít nhưng mà hoàn toàn ko cần ra tiệm

Chỉ với 5 phút, người chơi đã hoàn toàn sở hữu thể sửa dòng quần Jean của tớ thực giản dị, ko nhất thiết phải ra tiệm, tốn tiền sửa quần luôn luôn. Dù vậy, cách này chỉ ứng dụng cho những quần tương đối rộng, nếu rộng quá thì cả sống lưng quần sẽ bị nhăn nhúm sau lúc lồng dây vải chun quá nhiều đấy nhé.

Quần Jean, tưởng khó nhưng mà lại quá dễ trong công việc sửa chữa, thậm chí chúng ta hoàn toàn sở hữu thể làm co lại đối với chiếc quần quá rộng hay giãn ra lúc quần bị co lại. Ngoài cách tậu quần thế hệ để thay thế lúc ta tránh cân hay tăng cân, đây trọn vẹn là giải pháp tốt giúp chúng ta tiết kiệm tiêu xài. Ai mặc quần Jean bị rộng bụng nhưng mà hoàn toàn ko nắm được một trong những phương pháp bên trên thì tương đối phí đấy nhé.

bên trên đây là cách sửa quần Jean bị rộng sống lưng, bụng giản dị nhưng mà tiết kiệm ngay tại nhà. Chúc những người chơi thành công nhé!

Advertisement

Leave a Reply

Your email address will not be published.