KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Căn hộ 75m2 với loại white color vàng gỗ làm cho cho gia chủ ngỡ ngàng vì xinh hơn phiên bản vẽ

Rate this post

Căn hộ với loại white color và vàng gỗ đan xen một tẹo vintage. Ngày bàn giao, gia chủ khá bất thần vì từng đường nét, cụ thể còn xinh hơn cả phiên bản vẽ 3D.

KTS Nguyễn Hiếu cho rằng, sự ko giống nhau trong xây giới hạn với nhẽ ko nằm ở một trường phái hay lời nói nhất thiết nhưng mà nằm ở ý thức xây giới hạn.

Nhà là nơi nhưng mà lúc trở về, chúng ta cảm nhận thấy yên tâm và chữa lành mỗi vết thương lòng. Anh cho biết thêm thông tin, thường những hình ảnh dựng thực tế nhưng mà anh làm ra sẽ xinh hơn rất nhiều đối với phiên bản vẽ 3D. Điều này làm cho cho nhiều gia chủ ngạc nhiên.

bên dưới đây là một chung cư ở quận Hà Đông (Hà Nội) với diện tích 75m2. Căn hộ với loại white color và vàng gỗ đan xen một tẹo vintage. Ngày bàn giao, gia chủ khá bất thần vì từng đường nét, cụ thể còn xinh hơn cả phiên bản vẽ 3D.

Hãy VietNamNet Ghé thăm căn hộ này:

white color thanh tao, nhẹ nhõm giúp khoảng ko mở rộng cảm giác của mắt, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, thư thái.

Phòng bếp và bàn ăn sử dụng gia công bởi chất liệu gỗ nguyên khối và gam color be làm điểm vượt trội. Tủ giầy Vintage với những cánh đan lưới cổ xưa.

Nền bếp được lát gạch xi măng hình tiết quả trám, dễ lau chùi lúc thức ăn, dầu mỡ bắn xuống và vững bền theo thời kì, tránh tình trạng phồng rộp như sàn gỗ. Trần cong mang ý nghĩa thẩm mỹ và tinh xảo.

“doanh nghiệp chúng tôi tin rằng, mỗi khoảng ko, mỗi vật thể đều sở hữu sứ mệnh và vong linh, lúc tới thời khắc sẽ tỏa sáng…”, ông Hiếu nói.

khoảng ko ngủ xinh trẻ trung như mơ, quý phái, đơn thuần và giản dị nhưng vẫn với nét riêng và lôi cuốn.

“Tổ ấm là nơi đón ta trở về sau những bộn bề của cuộc sống đời thường, xua tan đi nỗi buồn, chứng kiến ​​những thú vui nỗi buồn …. Vì vậy, chúng ta cần ưa chuộng và chăm sóc tổ ấm đó thực nhiều.” , kiến ​​trúc sư trẻ đãi đằng ý kiến.

Quỳnh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *