KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cảm xúc ko giống nhau để tạm biệt một thời áo trắng

Rate this post

“Chúng ta là những kẻ lữ khách bận rộn bên trên đường đời. Thanh niên Tĩnh Gia 2 là té tư nhưng Shop chúng tôi màu đỏ lộc may gặp được nhau. Ba năm chúng ta đã cùng nhau trải qua bao vui buồn, và cũng chính là điều phi thường lúc cùng nhau vượt qua trận dịch Covid 19. Đoạn Phim tuổi xanh của học trò lớp 12 trường THPT Tĩnh Gia 2, thị trấn Nghi Sơn, Thanh Hóa đã khép lại với những cung bậc cảm xúc trọn vẹn nhất.

lúc tiếng ve kêu leng reng và hoa phượng nở đỏ sân trường, một mùa hè rộn rã nữa lại về. Những cánh phượng nở đỏ bên trên nền áo trắng, bởi vì mùa hè tới cùng theo với những trò chơi, những bộn bề học hành sẽ tạm gác lại. Nhưng đối với học trò cuối cấp, những cánh phượng vĩ của mùa hè năm nay lại đỏ rực. với nhẽ đã tới lúc nói lời tạm biệt và lời tri ân thực bụng nhất tới thầy cô.

Tuổi 18 với hành trình chinh phục ước mơ của các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2022
Tuổi 18 với hành trình đoạt được ước mơ của những sĩ tử sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2022.

“Ba năm của một đời người ko phải là quá dài nhưng cũng đủ để biến mỗi cảm xúc thành hoài niệm, nó len lỏi vào từng ngóc ngỏng của ký ức và trú ngụ nơi sâu thẳm nhất của trái tim. Hãy coi tuổi xanh như một điểm hứa hẹn, là nơi chúng ta đã màu đỏ lộc may gặp được nhau. Cảm ơn tuổi xanh của bạn được thầy cô dìu dắt, lúc này chúng ta cũng phải nói lời chia ly. Tạm biệt ghế đá, hàng cây, tạm biệt bảng đen phấn trắng, tạm biệt những mối tình vụng dại của tuổi học trò … tạm biệt thầy cô, tạm biệt Tĩnh Gia 2 thân yêuNguyễn Linh Chi, học trò lớp 12C6, Trường THPT Tĩnh Gia 2 san sớt.

với nhẽ vì tôi hiểu rằng đây là lần sau cuối Shop chúng tôi bên nhau, lần sau cuối được nắm tay, cùng nhau la hét, nhảy múa cùng đồng chí nên ko gian như lắng lại để lắng tai cảm xúc, nhìn những loại ôm. nghiêm nhặt của những chiến binh sắp phải chia xa.

Cô giáo Lê Thị Dung xúc động trong tiết học cuối cùng
gia sư Lê Thị Dung xúc động trong buổi học sau cuối.

Buổi học sau cuối cũng kết thúc, vẫn gói ghém bao nhiêu cảm xúc ko thể nói thành lời, gia sư dạy Toán Lê Thị Dung tâm sự: “Ba niên học cùng những game thủ, sắp 20 năm đứng bên trên bục giảng, 12C6 để lại trong cô nhiều cảm xúc vui, buồn, giận hờn, nhưng chúng khiến cho cho cô yêu hơn công việc cầm phấn thầm lặng này. . Đứng ở vạch xuất phát của cuộc đời, xin chúc những game thủ học trò lớp 12C6 nói riêng và toàn thể học trò lớp 12 trường THPT Tĩnh Gia 2 nói chung luôn luôn tĩnh tâm, tự tín để về đích với tâm thế rất tốt. ”

Tổ 12C6 trường THPT Tĩnh Gia 2 năm học 2019-2022
Tổ 12C6, Trường THPT Tĩnh Gia 2 niên học 2019-2022.

Ba niên học bên dưới mái trường THPT Tĩnh Gia 2 đã khép lại, khép lại những thước phim ý nghĩa về tuổi học trò đầy hứng khởi của mọi người. chia ly trong tiếc nuối, trong cảm xúc dạt dào. Chỉ còn ít ngày nữa, những “chiến binh 2004” bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Chúc những em sẽ đoạt được thành công kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, mang game thủ dạng lĩnh Tĩnh Gia 2 với lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển, bay cao, tiến xa!

Hoàng anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *