Đẹp Sao Sống

Cách tậu áo tắm một mảnh quyến rũ hợp dáng vẻ vẻ vẻ

Rate this post

Bạn ko muốn diện bikini ra biển? Hãy thử những mẫu áo bơi một mảnh. Ví dụ những mẫu trong bộ sưu tập áo bơi Calvin Klein mùa Xuân Hè 2020.

Bella Hadid trong chiến dịch quảng cáo áo bơi Calvin Klein Xuân Hè 2020

Bella Hadid mặc áo tắm một mảnh trong chiến dịch quảng cáo áo bơi Calvin Klein Xuân Hè 2020

Calvin Klein vừa tung ra loạt ảnh chụp bộ sưu tập áo tắm mùa Xuân Hè 2020. Gương mặt đại diện ko người nào khác là siêu mẫu lai hai dòng máu Palestine-Hà Lan, Bella Hadid. tập hình ảnh do nhiếp ảnh gia người Anh, Charlotte Wales, thực hiện. Nó vô cùng xinh mắt lúc được chụp bên dưới nước. Bella Hadid lơ lửng nội địa như một nàng tiên cá.

mẫu hay là Calvin Klein ko tậu những mẫu áo tắm lộ liễu. tên thương hiệu đã tậu những phong cách thiết kế đồ bơi kín mít cho chiến dịch quảng cáo này. Điểm qua những mẫu áo bơi mới của Calvin Klein mùa Xuân Hè 2020, dù là phong cách thiết kế một mảnh, chúng vẫn vô cùng sexy và cao cấp.

Hãy cùng điểm qua những mẫu áo tắm Calvin Klein một mảnh xinh tuyệt vời nhất mùa này. Đồng thời, Harper’s Bazaar mách bạn cách tậu áo tắm một mảnh xinh tương thích với dáng vẻ vẻ vẻ bản thân.

Áo tắm một mảnh cho tất cả những người mũm mĩm

Bella Hadid trong chiến dịch quảng cáo áo bơi Calvin Klein Xuân Hè 2020

Tôn dáng vẻ vẻ nhất là mẫu áo bơi một mảnh thuộc dòng Logo Tape Collection. Mẫu đồ bơi này che kín ngực và bụng. những dải băng với logo Calvin Klein viết tắt, CK, chạy dọc đường biên áo, mang lại vẻ cao cấp khác lạ cho tất cả những người mặc.

Mẫu phong cách thiết kế này là tậu lựa tuyệt vời cho những người với ngực to, ko muốn để lộ quá nhiều vòng một lúc đang bơi. Đồng thời cũng chính là tậu lựa tốt cho những người với vòng hai và ba tròn trịa, vì che kín những vùng này.

Áo bơi một mảnh cho thân hình quả lê

Bella Hadid trong chiến dịch quảng cáo áo tắm Calvin Klein Xuân Hè 2020

Một phong cách thiết kế áo bơi một mảnh mà tưởng chừng như hai mảnh! yếu tố cut-out ngay eo tạo một điểm vượt trội cuốn hút cảm giác của mắt. phong cách thiết kế bắt chéo cánh cánh sau sườn lưng vô cùng quyến rũ. Mảnh bên dưới của áo tắm một mảnh với eo cao, che kín phần bụng bên dưới và hai ko tính hông. Đây là mẫu áo bơi tốt cho những ai với vai thon, ngực nhỏ, vòng bụng và hông to (thân hình quả lê).

Một tậu lựa nữa cho những ai với dáng vẻ vẻ quả lê là những mẫu đồ bơi một mảnh với cổ yếm. Người con gái việt phái nam phái nam xinh tuyệt vời nhất vì bờ vai suôn mềm. Những mẫu áo cổ yếm vì vậy tôn vinh hết mức bờ vai hao gầy của chị em việt phái nam.

mẫu áo tắm Calvin Klein này khoe xinh phần bờ vai, nhưng lại che kín phần bụng và hông. Vô cùng hợp lý để che dáng vẻ vẻ quả lê.

Áo tắm một mảnh cho dáng vẻ vẻ người quả táo

Bella Hadid trong chiến dịch quảng cáo áo tắm Calvin Klein Xuân Hè 2020

Mẫu áo bơi cổ sâu chữ V này khá kén dáng vẻ vẻ người mặc hơn hai mẫu trước. Lý do là vì phần hông cắt cao hơn bình thường. Phần xẻ hông cao sẽ lộ khuyết điểm của bụng bên dưới chưa săn chắc.

phong cách thiết kế áo bơi Calvin Klein này sẽ hợp cho những ai với vòng ba nhỏ nhắn, nhưng lại với vòng một đồ sộ (thân hình quả táo).

Mẹo hay: một cách hay cho bạn diện mẫu áo bơi này là…biến nó thành bodysuit mặc mỗi ngày. phối với chiếc quần jeans sườn lưng cao hoặc phần chân váy là bạn đã sở hữu một mặt hàng thời trang và năng động rất cao cấp dạo phố.

>>> Xem thêm: MẸO tậu ĐỒ BƠI chuẩn chỉnh CHO mỗi dáng vẻ vẻ vẻ

Ảnh: Calvin Klein
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.