Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Cận cảnh đôi hoa tai xoàn 10.000USD của Ngô Thanh Vân trong ngày cưới

Rate this post

cô diễn viên nổi tiếng đã tậu đôi hoa tai gắn xoàn siêu lý tưởng của DOJI, để lưu giữ lại khoảnh khắc tỏa sáng trong lễ cưới tại Đà Nẵng.

ăn hỏi thế kỷ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần ra mắt vào trong ngày 8/5 riêng tư và kín mít ở khu resort phong thái tại Đà Nẵng. cô diễn viên – đạo diễn xinh xinh đã xuất hiện với hình ảnh lịch sự và vô cùng tinh xảo. Trong đó, cuốn hút mỗi ánh mắt chính là đôi hoa tai xoàn nhóng nhánh nhưng Ngô Thanh Vân đã tậu lựa để phối yêu thích với xây giới hạn váy cưới cổ xưa quý phái.

trang sức cưới của Ngô Thanh Vân

(Ảnh: Ngo Thanh Van)

Đôi hoa tai với xây giới hạn tinh xảo tới từ sự phối hợp giữa làm từ chất liệu vàng trắng và xoàn 8 Hearts & 8 Arrows. Đây được coi là viên xoàn siêu lý tưởng, chỉ với một% trong hàng triệu viên xoàn thế hệ đạt được tiêu chuẩn chỉnh tuyệt vời này. Trong lúc, xoàn 8 Hearts & 8 Arrows còn sở hữu độ khúc xạ ánh sáng vượt trội và khác lạ hơn nữa là cảm giác quang đãng học xinh tuyệt vời hình 8 trái tim, 8 mũi tên lúc soi bên dưới kính chuyên được sự dụng. vì vậy, viên xoàn siêu lý tưởng 8 trái tim và 8 mũi tên còn được xem là những viên xoàn mang lại lộc may và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

hoa tai Ngô Thanh Vân trong ngày cưới

Được biết đây là một sản phẩm của tên thương hiệu DOJI – Một trong những tên thương hiệu trang sức sang trọng cao cấp hàng đầu việt phái nam phái nam hiện nay. (Ảnh: DOJI)

Đôi hoa tai được xây giới hạn ưu tiên sự tối giản, tôn vinh viên xoàn chủ rạng rỡ. chính vì sự tậu lựa này đã đóng góp góp phần đưa tới hình ảnh xinh tuyệt vời của cô trong ngày cưới. 

bông tai Ngô Thanh Vân trong ngày cưới

xây giới hạn trang sức sang trọng được cô diễn viên Ngô Thanh Vân tậu lựa là một xây giới hạn sắm hàng riêng từ DOJI. (Ảnh: DOJI)

Hiện nay, trang sức sang trọng gắn xoàn siêu lý tưởng của DOJI đã biến đổi thành sự tậu lựa của rất nhiều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng, cũng như của đông đảo quý khách.

Nói tới DOJI là nói tới tên thương hiệu trang sức sang trọng được tin tậu của đàn bà việt phái nam. tên thương hiệu này luôn luôn hướng tới sự khe khắt trong cách tuyển tậu làm từ chất liệu xoàn và phối yêu thích với những xây giới hạn đầy sáng tạo. Một điều khác nữa luôn luôn được DOJI đề cao là sự thăng bởi và kết nối giữa câu chuyện xây giới hạn, cảm hứng sáng tạo cũng như quy trình cung cấp để tạo ra những sản phẩm rất dị nhưng vẫn mang tính chất ứng dụng cao…

trang sức kim cương cao cấp của Doji cho ngày cưới

trang sức sang trọng xoàn đưa tới vẻ xinh quyến rũ cho phái xinh. (Ảnh: DOJI)

Những BST đình đám sắp đây được DOJI được ra mắt như Shining Drop, Blooming Rose, Rays of Light, Như đóa Trà My… đã đoạt được phái xinh vì sự đồng bộ. Cũng giống như viên xoàn chủ với cảm giác 8 trái tim và 8 mũi tên tỏa sáng tỏa nắng, mọi cá nhân đàn bà đều mang trong mình vẻ xinh riêng. Chỉ lúc được tự do trải nghiệm những điều mình thích thú, người đàn bà thế hệ thực sự chạm tới xúc cảm mãnh liệt nhất của hạnh phúc.

trải nghiệm mua sắm trang sức kim cương tại Doji

DOJI đầu tư kỹ lưỡng từng khoảng ko với sự ko giống nhau, tuyệt hảo. (Ảnh: DOJI)

ngoại trừ những sản phẩm cao cấp, DOJI còn tiền phong đưa tới những trải nghiệm sắm sắm và tậu lựa phong thái, tương tự như những flagship store của những tên thương hiệu nổi tiếng tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại những thành phố to.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.