KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cần tuyên truyền nâng cao nhận thức của người việt phái nam phái nam ở quốc tế

Rate this post

(07.07) Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng phát biểu tại cuộc họp báo thường kỳ ngày 07/07/2022. (Ảnh: Nguyên Hồng)
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng replay câu hỏi về 33 người việt phái nam phái nam bị giam giữ tại Hàn Quốc trong buổi họp báo thường kỳ ngày 7/7 (Ảnh: Nguyên Hồng)

Tại buổi họp báo thường kỳ ngày 7/7, replay câu hỏi của phóng viên báo chí về thông tin 33 người việt phái nam phái nam bị bắt tại Hàn Quốc, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết thêm:

Ngay sau lúc nhận được thông tin, Đại sứ quán việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc đã khẩn trương tương tác với Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc để xác minh thông tin và yêu cầu phía Hàn Quốc đảm bảo quyền và tiện lợi hợp pháp của người Hàn Quốc. Công dân việt phái nam phái nam.

Theo thông tin thuở đầu doanh nghiệp chúng tôi được biết, mang 33 người, trong đó mang 4 người nhập quốc tịch Hàn Quốc, còn lại là công dân việt phái nam phái nam và mang tư cách trú ngụ trái phép.

Hiện những công dân này đang bị Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc tạm giữ và làm thủ tục trục xuất về nước.

Bộ Ngoại giao đã lãnh đạo Đại sứ quán việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc tiếp tục theo dõi ngặt nghèo vụ việc, thường xuyên trao đổi, tương tác với những cơ quan tác dụng của Hàn Quốc để cập nhật thông tin và phối hợp triển khai những giải pháp liên quan. những giải pháp quan yếu để bảo hộ công dân, thích yêu thích với quy định của pháp luật việt phái nam phái nam và địa phương.

song song, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh, trong thời kì sắp đây, số lượng người việt phái nam phái nam đi công việc, học tập và du ngoạn quốc tế càng ngày càng tăng. Đại phần to đều tuân thủ nghiêm túc pháp luật sở tại, đóng góp phần xây dựng hình ảnh tốt xinh về tổ quốc, loài người việt phái nam phái nam. song, cũng hoàn toàn mang thể mang một trong những ít người việt phái nam phái nam vi phạm pháp luật nước sở tại lúc ở quốc tế.

Bộ Ngoại giao cũng như những cơ quan đại diện việt phái nam phái nam ở quốc tế luôn luôn duy trì đường dây nóng về bảo hộ công dân, tương tác ngặt nghèo với chính quyền địa phương, cũng như phối yêu thích với những cơ quan ban ngành. nội địa sử dụng rộng rãi để mang giải pháp bảo hộ công dân lúc quan yếu.

Bộ Ngoại giao đã đề xuất và phối hợp ngặt nghèo với những cơ quan nội địa mang ko ít giải pháp xử lý, giải quyết vấn đề này như tăng cường rà soát, xử lý vi phạm, song song tăng cường công việc của Bộ Ngoại giao. tuyên truyền, phổ thông pháp luật để nâng cao nhận thức của công dân về pháp luật và thuần phong mỹ tục của nước sở tại; lời khuyên công dân lúc ra quốc tế tránh bị lợi dụng, vi phạm pháp luật, bảo đảm quyền và tiện lợi hợp pháp của tớ theo quy định của pháp luật việt phái nam phái nam và địa phương.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cam kết, việc truyền bá, tuyên truyền, phổ thông, nâng cao nhận thức của người dân rất cần sự vào cuộc của những cơ quan báo chí.

Hai công dân Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha sẽ được hỗ trợ pháp lý theo quy định nhị công dân việt phái nam phái nam bị bắt tại Tây Ban Nha sẽ được tương trợ pháp lý theo quy định

Theo Đại sứ quán việt phái nam phái nam tại Tây Ban Nha, chính quyền địa phương vẫn đang tích lũy thông tin, chứng cứ …

Hỗ trợ công dân Việt Nam di tản khỏi Ukraine tương trợ công dân việt phái nam phái nam tản cư khỏi Ukraine

Sau một thời kì dài trú ẩn trong boongke trong tình trạng ko tồn tại điện, nước do chiến tranh ở Ukraine. sắp đây, mười …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *