Đẹp Sao Sống

Cách tìm đồ lót định hình để dáng vẻ vẻ chuẩn chỉnh ko cần chỉnh

Rate this post

Đồ lót định hình (shapewear) được xem là một trong những loại “vũ khí” bí mật giúp chị em mặc xinh. song để shapewear phát huy được hết chức năng của chính nó, bạn cũng phải biết cách tìm

Kim Kardashian quảng cáo cho dòng bikini định hình SKIMS của tôi. Ảnh: Instagram @skims

Để tìm đồ lót định hình đúng cách, bạn cần hiểu được điểm yếu kém bên trên khung hình. Mỗi loại bikini định hình được phong cách thiết kế cho từng yêu cầu ko giống nhau của người sử dụng. Ví dụ với quần gen bóp ep, nâng ngực; loại bóp eo, nâng mông; loại chỉ bóp eo; với loại lại phối kết hợp tất cả những tính năng bên trên… Vì vậy bạn nên biết khung hình mình cần điều chỉnh ở chổ nào để tìm đúng loại đồ lót định hình.

Cách tìm đồ lót định hình theo như hình dáng vẻ vẻ khung hình

Thân hình quả táo

Những người với thân hình quả táo với thân bên trên và bụng to hơn đối với phần hông và mông. Nếu với thân hình như thế này, bạn nên tập trung vào mẫu áo gen bó thân bên trên, đi kèm theo lớp độn thêm ở vòng ba.

tìm lựa cho bạn là chiếc quần cạp cao với nịt bụng và lớp độn thêm ở vùng mông và hai ko kể hông. Với mẫu bikini định hình này này, những bạn sẽ khởi tạo ra sự cân đối giữa ba vòng của tôi. song, loại bikini định hình này còn hoàn toàn với thể gây khó khăn cho những người mặc nếu phải ngồi nhiều, cúi thấp, hoặc vận động mạnh.

Thân hình quả lê

Ảnh: SKIMS

Người với thân hình quả lê với phần hông, mông và bắp đùi to hơn phần thân bên trên. Giống như dáng vẻ vẻ người của Kim Kardashian vậy!

Nếu với khung hình hình quả lê, giải pháp cho bạn là một chiếc quần gen mẫu bút chì. Nó tạo cảm giác nhỏ gọn phần đùi và mông cực tốt. điểm yếu kém của loại shapewear bút chì là gây khó khăn lúc chúng ta phải leo cầu thang bộ.

Thân hình mũm mĩm, tròn đều

Ảnh: SKIMS

Với những người với thân hình mũm mĩm và muốn tạo cảm giác nhỏ gọn toàn diện và tổng thể hoàn toàn với thể tìm bikini định hình dạng bodysuit. Loại đồ gen này thường với hình dáng vẻ vẻ giống như bộ đồ áo tắm một mảnh. Ở phần ngực hoàn toàn với thể được khoét để người mặc tiện sử dụng áo ngực cá thể. Loại shapewear này còn với tác dụng tạo dáng vẻ vẻ đồng hồ thời trang cát cho những người mặc. Lưu ý là với tác dụng bó gọn toàn thân nên những bạn sẽ dễ mệt mỏi lúc di chuyển nhiều lúc mặc sản phẩm lót định hình này.

Cách tìm tìm kích cỡ đồ lót định hình

Đồ lót định hình phải tạo những đường cong mượt mà, ko quá chật để gây ngấn. Ảnh: SKIMS

hầu hết chị em nghĩ rằng, mình nên tìm loại áo gen chật hơn kích thước đồ lót đang diện. Đó là suy nghĩ sai lầm. một chiếc bikini định hình chật chội đối với thân hình sẽ khởi tạo ra những chỗ phình và những vết ngấn ko xinh bên trên khung hình. Thực chất, kích cỡ shapewear cũng giống như đồ lót của bạn. nếu mà quý khách hàng mặc bikini size nào thì thì đồ lót định hình cũng nên mặc size đó.

Mẹo thử shapewear lúc tậu

Mang theo âu phục bạn dự định sẽ ăn diện cùng theo với sản phẩm lót định hình. Điều này sẽ hỗ trợ bạn tìm được mẫu áo gen hợp color, hợp mẫu, ko lộ bên phía ngoài váy áo tìm lựa.

Sau lúc ăn mặc shapewear, bạn thử ngồi xuống, đứng lên, bắt chéo cánh cánh chân, đưa tay lên xuống, đi lại… xem thử shapewear với bị xê dịch lúc vận động hay ko. tiêu chuẩn chỉnh là tìm mẫu đồ lót định hình vừa sang trọng, ko quăn góc, ko bị lộ khỏi âu phục lúc di chuyển.

Cuối cùng, hãy đánh giá bản thân trong gương. bikini định hình chuẩn chỉnh với khung hình bạn phải tạo ra sự cân đối và đường cong nuột nà cho thân hình bạn. ko quá chật và để lộ những ngấn phình. Đồng thời tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái lúc ăn mặc trong time dài.

>>> Xem thêm: NHỮNG tiêu chuẩn chỉnh tìm bikini tương thích VỚI âu phục DẠ HỘI

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.