Thời Trang

cảm giác gold color bất thần “bùng nổ” trong event của BVLGARI

Rate this post

lúc nói tới y phục trong một event trang sức trẻ trung, chúng ít lúc được ưu tiên và thường xoay quanh những gam color trung tính nhằm mục tiêu tôn vinh ánh hào quang quẻ chính là những món trang sức trẻ trung và rubi đắt giá. 

Trong event ra mắt BST Eden the Garden of Wonders của BVLGARI, ngoại lệ đã xảy ra và mang tới cảm giác truyền thông bất thần lúc nhị Đại sứ tên thương hiệu là Anne Hathaway và BLACKPINK Lisa cùng mang tia nắng rực rỡ tỏa nắng tới Paris. Dù cố ý hay ko, tạo hình đồng bộ và tương tác của cả nhị đã làm cho gam gold color hoàng yến hứa hứa sẽ trở thành xu thế của mùa mẫu mốt thế hệ. 

Anne Hathaway và Lisa ở sự kiện Eden the Garden of Wonders của BVLGARI

(Ảnh: Daniele Venturelli)

Anne Hathaway và Lisa mặc trang phục màu vàng ở sự kiện Eden the Garden of Wonders của BVLGARI

(Ảnh: Daniele Venturelli)

Lisa đã sát cánh cùng nhà hoàn kim nước Ý suốt nhị năm nay nhưng sự thu hút của cô bé trong mỗi khoảnh khắc bên BVLGARI chưa từng sút tránh. Ngày 6/6 (theo giờ Paris), member BLACKPINK khuấy động ko gian tại event với một xây ngừng gold color tươi tới từ tên thương hiệu Pinkong của Hàn Quốc. Sự tinh giản trong phom dáng vẻ vẻ và color sắc tươi thế hệ của y phục đã tạo thành một “backdrop” tuyệt vời cho những món trang sức trẻ trung ngọc lục bảo của Bulgari tỏa sáng. Lisa còn đeo thêm một chiếc đồng hồ đeo tay Serpenti quyến rũ như một con rắn luồn quanh cổ tay trị giá 125,000$.

Lisa mặc trang phục màu vàng ở sự kiện Eden the Garden of Wonders của BVLGARI

(Ảnh: Pierre Suu)

Lisa mặc trang phục màu vàng ở sự kiện Eden the Garden of Wonders

(Ảnh: Pierre Suu)

Lisa diện trang phục màu vàng và trang sức Bulgari

(Ảnh: Marc Piasecki)

Anne Hathaway – người vừa “gây bão” tại LHP Cannes 2022 và cũng chính là đại sứ thế hệ nhất của BVLGARI cũng tham dự trong một bộ y phục mùa Xuân-Hè 2022 của Valentino. Với ý thức giản lược để tập trung vào color sắc, xây ngừng áo sơmi dáng vẻ vẻ thon dài phối hợp quần short trẻ xinh giúp cô diễn viên mang tới một nguồn năng lực khác hẳn những tạo hình cổ xưa bên trên thảm đỏ.

Anne Hathaway ở sự kiện Eden the Garden of Wonders

(Ảnh: Daniele Venturelli)

Chói mắt nhất là chiếc vòng cổ BVLGARI trị giá 6 triệu USA. Nó nặng 183 carats, được tạo thành từ là một viên xoàn vàng cushion-cut ở vị trí chính giữa, xung quanh là 1090 viên xoàn trắng mang kích thước nhỏ hơn. Để mang được màn xuất hiện “xinh phát sáng” này, Anne Hathaway đã làm việc với stylist Erin Walsh, người từng hợp tác với Adriana Lima, Ashley Park và Dove Cameron.

Anne Hathaway ở sự kiện Eden the Garden of Wonders của BVLGARI

(Ảnh: Daniele Venturelli)

Sắc vàng hoàng yến cũng làm giới mộ điệu liên tưởng tới một tạo hình hình tượng trước đây của Zendaya. Tại Oscar năm 2020, “người chơi gái người nhện” từng trở thành tâm điểm của sự lưu ý với xây ngừng của Valentino và chiếc dây chuyền cổ bên trên cổ Anne Hathaway ngày thời điểm hôm nay. thực rủi ro, Zendaya, dù cũng chính là đại sứ BVLGARI đã ko thể xuất ngày nay event vì lộ trình bận rộn ở phim trường Challengers, đây cũng đều rất mang thể là lý do cô bé bỏ qua Met Gala vào tháng trước.

Zendaya mặc thiết kế màu vàng hoàng yến ở Oscar 2020

(Ảnh: Getty Images)

Với tên gọi Eden the Garden of Wonders, những xây ngừng của Giám đốc Sáng tạo Fabrizio Buonamassa lấy cảm hứng từ sự nhiệm color và sức sống căng tràn của Khu Vườn Địa Đàng. mang nhẽ chính vì điều này, ko kể sắc color long lanh của những viên rubi, BVLGARI muốn đem tới một bức tranh tự nhiên sinh động hơn trong trái đất thời trang và năng động và việc những khách mời bạo tay với color sắc thực sự thể hiện được thông điệp ấy.

vòng cổ trong BST Eden the Garden of Wonders của BVLGARI

(Ảnh: BVLGARI)

nhẫn trong BST Eden the Garden of Wonders của BVLGARI

(Ảnh: BVLGARI)

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.