Đẹp Sao Sống

Cách tậu áo khoác phía bên ngoài phao gọn xinh, ko mập mạp như người Michelin

Rate this post

dòng áo khoác phía bên ngoài ấm áp này còn rất sở hữu thể khiến cho cho bạn trông khá “ngộ nghĩnh” nếu ko được tậu lựa chu đáo

Đặc điểm của áo khoác phía bên ngoài phao (puffer jacket) là phong cách thiết kế chần bông, bên phía trong nhét bông hoặc lông ngỗng. phong cách thiết kế phồng lên như một vách ngăn, chắn ko gian lạnh ở phía bên ngoài và giữ độ ấm khung người lại.

áo khoác phía bên ngoài phao là một item vô cùng đa năng trong mùa lạnh. ko cần quá nhiều lớp lang, chỉ cần khoác một dòng áo phao lên đôi lúc đã đủ ấm. một trong những mẫu còn được gia công từ làm từ chất liệu chống thẩm thấu, ko cần mặc kèm áo mưa.

dòng áo khoác phía bên ngoài phao lạ lùng của Moncler thực sự khiến cho cho người ta liên tưởng tới người lốp Michelin!

song, áo khoác phía bên ngoài phao sở hữu một khuyết điểm: Nó dễ khiến cho cho bạn trông mập mạp. ko chu đáo thì những bạn sẽ trông như người lốp Michelin!

Vậy, đâu là cách diện mẫu áo khoác phía bên ngoài mùa lạnh này tao nhã, thon thả? Hãy cùng Harper’s Bazaar tìm hiểu.

một. tậu mẫu chần bông tương thích với khung người

Ảnh: Brooks Brothers.

Thông thường, áo khoác phía bên ngoài phao sở hữu mẫu chần bông dạng kẻ sọc ngang. Những kẻ sọc ngang này chính là thủ phạm biến đổi bạn thành người lốp Michelin.

nếu mà bạn sở hữu tầm vóc cao ráo, thon thả, bạn cũng đều rất sở hữu thể dễ chịu và thoải mái tậu lựa mẫu chần bông này. Nhưng nếu mà bạn tròn trịa, mập mạp hay thấp thì bạn nên tránh mẫu kẻ sọc ngang này.

Ảnh: Mango

Một tậu lựa cho bạn là hình tiết chần bông hình quả trám/kim cương. mẫu hình tiết chần bông này sẽ tránh tạo cảm giác to ngang cho khung người.

Ảnh: Massimo Dutti

Một tậu lựa khác là tậu mẫu áo phao sở hữu bản ngang to hẳn ra, trông như một dòng gối ôm phồng. mẫu áo này che khuất toàn bộ khung người bạn, khiến cho cho bạn trông mũm mĩm đáng yêu và dễ thương. phối hợp cùng một dòng khăng quàng, còn gì ấm áp hơn!

2. Tính toán về độ phồng của áo khoác phía bên ngoài phao

Độ phồng của dòng áo cũng ảnh hưởng tới vẻ thiết kế của bạn. một phần, dòng áo càng chần căng phồng thì càng ấm. Nhưng, những đường chần mảnh mà phồng thì trông khá giống lốp xe Michelin đấy.

Ảnh: Massimo Dutti

Vì vậy, nếu mà bạn thích mẫu chần kẻ sọc ngang mảnh, hãy ưu tiên mẫu ko chần quá phồng. Còn nếu muốn đảm bảo giữ ấm với những mẫu áo khoác phía bên ngoài phao cực to phồng thì bạn hãy lựa tậu mẫu hình tiết chần bông khác.

3. Độ dài của áo khoác phía bên ngoài phao cũng quan trọng

Harper’s Bazaar từng viết khá yếu tố về cách tậu dáng vẻ vẻ áo khoác phía bên ngoài làm thế nào cho tương thích với tầm vóc của bạn. Những nguyên tắc căn bản này cũng áp dụng cho mẫu áo khoác phía bên ngoài phao.

Ảnh: Massimo Dutti

Nhìn chung, chị em cao ráo dễ chịu và thoải mái tậu lựa áo khoác phía bên ngoài ở đủ độ dài ko giống nhau. Còn những chị em thấp bé, hãy đảm bảo dòng áo của bạn ko dài quá gối, để tránh lại càng trông “nấm lùn”.

Ảnh: Mango

Đồng thời, hãy nhớ phối hợp cùng phụ kiện thời trang quan trọng giúp tô điểm tầm vóc – chính là đai sống lưng. Nếu dòng áo khoác phía bên ngoài của bạn sở hữu kèm theo đai sống lưng, hoặc sở hữu yếu tố chít eo, yếu tố này sẽ hỗ trợ bạn trông thêm eo ót. Nếu ko, bạn cũng đều rất sở hữu thể sử dụng thêm một dây nịt sở hữu gam color tương thích với dòng áo.

>>> Xem thêm: CÁCH tậu áo khoác phía bên ngoài vừa khít VỚI TỪNG dáng vẻ vẻ NGƯỜI

4. Một tậu lựa khác: Áo gilet chần bông

Ảnh: Brooks Brothers

nếu mà bạn chỉ muốn giữ ấm cho khung người, nhưng lại ghét cảm giác nặng nề lúc khoác lên một dòng áo khoác phía bên ngoài phao to bản, sao bạn ko thử nghiệm với áo gilet chần bông? dòng áo gilet giữ ấm cho phần quan trọng nhất của khung người bạn – ngực và bụng.

Một mẫu diện áo khoác phía bên ngoài phao dạng puffer vest siêu phồng tại tuần lễ thời trang và năng động thế giới

bạn cũng đều rất sở hữu thể mặc cùng áo len ấm hay blazer ở bên bên dưới. Hoặc choàng một dòng áo khoác phía bên ngoài dạ ra phần phía bên ngoài. dòng áo gilet chần bông cũng chính là tậu lựa nhẹ dịu cho tiết trời ko quá lạnh giá.

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.