KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Calvin Klein hợp tác với Palace: y phục và mùi hương

Rate this post

Những chàng trẻ trai trung với y phục phong thái đường phố, trượt ván hay đạp xe, hay những khoảnh khắc phá cách trong môn Sport đình đám nhất nước Mỹ, bóng chày … Calvin Klein đã và đang là một tên thương hiệu. tên thương hiệu được người trẻ tuổi Mỹ ưa thích nhất, rất mang thể hiểu được, vì chúng ta đã mang xúc tiến mạnh mẽ và uy lực tới phong thái sống và năng động của người trẻ tuổi ở đây.

giản dị nhưng phóng khoáng, mạnh mẽ và uy lực nhưng rất trẻ xinh, đó chính là CK. Và Calvin Klein ko chỉ là thành công trong lĩnh vực năng động, nước hoa, chúng ta còn thành công ngoài mong đợi, tới mức nói theo một cách khác về “văn hóa sử dụng nước hoa CK”. Nước hoa CK thực sự rất dễ sử dụng, với giá thành vô cùng hợp lý, tone mùi hương tươi thế hệ và trẻ xinh, đó là cách nhưng tên thương hiệu này trở thành một phần quan yếu của người trẻ tuổi hiện nay.

Trong lúc đó, được xây dựng vào năm 2010 vì Lev Tanjun, member nòng cột của nhóm hợp xướng Palace Wayward Boys (PWBC) nổi tiếng ở Anh, tên thương hiệu Palace đã phát triển mạnh mẽ và uy lực nhờ tầm nhìn của Lev, những xây giới hạn lạ mắt của Fergus “Fergadelic” Purcell (cựu xây giới hạn đạo diễn Marc Jacobs) với sự trợ giúp của thợ chụp ảnh nổi tiếng Will Bankhead.

Calvin Klein hợp tác với Palace: trang phục và mùi hương - Ảnh 1
Calvin Klein hợp tác với Palace: trang phục và mùi hương - Ảnh 2
Các sản phẩm sáng tác của Calvin Klein và Palace bao gồm: quần / áo stockác denim, áo phông, lót dành cho nam / nữ và nhiều mặt hàng khác.
những sản phẩm hợp tác giữa Calvin Klein và Palace bao gồm: quần / áo khoác bên phía ngoài denim, áo phông thun phông, đồ lót phái nam / nữ giới, v.v.

Sau hơn 10 năm hoạt động, những sản phẩm của anh đều là hình tượng quyền lực tối cao trong trái đất năng động nói chung và skatewear nói riêng, như áo cộc lấy cảm hứng từ Versace hay Chanel. Trong bối cảnh những tên thương hiệu giầy trượt khác đang dần mất đi những giá trị ban sơ, Palace vẫn giữ vững những định hướng cốt lõi ngay từ trên đầu cho sản phẩm của tôi.

bởi phương pháp tung ra những sản phẩm lấy cảm hứng từ những năm 90, Palace đã thành công trong những công việc cung ứng những sản phẩm vô cùng táo tợn với những sắc thái color ko giống nhau, làm cho game thủ phải xếp hàng hy vọng. Một hàng dài trong ngày tạo ra sản phẩm thế hệ là điều ko thể tránh khỏi. siêu thị của chúng ta ở Soho, London luôn luôn trong tình trạng quá tải lúc những sản phẩm thế hệ xuất hiện. Và nếu game thủ rảnh rỗi ghé siêu thị vào vào buổi tối cuối tuần, đập vào mắt game thủ sẽ luôn luôn là cảnh đông đúc của những bậc cha mẹ và cả những du khách đang tấp nập sắm lựa cho chính mình một loại sản phẩm vừa lòng. .

Tên tuổi của Palace dần lan rộng ra những quốc gia khác qua những dòng bắt tay với Reebok, Adidas và Umbro. Lần hợp tác trước tiên của chúng ta là với Reebok với việc tạo ra phiên phiên bản “Workout Low”, một phiên bản tăng cấp từ Reebok Classic phổ quát, được điều chỉnh để trượt ván với đệm lưu hóa. “dòng giầy đã được phong cách thiết kế lại để trượt ván với cấu tạo từ chất bền và giá thành hợp lý. Phiên phiên bản này ko yêu cầu bất kỳ kỹ thuật sinh sản tiền tiến nào, và Reebok thừa kĩ năng làm được điều này ”. Đôi giầy sau đó đã được tạo ra độc quyền thông qua một đại gia giầy trượt băng khác, Supreme New York.

Calvin Klein hợp tác với Palace: trang phục và mùi hương - Ảnh 3
Calvin Klein hợp tác với Palace: trang phục và mùi hương - Ảnh 4
Calvin Klein hợp tác với Palace: trang phục và mùi hương - Ảnh 5
Calvin Klein hợp tác với Palace: trang phục và mùi hương - Ảnh 6

Và lúc này, lúc nhị tên thương hiệu năng động đường phố “quốc dân” chung tay, những sản phẩm của Calvin Klein và Palace sẽ bao gồm: quần / áo khoác bên phía ngoài denim, áo phông thun phông, đồ lót phái nam / nữ giới và nhiều mặt hàng khác. Bảng color chủ đạo của những sản phẩm cho bộ sưu tập này tập trung vào 3 loại color chủ đạo gồm đen, xám và trắng. ko chỉ là vậy, cả nhị tên thương hiệu còn té sung thêm color Wheat và Quarry. Nhìn chung, phong thái chủ đạo nhưng bộ sưu tập đưa tới là đường phố và Sport – đúng với ý thức của CK và Palace.

Ngoài y phục, bộ sưu tập còn té sung phiên phiên bản thế hệ của nước hoa CK One với những mùi hương thế hệ được té sung như “Frosted Mandarin”, “Violet Leaf” và “Oakmoss”. Đây là công thức nước hoa thế hệ Palace lấy cảm hứng từ chai CK One được reviews vào năm 1994 – chai nước uống hoa được xác nhận là nước hoa unisex trước tiên. Đây cũng chính là lần trước tiên Calvin Klein cho phép một tên thương hiệu hợp tác để “remix” lại CK One, hương thơm đã làm nên lịch sử của hãng. Vào những năm 1990, thời kỳ đỉnh cao, người ta ước tính cứ mỗi phút trôi qua, CK lại bán được 20 chai CK One và ngày nay, con số này là 15.

Calvin Klein hợp tác với Palace: trang phục và mùi hương - Ảnh 7
Line cũng là lần đầu tiên Calvin Klein cho phép một thương hiệu phù hợp với tác giả "phối lại" CK One, dòng nước hoa làm nên lịch sử của hãng.
Đây cũng chính là lần trước tiên Calvin Klein cho phép một tên thương hiệu hợp tác để “remix” lại CK One, hương thơm đã làm nên lịch sử của hãng.

Một đại diện của Calvin Klein cho biết thêm: “Đây là lần trước tiên Shop chúng tôi làm điều đó” về quyết định đồng sáng tạo ra loại nước hoa Palace trước tiên và phối hợp những mùi hương nổi tiếng của Klein. “Cả nhị Shop chúng tôi đều nhớ lúc CK One ra mắt và cả nhị Shop chúng tôi đều sở hữu một kỷ niệm kèm theo với mùi hương. Vì vậy, Shop chúng tôi nghĩ, “điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta rất mang thể thêm một biến thể thế hệ và sau đó reviews nó với một thế hệ thế hệ để chúng ta rất mang thể mang khoảnh khắc này nhưng một ngày nào đó chúng ta rất mang thể ghi nhớ?”

Tanju, đại diện tên thương hiệu Palace cho biết thêm thêm: “Tôi thực sự muốn làm một loại nước hoa và điều quan yếu là nó phải thế hệ. Ngoài những chai mang kích thước phòng tắm truyền thống, CK1 Palace cũng sẽ được cung ứng những chai nhỏ hơn để người sử dụng rất mang thể mang theo lúc ra bên ngoài. “

Để ghi lại sự hợp tác, Calvin Klein và Palace đã tuyển dụng Alasdair McLellan để quay một chiến dịch lấy cảm hứng từ “quê nhà” của nhị tên thương hiệu là New York và London. Hơn nữa, chiến dịch này còn tồn tại sự góp mặt của Lucien Clarke, Charlie Birch, Willem Dafoe, Dame Joan Collins, The Pet Shop Boys, Adwoa Aboah, Lola Leon, Precious Lee và Unknown T.

Bộ sưu tập Palace x Calvin Klein mở đầu được bán từ thời điểm ngày 8 tháng 4 bên trên trang web của cả nhị tên thương hiệu cũng như những siêu thị khác ở London, New York và LA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *