KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Căn nhà của người chơi sẽ trở thành đắt giá hơn với 12 mặt hàng này

Rate this post

Hoa

Hoa tươi luôn luôn là yếu tố lý tưởng giúp ngôi nhà của người chơi thêm nổi trội. Dù vậy, nếu người chơi ko ngại thay hoa hàng tuần, người chơi cũng nên tìm tậu những loại hoa kém chất lượng tốt. Hoa mang lại cảm giác sắp gụi với tự nhiên và chúng thực sự hoàn toàn mang thể làm bừng sáng cả căn phòng của người chơi và hoàn toàn mang thể được sử dụng như một điểm vượt trội trong phòng. tậu một bình hoa lịch sự để cắm hoa sẽ làm cho cho nổi trội khoảng ko của người chơi và trọng thể hơn.

Treo rèm cao

Treo rèm cửa của người chơi cao hơn sẽ tạo thành ra ảo giác về trần nhà cao hơn, làm cho khoảng ko của người chơi mang vẻ rộng hơn. Với rèm cửa và chiều cao thích hợp, người chơi hoàn toàn mang thể nâng cao sự tinh xảo cho khoảng ko của tôi! song song người chơi cũng tạo được sự dễ chịu, thoáng mát cho căn phòng.

Sơn tường

Việc tậu màu sắc sơn cho căn phòng thực sự rất quan yếu vì chúng sẽ hỗ trợ căn phòng của người chơi trở thành ấm êm hơn. Ví dụ, màu sắc xám hoàn toàn mang thể là một màu sắc dễ sơn tường vì nó rất trung tính và lịch sự. xem xét tới cách màu sắc sắc xúc tiến tới tâm trạng của người chơi và tậu màu sắc sơn thích thích hợp với phong thái của người chơi.

Thảm

Sử dụng thảm là một mẹo nhỏ tuyệt vời để làm cho căn phòng của người chơi trở thành đắt giá hơn vì nó rất lý tưởng để thêm màu sắc sắc và hoa văn cho căn phòng của người chơi. Hơn nữa, đối với những căn phòng mang diện tích vừa và nhỏ, thảm được sử dụng như một yếu tố phân bổ khu vực giúp căn phòng của người chơi trông rộng hơn.

Cửa sổ tùy chỉnh

Tùy tậu cửa sổ tùy chỉnh cũng chính là một khí cụ tuyệt vời để tô điểm cho ngôi nhà của người chơi. người chơi hoàn toàn mang thể gấp chúng lại trong thời tiết mưa bão nhưng ko phải lo ngại bị va đập. Ngoài ra, sự xếp ly của cửa sổ sẽ tạo thành nên vẻ xinh cho căn phòng của người chơi.

Tận dụng đèn điện

Để đổi khác dung mạo cho căn phòng, người chơi hoàn toàn mang thể thay thế đèn chùm hoặc đèn bàn để tạo ra sự ko giống nhau. Ngoài ra, với việc tận dụng đèn bàn, đèn chùm sẽ làm cho cho ngôi nhà của người chơi trở thành đắt giá hơn.

Tạo kết cấu nhỏ

người chơi hoàn toàn mang thể lấy tất cả đồ trang trí nhỏ của tôi và gom nó vào một khu vực. Sau đó, xây dựng những kết cấu đáng yêu và dễ thương, giản dị và lịch sự để cá thể hóa khoảng ko của người chơi. Sử dụng sách, bình hoa và đồ trang sức sang trọng nhỏ bên trên bàn cà phê của người chơi để tô điểm cho những điểm nhỏ xung quanh khoảng ko. Tất cả sẽ tạo thành nên vẻ nhẹ nhõm, ấm êm nhưng vẫn rất sang trọng và quý phái.

Sử dụng những thùng chứa thích hợp để bảo vệ

Hộp đựng là yếu tố giúp cho ngôi nhà của người chơi ngắn gọn và sạch sẽ sẽ hơn. người chơi hoàn toàn mang thể tậu lựa những loại hộp đựng cao cấp hoặc giá thành tương đối mềm tùy thích. Dù vậy, người chơi nên tậu những hộp hoặc hộp đựng mang sự tương đồng để hoàn toàn mang thể tạo được sự đồng bộ và trọng thể. nhiều chủng loại những loại hộp đựng như: hộp, lọ, rổ, thùng vải, …. để thích thích hợp với từng loại đồ đoàn trong gia đình người chơi.

Thay thế một trong những cụ thể

Ngay cả lúc sống trong một căn hộ, đây cũng chính là một cách giản dị để đưa tới cho khoảng ko của người chơi một vẻ kiểu dáng cao cấp. những núm Ca Sỹ Pha Lê hoặc bạc cho nhà bếp và tủ lưu trữ sẽ đưa khoảng ko của người chơi lên một tầm cao thế hệ. Đây là một cách giản dị để làm cho ngôi nhà của người chơi trông đắt tiền hơn.

Sử dụng khoảng ko dọc một cách khôn ngoan

cung ứng cho khoảng ko thẳng đứng của người chơi một mục tiêu rõ nét, cho dù đó được xem là một khoảng ko lưu trữ mang tổ chức, một bức tường cắt dán hoặc một nơi để treo những tác phẩm nghệ thuật đóng khuông. người chơi nên tậu một khu vực nhất định để trang trí làm trọng tâm, thay vì dàn trải ra toàn bộ ngôi nhà.

Sử dụng thanh treo rèm

Đối với những căn hộ ko được chia phòng, hãy tận dụng những thanh rèm để tạo ra sự riêng tư cho khoảng ko ngủ của người chơi. khác lạ, người chơi cũng nên tậu rèm cửa thích thích hợp với cách trang trí của ngôi nhà để tạo thành sự tương đồng cho cả căn phòng.

Sản phẩm dệt may

Ngoài những bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật thông thường, người chơi hoàn toàn mang thể tận dụng những sản phẩm tranh thêu nghệ thuật để trang trí cho phòng khách hay bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của tôi. Chúng sẽ tạo thành nên sự độc và lạ cho căn phòng của người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *