Đẹp Sống

Calvin Klein Fall 2017 – Her World việt nam giới nam giới

Rate this post

Sau nhiều tháng úp mở về một Calvin Klein trọn vẹn mới thông qua những chiến dịch quảng cáo, sáng ngày 14/2 vừa mới đây, Raf Simons đã chính thức trình làng BST Fall 2017 tại trụ sở chính của Calvin Klein tại đường số 39, New York, Mỹ

Calvin Klein được biết tới là tên thương hiệu với những dòng năng động sạch, những chiến dịch quảng cáo cực kì quyến rũ, gia công bởi chất liệu denim, sản phẩm đồ lót dành riêng cho cả nam giới giới và nữ giới giới, đặc thù quan trọng là sự tối giản trong những phong cách thiết kế, và rồi Raf Simons tới, mang theo một tinh thần mới ngay chính trong BST đầu tay của anh cho tên thương hiệu này.

Calvin Klein Fall 2017 hội tụ một cách toàn bộ nhất những ý niệm về tinh thần Mỹ. Đứng bên phía trong hậu trường lúc show diễn đang ra mắt, ngay tại thời điểm ca khúc “This Is Not America” do David Bowie trình bày vang lên, Raf Simons từ tốn chia sẻ: “BST này phản ánh nước Mỹ hiện tại. mọi cá nhân với mỗi phong thái ko giống nhau. Đây là tương lai, là khóa khứ, là thành phố, Art Deco… ko chỉ là ở thời đại này, ko chỉ là là một thứ duy nhất, ko phải chỉ sở hữu một vẻ kiểu dáng. Nó là một sự hợp nhất của tương đối nhiều đậm chất ngầu và cá tính ko giống nhau, như chính bản thân nước Mỹ vậy. Đó là vẻ xinh khác biệt và là cảm xúc của nước Mỹ”.

Her World việt nam giới nam giới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.