KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cần kiểm tra phương tiện vận chuyển bệnh viện

Rate this post

Thông tin bên trên nhanh chóng chóng được người chơi đọc Thiếu niên tán thành, ủng hộ.

Xe vận chuyển bệnh viện chạy ẩu

Như Thanh Niên đã đưa tin, sáng 17.6, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết thêm, qua công việc tuần tra kiểm soát, đơn vị này đã bắt gặp và lập biên người chơi dạng xử phạt. vi phạm hành chính 12 tình huống xe chở bệnh lúc đang lưu thông bên trên đường. 12 tình huống bên trên chủ yếu vi phạm sử dụng vũ trang phát tín hiệu ưu tiên của xe được quyền ưu tiên.

Lăng kính độc giả: Cần kiểm tra xe chuyển bệnh - ảnh 1

Xe cấp cứu chở bệnh nhân ko cấp cứu nhưng vẫn đi ngược chiều, vượt đèn đỏ

Cũng theo PC08, sau lúc tuổi xanh pPhản ánh về tình trạng “xe y tế lạm dụng còi, đèn cấp cứu”, đơn vị đã lãnh đạo những đội CSGT tăng cường giám sát, xử lý vi phạm đối với những phương tiện vận chuyển bệnh nhân vi phạm lúc tham dự liên lạc. Sắp tới, PC08 sẽ tổ chức chuyên đề “xử lý xe chở bệnh vi phạm” nhằm mục tiêu lập lại trật tự an toàn và đáng tin cậy liên lạc cho phương tiện này.

Nhiều cán bộ công an cho rằng “vụ xe cứu thương, xe ben chạy ẩu, lạm dụng quyền ưu tiên cần phải được kiểm tra, chỉnh đốn ngay”. người chơi Trung quang quẻ B.Đ phản hồi: “Chúc mừng Thanh Niên đã phản ánh đúng sự việc xe cấp cứu lợi dụng đèn ưu tiên chạy ẩu. Nhà tôi ở khu vực sắp những bệnh viện nên thường xuyên thấy xe cấp cứu hồ trắng chạy ẩu. Nếu tắc đường tại té tư, té sáu thì bấm còi ưu tiên nhưng lúc ra khỏi chỗ kẹt thì ko bấm còi nữa nhưng mà còn tuýt còi kỳ quái, âm thanh lạ và chói tai, lắp đèn LED sáng. làm lóa mắt người qua đường.Bs truongvancua1113 phân bua: “Mong rằng những anh CSGT sẽ sử dụng rộng rãi hơn tới vấn nạn xe cấp cứu lạm dụng đèn, còi. với những xe chạy ẩu, chạy ẩu, còi inh ỏi bên tai nhưng ko chuyển người đi cấp cứu ”.

Cấp phép nghiêm nhặt, hậu kiểm nâng cao

ko thể ko thừa nhận rằng lúc xe cấp cứu, xe vận tải “làm nhiệm vụ” thì nên được hưởng quyền ưu tiên cao, vì điều này gắn liền với tính mệnh loài người. Thực tế, người tham dự liên lạc sẵn sàng nhường đường lúc nghe tiếng còi xe cấp cứu từ xa. song, tình trạng nhiều xe trung chuyển “ngang nhiên tự cho chính mình quyền đi vào làn, vượt đèn dù ko tồn tại bệnh nhân bên trên xe” đã làm cho cho nhiều người bức xúc. BD Minh Nghĩa nêu ý kiến: “Suy cho cùng vẫn là câu chuyện ý thức của những người điều khiển ô tô bệnh thiến”.

\N

những phương tiện liên lạc vi phạm nếu ko bị xử lý nghiêm sẽ dễ chịu và thoải mái bấm còi ưu tiên, muốn chạy gì thì chạy, rất nguy hiểm cho tất cả những người dân lúc tham dự liên lạc.

Lai Bình

ko chỉ với với xe trung chuyển, mong Báo Thanh Niên lên tiếng báo động về sự việc bóp còi của rất nhiều phương tiện khác. Tiếng còi của tài xế nghe rất kinh khủng, làm cho cho người qua đường giật thột, ù cả màng tai.

Trần Quốc Khánh

những sở y tế cần tăng cường thực hiện công việc hậu kiểm đối với những phương tiện cấp cứu và tương trợ vận chuyển bệnh nhân bên trên địa bàn.

Nguyễn Thế Vinh

ko tính việc tăng cường bắt gặp, xử phạt, giáo dục những tình huống bệnh nhân lạm dụng đèn, còi, nhiều cán bộ CSGT yêu cầu cần với những giải pháp quy định ngặt nghèo hơn để hạn chế tình trạng này. Một ĐB phản hồi: “Theo tôi, rất với thể đưa ra quy định phương tiện liên lạc phải gắn 2 cờ nhỏ bên trên nắp ca-pô. ngẫu nhiên tồn tại bệnh nhân bên trên xe thì cuộn cờ, lúc chuyển bệnh nhân thì mở cờ trong bụng cho mỗi cá nhân biết. Sau lúc chuyển cờ, hãy trả lại cho nó tham dự liên lạc như mỗi phương tiện chung khác ”.

Liên quan tới vấn đề này, bà Lê Thiện Quỳnh Như, Phó chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM cho biết thêm, những phương tiện cấp cứu, tương trợ vận chuyển bệnh nhân do sở y tế thẩm định và cấp giấy chứng thực. giấy phép hoạt động. song, thời kì sắp đây xuất hiện hiện tượng nhiều xe hồ số trắng, với đặc điểm nhận dạng phía bên ngoài giống xe cấp cứu lợi dụng quyền ưu tiên. “Đối với những tình huống này, Sở đã với công văn yêu cầu phối hợp kiểm tra, giám sát những cơ sở dịch vụ cấp cứu và tương trợ vận chuyển bệnh nhân”, bà Như cho biết thêm.

phần to ĐBQH cho rằng để khắc phục cực tốt tình trạng xe trung chuyển y tế lợi dụng quyền ưu tiên, vi phạm liên lạc… thì công việc cấp phép phải được thực hiện ngặt nghèo hơn, song song, công việc hậu kiểm đối với những cơ sở cấp. . Việc nghiên cứu và tương trợ vận chuyển bệnh nhân cần được thực hiện thường xuyên và thiết thực hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *