Đẹp Sống

tên thương hiệu năng động mang cảm hứng nước anh ra mắt BST pha trộn nét văn hóa Á Đông và tây thiên

Rate this post

Tại Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh 2022, I.H.F mang tới những xây ngừng mang đầy sự sáng tạo, đậm nét phái nữ tính và những hoạ tiết hoa văn ý nghĩa với ý tưởng rất dị, qua đó giúp những người con gái trở thành tự tín và toả sáng.

bst delicate divine cua ihf - 1
mang tới BST “DELICATE DIVINE – Sự thanh trang tiên tiến” bên trên sân khấu, nhà mẫu mẫu tôn vinh phong thái lịch lãm, phái nữ tính, tiên tiến và tự tín với những xây ngừng hình tượng đi cùng thời kì. Nhà mẫu mẫu tiếp tục cho biết sự liên kết mật thiết giữa tên thương hiệu và nguồn cảm hứng vô tận của văn hoá nước anh, cũng như kĩ năng ứng dụng tạo hình nghệ thuật, đưa hoạ tiết văn hoá vào năng động may sẵn (Ready To Wear).
bst delicate divine cua ihf - 2
những hoạ tiết rất dị được tái tạo theo cả nhị cách: Sắp xếp chủ ý đúng đắn bên trên những phom dáng vẻ vẻ và in tràn bên trên những gia công bởi chất liệu nhiều chủng loại như taffeta và lụa. ko tính những xây ngừng hình tượng đã biến đổi thành DNA của tên thương hiệu như váy đầm bodycon, y phục lấy cảm hứng quân phục, áo blazer vạt chéo cánh cánh, áo gilet, BST mùa này còn mang theo cảm hứng tới từ những chiếc nơ vô cùng phái nữ tính và lịch lãm.
bst delicate divine cua ihf - 3
những gam màu sắc được sắm lựa từ bảng màu sắc Pantone của Tuần lễ năng động London Xuân Hè 2022. Bảng màu sắc gồm những gold color Daffodil và màu sắc hồng Innuendo. Bảng màu sắc này đã tạo ra một sự kết nối thâm thúy với tự nhiên qua gold color hoa thuỷ tiên và nét bùng cháy rực rỡ cuốn hút của màu sắc hồng innuendo để tôn vinh nét tối giản và sự ngẫu hứng trong mỗi xây ngừng.
bst delicate divine cua ihf - 4
nhường như, gia công bởi chất liệu được sử dụng trong BST thể hiện rõ nét những giá trị nhưng mà tên thương hiệu theo đuổi như lụa, gấm cao cấp, lụa jacquard… Nếu gia công bởi loại vải Punto là hiện thân của ý thức tiên tiến lúc là sự phối hợp tinh xảo của mẫu dệt rất dị với cảm hứng từ kiến trúc của những cây cầu La Mã cổ thì gia công bởi chất liệu sợi chun spandex văn minh, giúp cho vải sở hữu được sự vững chắc và kiên cố, độ đàn hồi và kĩ năng thấm khá rất dị. gia công bởi chất liệu gấm, lụa jacquard lại là những sắm lựa đại diện cho sự phái nữ tính, lịch lãm với màu sắc sắc bùng cháy rực rỡ và sống động.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.