Đẹp Sống

Cảm hứng hội họa tiên tiến việt phái nam phái nam được lồng ghép khôn khéo vào những xây giới hạn năng động của nhà mẫu mẫu việt phái nam

Rate this post

Trong phạm vi Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam 2022, tên thương hiệu TRACY STUDIO trình làng BST “Giấc Mơ Hoa” tới giới mộ điệu bởi những xây giới hạn lạ mắt, nơi nghệ thuật và thương nghiệp hoà hợp cùng nhau toả sáng trong những xây giới hạn năng động.

bst giac mo hoa cua tracy studio - 1
BST là kết quả của hành trình sáng tạo và những theo đuổi, cũng như cảm hứng vô tận của người sáng lập tên thương hiệu với nghệ thuật tiên tiến. Đó cũng chính là sự đồng bộ giữa nhị tâm hồn nghệ sỹ – Nhà sáng lập Tracy Nguyễn và Hoạ sỹ Nguyễn Thế Hùng. BST mang theo như hình tượng người đàn bà lịch lãm, phái xinh tính, với vẻ xinh thơ mộng.
bst giac mo hoa cua tracy studio - 2
Với cảm hứng tới từ những tác phẩm nghệ thuật trong triển lãm của họa sỹ Nguyễn Thế Hùng, những sáng tạo trong BST sẽ đưa giới mộ điệu bước vào một giấc mơ – nơi sở hữu khu vườn diệu kỳ với những mảng sáng tối xinh long lanh. những xây giới hạn của “Giấc Mơ Hoa” là sự phối hợp tinh xảo và đầy sáng tạo của những gia công bởi chất liệu cao cấp như taffeta tre, organza… những đường nét cắt may tỉ mỉ, những cụ thể thêu đính thủ công được thực hiện bởi vì những nghệ nhân nhiều năm đưa tới một tầm nhìn trọn vẹn thế hệ lạ lúc những tác phẩm hội hoạ tiên tiến truyền cảm hứng cho những sáng tạo năng động.
bst giac mo hoa cua tracy studio - 3
Những tầm nhìn đầy người chơi dạng sắc của người họa sỹ tái tạo theo một cách thế hệ mẻ với những gam color chủ đạo của bức tranh “Giấc mơ Hoa” như đỏ Poiciana (red color hoa phượng) đầy quyền lực tối cao, quyến rũ và tuyệt vời, trung hòa với sắc vàng Bumblebee (vàng ong) lắng đọng, như tình yêu và nhiệt huyết thanh xuân, color hồng Gossamer thướt tha, mịn màng mang lại cảm xúc dịu dàng và hạnh phúc. sau rốt là gold color nâu mang lại cảm giác uy lực.
bst giac mo hoa cua tracy studio - 4
Mỗi xây giới hạn trong BST giống như một tác phẩm nghệ thuật, khẽ chạm vào từng giác quan của người đàn bà và đưa tình nhân năng động bước vào một khu vườn của những ký ức bảng lảng, như sự giao hòa giữa tâm hồn và tự nhiên.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.